Bạn đang theo đuổi một cô gái nhưng không biết ý của nàng thế nào. Những dấu hiệu nàng chỉ coi mình là bạn sau đây sẽ giúp bạn xác định lại mối quan hệ của hai người.

Con gái không thích một người có thể sẽ không nói những bộc lộ những biểu hiện ra rất rõ ràng. Bạn chỉ cần quan sát đôi chút là có thể nhận ra được dấu hiệu nàng chỉ coi mình là bạn một cách dễ dàng.

Khi bạn luôn là người chủ động trong mọi tình huống

Các chàng trai thường là người chủ động nhắn tin, gọi điện, hẹn hò….Thế nhưng, nếu nàng chỉ nhận một phía mà chưa bao giờ gợi ý là sẽ hẹn lại chàng thì mối quan hệ chỉ dừng ở bạn bè. Bạn xác định luôn là cô ấy không hề thích mình.

Thực ra, cố ấy có thể bận 1 ngày, 2 ngày, chứ không phải lúc nào cũng bận. Cô ấy cũng không quên, chỉ đơn thuần là không thích. Nếu cứ cố tình theo đuổi, đu bám một thời gian thì có khả năng nàng sẽ chặn số liên lạc đấy!

Cô ấy luôn né gặp hay nói chuyện riêng với bạn

Dấu hiệu nàng chỉ coi mình là bạn khi cô ấy luôn né các cuộc gặp riêng với bạn. Rõ ràng, nàng về muộn, bạn cố ý đứng chờ nàng, ngỏ ý đưa nàng về nhà nhưng nàng không thích như thế. Nàng nhận ra không gian xung quanh chỉ còn hai người sẽ lập tức tìm đủ lý do từ chối rồi chạy “mất dép”.

Tình huống này rất đơn giản khi cô ấy sợ có ai nhìn thấy sẽ hiểu lầm. Quan trọng là cô ấy cũng không muốn tiến xa với bạn.

Dấu hiệu nàng chỉ coi mình là bạn khi tìm cách né giao tiếp bằng mắt

Nếu bạn để ý một chút khi nói chuyện trực diện với nàng thì nàng sẽ né ánh nhìn của bạn. Nếu hai người có tình cảm nàng sẽ không ngần ngại nhìn thẳng bạn và nở nụ cười thật tươi.

Thế nhưng, nếu nàng chỉ xem mình là bạn thì khi thấy bạn từ xa nàng đã có ý tránh né. Bất chợt, nàng bắt gặp ánh mắt của bạn rồi nhanh chóng quay đi chỗ khác. Khi đó, cô ấy không hề thích mình chút nào.

Tìm cách gán ghép bạn cho một cô nàng khác

Rõ ràng, nàng biết bạn “yêu thầm” nàng nhưng cô ấy lại ngó lơ. Nàng chẳng mảy rung động mà còn ghép đôi các ông với bé A, chị B, bà C. Điều này muốn nhắc nhở bạn: “Chúng ta không thuộc về nhau”, “Cứ làm bạn của nhau thôi nhé!”

Khi cô ấy hay nói về một chàng trai khác trước mặt bạn

Trong những cuộc nói chuyện giữa ông và nàng thường xuyên xuất hiện một “người thứ ba”. Vô hình mà nàng ấy vô cùng ngưỡng mộ. Đó có thể là một hình mẫu đàn ông nào đó trong phim, ca sĩ, đồng nghiệp, sếp….

Điều này có nghĩa, bạn không phải là đối tượng nàng để mắt tới. Nàng đang từ chối khéo léo và chỉ xem mình là bạn, không hơn không kém. Nàng có thể đang vẽ ra một “chàng bạch mã hoàng tử” cho riêng mình với những tiêu chuẩn mà không nhìn ra ở bạn.

Khi cô nàng thẳng thừng từ chối mọi thứ

Dấu hiệu nàng chỉ coi mình là bạn khi lúc nào cũng từ chối đi ăn cùng bạn. Từ chối những cuộc hẹn hay thậm chí là cuộc gọi. Điều này không chỉ dừng lại ở việc, nàng không thích bạn. Mà rất có thể nàng thấy bạn phiền phức và không muốn nói chuyện vs bạn.

Cô nàng không muốn bạn tặng quà vào những dịp đặc biệt

Những ngày lễ đặc biệt hay ngày kỉ niệm, ngày sinh nhật, bạn muốn tặng quà cho nàng. Thế nhưng, nàng sẽ từ chối khéo léo. Có thể ngày sinh nhật cô ấy sẽ nhận hoa nhưng ngày valentine thì không. Hoặc, bạn đi đâu đó muốn mua quà về cho nàng nhưng nàng sẽ không nhận hoặc né tránh.

Thực ra, nàng chỉ xem là bạn nên không muốn “mắc nợ” với bạn. Chỉ cần 1-2 lần từ chối là bạn đã hiểu được tâm ý của cô ấy rồi đó!

Cô ấy không chia sẻ tất cả mọi thứ với bạn

Dấu hiệu nàng chỉ coi mình là bạn khi có bất kì chuyện vui buồn gì cũng không chia sẻ với bạn. Nếu một trong những người bạn khác giới của anh ấy kể với cả hội hay riêng bạn trai bạn. Chuyện đó rất bình thường. Nhưng cô ấy sẽ không kể tất cả mọi chi tiết với bạn.

Cô ấy luôn nhấn mạnh là hai người chỉ nên là bạn bè

Cô ấy muốn phân định rạch ròi tình bạn và tình yêu nên trong cuộc trò chuyện sẽ nói rõ ý của mình. Nếu cô ấy trân trọng bạn sẽ không muốn bạn ôm tình yêu đơn phương để đau khổ. Đừng mất thời gian vào cô ấy, muốn bạn tìm hiểu một người khác.

Trên đây là những dấu hiệu nàng chỉ coi mình là bạn mà dịch vụ thám tử uy tín chia sẻ các bạn. Bạn sẽ có thể thông qua những dấu hiệu nào để xem có nên tiếp tục mối quan hệ tán tỉnh yêu đương. Với nàng không hay chỉ nên làm bạn để tránh gây ra sự ngại ngùng giữa hai người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *