Bạn đang tán một cô nàng? Làm sao biết nàng có tình cảm với mình không hay chỉ xem là bạn bè? Sau đây là 10 dấu hiệu nàng đã đổ mách nhỏ cho các bạn.

Con gái luôn thận trọng trong tình cảm. Dù nàng có thích chàng “say như điếu đổ” cũng chẳng nói một lời. Thế nhưng, bạn có thể biết dấu hiệu nàng đã đổ qua những biểu hiện sau đây do chính văn phòng thám tử Tâm Việt tổng hợp:

Ánh mắt luôn dõi theo không rời

Miệng có thể nói dối nhưng ánh mắt thì không. Bạn hãy để ý một người nếu thích mình ánh mắt họ luôn dõi theo, thậm chí nhìn không chớp mắt. Và khi có khoảng lặng trong cuộc nói chuyện giữa hai bạn, nàng và bạn sẽ thường xuyên nhìn thẳng vào mắt nhau. Điều đó cho thấy nàng đã thích bạn mất rồi.

Dấu hiệu nàng đã đổ- Luôn thích thú với câu chuyện bạn kể

Nếu bạn đang kể một câu truyện cười, cô ấy sẽ phản ứng như nào? Bạn hãy quan sát xem cô ấy tỏ ra không chú tâm hay sẽ cười rúc rích? Khi bạn nói gì đó, cô ấy có lắng nghe từng lời bạn nói hay không?

Có thể chính bản thân cô ấy đang phát ra những tín hiệu chân thật nhất rằng cô ấy thích bạn đấy. Vì thế, khi ở bên nàng, bạn hãy chú ý tới những phản ứng của mình và so sánh những phản ứng đó với khi bạn ở bên những người bạn khác.

Nàng hỏi chuyện bạn nhiều hơn

Hỏi nhiều về đối phương chứng tỏ một điều, nàng muốn tìm hiểu nhiều hơn về bạn. Nếu nàng đột nhiên hay thắc mắc về sở thích, công việc hay câu chuyện gia đình gia đình bạn, có lẽ nàng đang muốn tiến xa hơn. Nếu nàng càng hỏi nhiều câu mang tính chất cá nhân, độ “phải lòng” của nàng với bạn càng cao.

Nàng nhớ hầu hết mọi thứ về bạn

Dấu hiệu nàng đã đổ khi bạn sẽ thấy nàng rất nhớ mọi thứ xung quanh đến mình. Chẳng như: bạn thích gì, ghét gì, thích làm gì khi rảnh rỗi… Thậm chí, họ dẽ để ý đến những thói quen và lịch trình của bạn. Thế nhưng, bạn đừng mong nàng sẽ nói ra từ miệng, họ luôn bày tỏ một cách kín đáo.

Việc làm này cho thấy không chỉ phụ nữ nghĩ về bạn, mà họ còn dành nhiều thời gian để ghi nhớ những gì bạn thích.

Trả lời tin nhắn của bạn rất nhanh

Một cô nàng đã có “ý” với bạn sẽ luôn trả lời tin nhắn của bạn rất nhanh chóng. Giống như, cô ấy đang chờ đợi bạn nhắn tin vậy. Còn một người bạn nhắn tin nhưng rất lâu sau hoặc thậm chí cả ngày cô ấy mới trả lời thì hãy xem lại mối quan hệ. Cô ấy không để ý đến bạn hoặc cảm thấy phiền phức khi bạn nhắn tin.

Dấu hiệu nàng đã đổ- Cô ấy sẽ “thăm dò” bạn

Khi phụ nữ gặp một người đàn ông, nếu hứng thú với việc hẹn hò, cô ấy sẽ hỏi thăm anh ta về công việc, nơi sống và loại xe mà anh ta đi. Nếu bạn trả lời đúng, tín hiệu đèn xanh sẽ tiếp diễn sau đó. Nhưng nếu bạn không đáp ứng các tiêu chuẩn của cô ấy, cô ấy sẽ biến mất.

Thậm chí, cô nàng đã thích bạn còn muốn thăm dò xem bạn đã có người yêu chưa? Có nhiều đối tượng vệ tinh xung quanh không?

Mặc đẹp hơn

Bất cứ phụ nữ nào cũng muốn mình đẹp. Thế nhưng, nàng đột nhiên ăn mặc chải chuốt, nữ tính hơn, thậm chí là nàng cũng thơm hơn. Đây có thể là dấu hiệu nàng đã đổ bạn và muốn tạo ấn tượng tốt nhất trong mắt bạn. Nàng sẽ xịt nước hoa nhiều hơn mỗi khi có dịp gặp bạn.

Bởi vì, khi các nàng phải lòng ai đó sẽ không ngần ngại dành nhiều thời gian, công sức để đầu tư cho ngoại hình. Nàng sẽ dành thời gian chải tóc lâu hơn bình thường một chút.

Cô ấy ghen tỵ

Một người phụ nữ thích bạn sẽ coi những kẻ cạnh tranh với cô ấy là tình địch. Do đó, nếu thấy cô ấy “sục sôi” khi bạn đùa với những người phụ nữ khác, bạn có thể chắc chắn, cô ấy muốn làm bạn gái của  bạn. Bạn hãy thử quan sát xem sao nhé!

Dấu hiệu nàng đã đổ- Tìm cớ để chạm vào bạn

Ngay cả khi đang đứng trên xe bus đông đúc, nếu không ưa bạn, nàng cũng sẽ cố gắng tìm cách để tạo khoảng cách với bạn. Thế nhưng, một khi nàng thích bạn, nàng sẽ đứng gần để những động chạm vật lý diễn ra tự nhiên nhất. Đó có thể đó là một cái chạm tay hay ngồi vai chạm vai với bạn.

Nếu bạn chẳng may “va chạm” vào cô ấy nhưng cô ấy không nổi giận hay quát mắng. Ngược lại, cô ấy không ngại ngùng thậm chí là “cười tủm tỉm”. Chứng tỏ, cô ta đã bị bạn “cưa đổ” rồi. Đối với một số nàng táo ban hơn, họ sẽ tán tỉnh bạn bằng cách động chạm một chút.

Cô ấy lập ra tương lai với bạn

Một người phụ nữ thích bạn sẽ có thái độ “mở” cho bất kỳ kế hoạch tương lai nào có bạn. Ví dụ: “Anh cũng thích chơi bowling à? Thế thì lúc nào mình cùng tập nhé”. Thậm chí, cô ấy sẽ hỏi về tương lai của bạn: “bạn thích có con trai hay con gái đầu lòng”, Bạn thích sống ở ngôi nhà như thế nào?

Trên đây là 10 dấu hiệu nàng đã đổ, các chàng có thể nhận biết dễ dàng nếu quan sát một chút. Chắc chắn, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian nghĩ cách tán gái mà nàng cũng tự đổ rồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *