Phụ nữ luôn là câu đố và khiến đàn ông khó lý giải. Con gái nói có là không: Làm thế nào để đọc vị? Tất cả phải có mẹo. Bạn đã biết hay chưa? Tham khảo ngay bài viết của chúng tôi. Bài viết được tổng hợp và chia sẻ bởi công ty thám tử Tâm Việt.

Tại sao con gái nói có là không?

Trong lời bài hát “Con gái” có câu: “Con gái nói có là không, Con gái nói không là có. Con gái nói ghét là thương”. Vì sao lại như vậy? Thật khó hiểu phải không nào?

Con gái nói có là không: Làm thế nào để đọc vị khiến các chàng rất đau đầu. Thực ra, tâm trạng phụ nữ khá thật thường, khó hiểu. Có khi là sáng nắng chiều mưa, nhưng có lúc lại như một chú mèo ngoan ngoãn… Con gái thường nói nhiều, vui khi được chia sẻ, buồn khi không được nghe những lời mật ngọt. Nếu không hiểu tâm ý sâu xa của phụ nữ, chắc chắn bạn sẽ phải gánh chịu rất nhiều “trừng phạt”.

Muốn hiểu con gái nghĩ gì bạn cần phải quan sát, lắng nghe, chia sẻ con gái nói có là không: Làm thế nào để đọc vị?

Đọc vị suy nghĩ của con gái qua đôi mắt

Miệng có thể nói dối nhưng đôi mắt thì không thể đánh lừa. Khi nói chuyện với con gái bạn hãy nhìn vào đôi mắt của nàng để quan sát thái độ, cử chỉ của cô ấy.

Chẳng hạn, cô ấy nói với bạn “Em không quen nói chuyện với người lạ, nhất là con trai” thế nhưng, cô ấy lại hào hứng tiếp chuyện. Cô nàng chỉ đang thử test bạn mà thôi. Cô ấy muốn biết bạn có phải là người tự tin không, khác biệt không, hay chỉ như bao gã trai khác.

Con gái nói có là không: Làm thế nào để đọc vị? Chính là đôi mắt. Muốn đọc vị được phụ nữ bạn phải học nhiều hơn. Bạn phải lắng nghe bằng đôi mắt của mình nhiều hơn.

Qua những câu nói thường ngày

Nhiều lúc con gái yêu tha thiết, yêu điên dại nhưng vẫn nói là “Em ghét anh”. Đừng tin cô ấy ghét thật, cô ấy chỉ ghét yêu, nũng nịu chút thôi. Thông thường, nàng sẽ cúi đầu e thẹn, hai má đỏ hây hây và đôi môi cười chúm chím.

Đôi lúc, hai bạn cãi nhau và giận hờn. Cô ấy sẽ nói: “Em đang buồn lắm, hãy để em khóc một mình. Anh đi đi”. Thực ra, cô nàng đang muốn tỏ ra yếu đuối, nhõng nhẽo một chút thôi.

Con gái nói có là không: Làm thế nào để đọc vị? Khi nghe con gái nói như thế, bạn đừng tưởng thật mà bỏ cô ấy lại một mình. Dù cho bạn không giải quyết được những vấn đề rắc rối của con gái. Thế nhưng chỉ cần bạn ngồi bên cạnh và lắng nghe cô ấy khóc. Chắc chắn, nàng vẫn sẽ cảm động vì không bao giờ thấy cô đơn. Họ cảm thấy hạnh phúc trở lại rồi.

Hoặc khi chàng hỏi: “Em muốn đi đâu? Em muốn ăn gì?. Nàng thường đáp lại: “Sao cũng được”. Đừng tưởng nàng nói thế là dễ tính. Thực ra, khi đưa ra những gợi ý phía sau thì đều không đúng ý của nàng.  

Trên thực tế, đàn ông sẽ chẳng bao giờ thắng được phụ nữ trong mọi cuộc tranh cãi và tốt nhất cũng đừng nên tranh giành thắng, thua làm gì. Phụ nữ sinh ra với một cái quyền được nói “Sao cũng được” khi muốn kết thúc lời qua tiếng lại và việc của bạn là hãy làm theo ý của cô ấy, dù nó có điên rồ đến mức nào đi chăng nữa.

Hãy chú ý vào cử chỉ của cô ấy

Đứng trước người con gái mình thích, dù cô ấy có làm trò gì bạn vẫn luôn mỉm cười một cách vô thức. Thực ra, con gái cũng vậy, khi họ để người con trai vào trong lòng thì anh ấy có nói chuyện nhạt đến đâu thì với cô ấy, đấy vẫn là một câu chuyện hay ho.

Nụ cười luôn là vũ khí cực kỳ chết người với bất kỳ ai, chính vì vậy các nàng đang muốn dùng nụ cười cũng như tiếng cười để gây chú ý cũng như làm giảm bớt sự bối rối khi ở cạnh người đàn ông lòng mình.

Bên cạnh đó, mỗi lần giận nhau bạn muốn ôm nàng thật chặt. Nhưng nàng nói “hãy bỏ em ra”. Nếu bạn tin lời nàng thì bạn sẽ mất nàng đó. Cô ấy chỉ đang thử bạn thôi. Hoặc bạn có tình ý với cô ấy và cầm tay nàng. Nàng không giận mà còn nhoẻn miệng cười. Điều này chứng tỏ nàng cũng “phải lòng” bạn rồi đó.

Con gái khó chiều nhưng không phải là quá ương bướng đâu các chàng nhé! Con gái nói có là không: Làm thế nào để đọc vị? Hãy chú ý quan sát từng ánh mắt, ngôn từ, cử chỉ của nàng. Như thế bạn vẫn dễ dàng nhận ra được, nang đã nghĩ điều gì và nắm bắt tâm lý chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *