Chuyện đàn ông có bồ xưa nay chẳng có gì là lạ. Thế nhưng, vì sao họ lại muốn tìm “luồng gió mới”, vì bản tính thích cưa cẩm hay vì tình yêu? Đàn ông ngoại tình nghĩ gì về người tình? Điều này khiến nhiều người tò mò.

Bản năng của đàn ông là tìm kiếm và chinh phục cái đẹp. Vì thế, dù có vợ đẹp con khôn thì họ vẫn muốn ngắm nhìn những cô gái khác. Nhìn mãi một người cũng thấy chán. Có cái lạ vẫn thích hơn. Khi ngoại tình, chưa hẳn người đàn ông đã muốn bỏ vợ con để đến với nhân tình nhưng họ chỉ thích “cơi nới”, được “voi” muốn đòi “Hai Bà Trưng”. Vì thế, nhiều người thắc mắc, đàn ông ngoại tình nghĩ gì về người tình? Có phải là tình yêu thực sự không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu:

Người tình chỉ là “thú vui” qua đường

Không ít đàn ông cho rằng, ngoại tình cũng chỉ là “đổi gió”, là “thú vui” qua đường. Họ muốn đi tìm cảm giác lạ, muốn được hưởng khoái lạc. Đến khi chán, họ lại đổi nhân tình và thẳng tay vứt bỏ người cũ. Thậm chí có người “bóc bánh trả tiền”, tình một đêm chứ không hề muốn ràng buộc một mối quan hệ nào.

Đàn ông nghĩ nhân tình như một món đồ trang trí đẹp làm cho cuộc sống thêm vui vẻ và sinh động mà thôi. Đã là trang trí thì có cũng được, không có cũng không sao, vui thì mang vào, buồn thì vứt đi. Họ không xác định mối quan hệ dài lâu hay xem trọng nhân tình.

Hầu hết, đàn ông ngoại tình vẫn rất quan tâm đến vợ con, về nhà vẫn yêu thương, chiều chuộng nhưng vẫn có “bồ” ở bên ngoài. Họ cho rằng, “phở” chỉ là đổi món chứ ai bỏ được “cơm”. Vì thế, đàn ông chỉ xem nhân tình như những người tạm bợ, một chiếc áo có thể thay đổi hàng ngày.

Đàn ông ngoại tình nghĩ gì về người tình? Đó chỉ là “đối tác tình dục”

Đôi khi những cuộc tình vụng trộm cũng chỉ là thỏa mãn về thân xác. Họ đến với nhau không phải là tình yêu là mà tình dục. Đàn ông thường có nhu cầu sinh lý cao hơn phụ nữ, dễ bị kích thích. Lúc đó họ chỉ muốn giải quyết vấn đề sinh lý và tìm thấy cảm giác lạ từ cô nhân tình bé nhỏ thay vì kiểu “trả bài” của người vợ. Lúc đó, họ không nghĩ đến trách nhiệm, tình cảm với nhân tình.

Hóa ra, đàn ông chỉ xem ngoại tình là sự trao đổi để thỏa mãn ham muốn. Sau những cuộc mấy mưa, họ lại trở về với vợ con, gia đình mình như chưa có chuyện gì xảy ra. Trong trường hợp này, người đàn ông chỉ tìm những cô nàng cũng có nhu cầu tình dục cao như họ, biết nghệ thuật giường chiếu thì càng tốt.

Đàn ông xem thường nhân tình

Đàn ông ngoại tình nghĩ gì về người tình? Vốn dĩ, đàn ông chỉ xem người thì là thú vui thì họ cũng chẳng xem những cô gái đó ra gì. Đơn giản là họ nghĩ, đàn ông có mất gì đâu, đàn bà không đàng hoàng, nghe lời tán tỉnh và lao vào mối quan hệ đó thì cũng không phải đứng đắn.

Trong cuộc vui, đàn ông có thể tán tỉnh và nói lời đường mật. Thế nhưng, ra ngoài họ rất xem thường người tình. Họ cho rằng, người phụ nữ đó đa dâm, lăng loàn, không đứng đắn, chỉ là thứ mua vui. Đàn ông chỉ xem nhân tình là “nô lệ tình dục” chứ không hề tôn trọng.

Đàn ông ngoại tình nghĩ gì về người tình? Là “công cụ sinh con”

Đàn ông ra ngoài tìm “gió lạ” cũng chỉ vì muốn tìm con cái. Xã hội hiện đại nhưng tư tưởng phải có con trai nối dõi tông đường vẫn còn ở Việt Nam. Vì thế, đàn ông muốn tìm một người có thể giúp mình sinh con trai. Hoặc vợ chồng không có con nên người chồng muốn tìm một người sinh con hộ.

Hầu hết đàn ông ngoại tình có con riêng đều đã phai nhạt tình cảm của người vợ. Nếu nhân tinh hạ sinh cho anh ta một đứa con như mong muốn, đàn ông sẵn sàng ly hôn để đến với nhân tình. Tuy nhiên, cũng có những người đồng ý chu cấp cho con và nhân tình một cuộc sống tốt nhưng vẫn song song giữ hạnh phúc gia đình với người vợ cũ. Chuyện này cũng không phải là hiếm gặp trong xã hội.

Nhân tình mới là tình yêu lâu nay chàng tìm kiếm

Nói ra có thể vô lý nhưng đàn ông ngoại tình nghĩ gì về người tình? Họ chợt nhận ra, cô nàng mới là tình yêu đích thực của cuộc đời mình chứ không phải là người vợ hiện tại.

Có nhiều cặp vợ chồng cưới nhau vì mai mối, vì trách nhiệm vì nhỡ mang thai, vì đến độ tuổi cần kết hôn. Dần dần, họ thấy cuộc sống có nhiều điều phát sinh và rất đau đầu. Trong khi đó, cô nhân tình vừa xinh đẹp lại vừa biết cách chiều lòng người khác. Nàng sẵn sàng lắng nghe những câu chuyện của chàng, ủng hộ mọi kế hoạch của chàng chứ không hề cằn nhằn, ngăn cản như người vợ.

Đàn ông như bị “say nắng”, u mê trong tình mới và cho rằng cưới người vợ hiện tại là sai lầm. Bây giờ chàng đã tìm thấy “chân mệnh” của mình và chỉ muốn đến với cô nhân tình.

Đàn ông ngoại tình nghĩ gì về người tình? Nhiều chị em khi có chồng ngoại tình luôn tự nói rằng “Người tình chỉ là cuộc dạo chơi, còn vợ mới thực sự là cuộc đời”. Vì thế, nếu chẳng may rơi vào tình huống chồng ngoại tình, người vợ hãy cân nhắc. Nếu chàng chỉ xem là vui chơi qua đường và biết hối lỗi thì liệu có nên bỏ qua để tiếp tục cuộc sống hôn nhân không nhé? Chúc các bạn có gia đình hạnh phúc!

Một khi phụ nữ đã hiểu hơn về tâm lý chồng của mình, hiểu đàn ông ngoại tình nghĩ gì về vợ và người tình thì sẽ biết cách làm thế nào để giữ được hạnh phúc cho chính mình và gia đình.

Dịch vụ thám tử tư Tâm Việt ở Hà Nội luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ bạn khi bạn đang nghi ngờ băn khoăn khi bạn phát hiện những biểu hiện chồng ngoại tình, hay muốn tư vấn chia sẻ. Nếu có bất cứ thắc mắc hoặc muốn tư vấn về dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình tại Tâm Việt, quý khách có thể liên hệ để được chúng tôi giải đáp mọi thắc mắc. Chúc quý bạn đọc 1 ngày vui vẻ và hạnh phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *