Với mỗi người trong chúng ta, mối tình đầu luôn là một hồi ức đẹp đẽ nhất, đáng nhớ nhất và có khi là nỗi niềm khắc khoải cả một đời người. Nhất là với cánh mày râu, chính vì vậy nên cho dù khi đã yên bề gia thất, nhiều người chồng vẫn cứ ngoại tình với người cũ bất cứ khi nào có cơ hội. Vậy những Dấu hiệu chồng ngoại tình với người yêu cũ là gì, phải làm gì khi chồng ngoại tình với người cũ. Dưới đây là một vài lời khuyên từ các chuyên gia tâm lý..

Nguyên nhân chồng ngoại tình với người yêu cũ là gì?

Tình cũ không rủ cũng tới, chẳng phải ngẫu nhiên mà người ta thường nói như vậy. Điều này không chỉ đúng với chị em phụ nữ mà đúng ngay cả với đàn ông. Người yêu cũ, với ai thì cho đến hiện tại vẫn là người từng yêu, từng chia sẻ nhiều ký ức đẹp đẽ, có khi còn cùng trải qua nhiều khó khăn. Chính vì vậy không ai có thể hoàn toàn quên được người yêu cũ. Chỉ là vì một lý do nào đó mà không thể bước tiếp cùng nên dấu những cảm xúc ấy vào sâu tâm hồn để thời gian dần dần lãng quên. Những cảm xúc, nhớ nhung thi thoảng về người cũ vì thế mà có thể thông cảm được, tuy nhiên chuyện ngoại tình khi đã có vợ lại là phạm trù khác hoàn toàn.

Theo chuyên gia dịch vụ thám tử uy tín cho biết: Đối với đàn ông vốn có bản tính thích chinh phục và che chở. Vì thế khi gặp lại người xưa, đặc biệt nếu gặp lại trong hoàn cảnh khó khăn, họ rất dễ giúp đỡ. Thêm vào đó, nhiều đàn ông cũng không giữ được bản lĩnh của mình khi người cũ chủ động tiến tới muốn tìm lại những cảm xúc của ngày xưa. Ranh giới giữa trợ giúp thông thường và việc nảy sinh tình cảm vốn mong manh nên đó có thể là lý do chồng bạn sa ngã.

Tuy nhiên, không ít đàn ông vốn tham lam, họ chọn  ngoại tình với người yêu cũ vì muốn cơi nới. Anh ta đã có vợ, có gia đình nhưng không ngại đưa đẩy người cũ vì muốn người cũ tiếp tục yêu thương, có tình cảm với mình.

Dấu hiệu chồng ngoại tình với người yêu cũ

Chị em phụ nữ vốn nhạy cảm, đôi khi giác quan thứ 6 sẽ mách với bjan rằng chồng mình đang thay đổi, nhưng thay đổi như thế nào, trong một mối quan hệ ra sao thì lại cần những suy luận và bằng chứng rõ ràng hơn. Chị em hãy nâng cao cảnh giác khi chồng mình có những biểu hiện dưới đây nhé, rất có thể anh ấy đang qua lại với người cũ đấy.

Anh xã bỗng dưng chăm chút nhiều hơn đến ngoại hình

Cho dù là đàn ông hay phụ nữ cũng vậy, nếu quá để ý đến hình thức thì chỉ có trường hợp đã có đối tượng để thầm thương trộm nhớ. Nếu ngày nào đấng phu quân của bạn cũng quần quần áo áo, chải chải chuốt chuốt, sáp vuốt tóc bóng lộn, nước hoa thơm phức thì đến 80% là chàng đang muốn gây ấn tượng với người cũ.

Anh ấy tháo nhẫn nhẫn cưới ra khỏi ngón tay

Nhẫn cưới là kỉ vật thiêng liêng, là vật đàn ông sẽ luôn mang theo bên mình khi đã có gia đình. Nhưng nếu đến một ngày, người đàn ông của bạn tháo nhẫn trước khi ra khỏi nhà và hành động này được lặp đi lặp lại nhiều lần thì có thể anh ấy đang vụng trộm bên ngoài, và đối tượng rất có thể là người cũ của anh ấy đấy

Anh ấy không còn hào hứng chuyện gối chăn

Nếu anh ấy thờ ơ chuyện chăn gối vì lý do sức khỏe, vì áp lực công việc thì bạn có thể yên tâm, chỉ cần các bạn sắp xếp lại thời gian là mội chuyện sẽ trở lại như ban đầu. Nhưng, nếu chồng bạn bỗng nhiên hờ hững chuyện chăn gối; không phải do sức khỏe cũng chẳng phải vì bận bịu, đã đến lúc bạn xem lại. Nhiều khả năng, chồng bạn đã bị “vắt kiệt sức lao động” khi ở bên người cũ rồi, nên đã không còn sức để nộp thuế cho vợ nữa.

Anh ấy có những hành vi bất thường.

Bình thường, chồng bạn vốn về đến nhà là bỏ điện thoại ở bàn và giúp vợ cơm nước, dọn dẹp, nhưng nay bỗng dưng đặt mật khẩu điện thoại, mỗi khi có điện thoại đến thường lấm lét ra ngoài nghe, có tin nhắn thì cười tủm tỉm hay không cho bạn động vào điện thoại, những hành vi này cũng có thể anh ấy đang che dấu một mối quan hệ không rõ ràng với người cũ đấy.

Anh ấy có nhiều cuộc hẹn bất thường.

Nếu như trước đây, hết giờ làm là chồng bạn có mặt ở nhà, hoặc giúp bạn đón con ở trường, thì bây giờ anh ấy thường xuyên đùn đẩy nhiệm vụ này cho bạn với những lí do như bận họp đột xuất, bận tăng ca, hẹn với đối tác… Thêm nữa, nếu thời gian ra ngoài của chồng toàn vào những lúc nghỉ ngơi, buổi tối, ngày lễ, ngày nghỉ phép thì khả năng anh ấy lén lút đi gặp gỡ người tình rất cao.

Anh ấy có những khoản chi tiêu mập mờ

Trong mỗi gia đình, hầu như các bà vợ đều là tay hòm chìa khóa. Hầu hết các đấng mày râu, cuối tháng lĩnh lương đều đem về đưa cho vợ để bà xã chi tiêu sinh hoạt và quản lý tiền bạc cho gia đình. Bình thường là vậy nhưng đến nay lại khác. Chồng bạn trước kia đưa 2/3 lương mà nay chỉ còn 1/2 hoặc thậm chí đưa rất ít, thì khả năng cao anh ấy đã dành tiền để đầu tư vào một mối quan hệ khác. Chi tiêu nhiều và không minh bạch là một trong những biểu hiện của hành vi ngoại tình

Trên đây là những Dấu hiệu chồng ngoại tình với người yêu cũ được các chuyên gia văn phòng thám tử tổng hợp. Chị em hãy tham khảo để ngẫm lại xem các anh xã thân yêu của mình có đang chung thủy hay không nhé!

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình hay cần tư vấn pháp lý

Tâm Việt hy vọng là nơi giúp bạn tháo gỡ những nút thắt cuộc sống.

Từ khoá:

  • tâm lý đàn ông khi gặp người yêu cũ
  • tại sao đàn ông không quên được người yêu cũ
  • chồng nhớ người yêu cũ
  • ngoại tình với người yêu cũ
  • chồng quay lại với người yêu cũ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *