Công ty thám tử Tâm Việt Hà Nội là địa chỉ chuyên nghiệp cung cấp: dich vụ điều tra, theo dõi, giám sát, xác minh các vụ việc một cách độc lập theo yêu cầu của khách hàng. Ở Việt Nam, các dịch vụ thám tử đã có thời gian hoạt động trên 10 năm. Và đang là một trong những dịch vụ cần thiết trong đời sống xã hội hiện nay bởi chính sự tiện lợi và minh bạch. Mà nó mang lại cho cuộc sống của bạn. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về công ty thám tử Tâm Việt và những dịch vụ mà Tâm Việt cung cấp qua bài viết sau:

Mục Lục Bài Viết

Tại sao nên chọn Công ty thám tử Tâm Việt Hà Nội?

Với phương châm hoạt động giống như tên của mình, chúng tôi luôn tâm niệm

–Tâm: Làm việc bằng cả cái tâm của mình, hết lương tâm và trách nhiệm với khách hàng

– Việt: Mang lại sự minh bạch, tỏ tường về các sự việc, đem lại sự an lành hạnh phúc và sự hài lòng đến với mỗi quý khách hàng.

Cùng với tiêu chí “lấy sự hài lòng của khách hàng làm động lực hoạt động”. Công ty thám tử Tâm Việt Hà Nội tự hàolà đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử uy tín chuyên nghiệp. Mang đến sự hài lòng và tin tưởng cho hàng ngàn khách hàng trên khắp mọi miền đất nước.  

Khi quý khách quyết định lựa chọn công ty thám tử Tâm Việt Hà Nội. Đội ngũ thám tử của chúng tôi, bằng chính cái tâm của mình. Sẽ đều làm việc với tinh thần trách nhiệm cao. Điều tra bảo mật với những báo cáo chính xác một cách hiệu quả và kịp thời với độ tin cậy rất cao nhất cho khách hàng.

Khi đến với chúng tôi, với rất nhiều dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Quyền lợi của khách hàng luôn được ưu tiên hàng đầu nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí. Và rút ngắn thời gian điều tra tới mức tối đa, mọi chi phía đều được công khai minh bạch cho khách hàng. Dễ dàng lựa chọn và đảm bảo không có chuyện hai mang hay kéo dài thời gian để móc túi khách hàng.

Cùng với sự vận động phát triển không ngừng của đời sống công nghệ. Chúng tôi cũng nhanh chóng cập nhật các nền tăng số. Phục vụ cho khách hàng ngày càng được nhanh chóng và thuận tiện hơn. Thông qua các phương tiện liên lạc hiện đại nhất hiện nay như điện thoại, email, skype … Để từ đó lên kế hoạch giải quyết vấn đề và tiếp nhận kết quả trong thời gian sớm nhất. Tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng 

Công ty thám tử Tâm Việt Hà Nội và trách nhiệm với khách hàng

​Trách nhiệm của chúng tôi được thể hiện ngay khi bắt đầu tư vấn và ký hợp đồng làm việc với quý khách. Lúc này, các qui trình tác chiến và kế hoạch sẽ được cập nhật thường xuyên. Thông qua các phương tiện liên lạc như điện thoại, email, zalo. Đảm bảo khách hàng luôn nhận được thông tin cập nhật nhất. Không bị gián đoạn thông tin trong quá tình điều tra. Sao cho hợp đồng được phát huy hiệu quả như những gì khách hàng mong đợi.

DỊCH VỤ THÁM TỬ TÂM VIỆT – TOP 3 CÔNG TY CHO THUÊ THÁM TỬ TỐT NHẤT HIỆN NAY

Với sự chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Cùng với sự hỗ trợ tối đa từ các thiết bị công nghệ hiện đại chuyên dụng cho ngành Thám Tử Tư. Công ty thám tử Tâm Việt đã thực sự trở thành đối tác, người bạn đồng hành. Vô cùng đáng tin cậy cho các khách hàng yêu quý trên khắp mọi miền đất nước.

Chúng tôi muốn chứng minh rằng, sự có mặt của dịch vụ thám tử. Trong xu hướng tất yếu phát triển của đời sống kinh tế xã hội luôn mang lại những lọi ích nhất định. Đặc biệt là trong công tác phòng ngừa, hạn chế thấp nhất những tổn thất của các hoạt động công ty, tổ chức cũng như quản lý của từng doanh nghiệp. Hoặc đơn giản hơn là bảo vệ hạnh phúc gia đình thông qua các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp như sau

Các dch v ca Công ty thám t Tâm Việt Hà Nội

– Dịch vụ điều tra ngoại tình;

– Dịch vụ theo dõi, giám sát, quản lý con cái

– Dịch vụ tìm kiếm thông tin cá nhân, truy tìm người mất tích

– Dịch vụ điều tra số điện thoại, định vị số điện thoại

– Dịch vụ định vị ô tô, xe máy

– Dịch vụ xác minh nhân viên trong công ty, điều tra doanh nghiệp đối thủ,

– Dịch vụ truy tìm trộm cắp, điều tra trước hôn nhân

– Dịch vụ xác minh chất lượng hàng hóa.

Số lượng nhân viên của công ty Thám tử Tâm Việt tại Hà Nội có đông không

– Hiện nay số lượng nhân viên của công ty chúng tôi luôn đạt mức độ trên 20 người.

– Chúng tôi cam kết luôn đáp ứng được 20 – 30 khách hàng trong 1 ngày

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản mang lại độ an toàn chính xác tuyệt đối

– Luôn dẫn đầu về công nghệ và uy tín chuyên nghiệp khi khách hàng sử dụng dịch vụ

Đánh giá độ uy tín của văn phòng thám tử đó qua khách hàng và đạo đức nghề nghiệp

Như chúng tôi đã trình bày ở trên, do đặc thù nghề thám tử ở Việt Nam là như vậy. Thám tử tư tại Hà Nội cũng không ngoại lệ.

√ Nên nghề này chủ yếu là dựa vào niềm tin, tin thì dùng, không thì thôi.

√ Muốn tin thì phải kiểm tra.

√ Không dựa nhiều trên cảm tính mà phải có cơ sở lý tính rõ ràng.

√ Một tổ chức có uy tín thì họ sẽ uy tín trong mọi trường hợp.

√ Một công ty thám tử có đạo đức thì sẽ không cung cấp dịch vụ gây hại cho xã hội và vi phạm pháp luật.

√ Một người quản lý, lãnh đạo có lòng tự trọng thì không hám lợi trong mọi tình huống.

√ Một trung tâm thám tử đáng tin cậy thì sẽ không bán đứng khách hàng của mình trong tương lai.

√ Họ có cung cấp dịch vụ liên quan tới đánh ghen không?

√ Họ có cung cấp dịch vụ đòi nợ thuê không?

Cam kết của công ty thám tử Tâm Việt Hà Nội

Thu thập thông tin cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất, luôn cập nhật thông tin. Và giữ liên lạc với khách hàng tỏng quá trình điều tra, đảm bảo không bị gián đoạn thông tin.

Đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng bằng cách nói không với hai mang. Giữ bí mật thông tin của khách hàng một cách tuyệt đối.

Đạo đức nghề nghiệp là trên hết, trung thực, tận tâm, có trách nhiệm với công việc, với khách hàng.

Thông tin thu thập chính xác – khách quan – trung thực bằng những thiết bị hỗ trợ hiện đại

Danh sách văn phòng dịch vụ thám tử uy tín tại Hà Nội 

Với sự tín nhiệm của khách hàng và với phương châm hoạt động. Công ty thám tử Tâm Việt Hà Nội luôn nỗ lực không ngừng trong lao động sáng tạo. Làm khách hàng hài lòng, góp phần xây dựng xã hội tốt đẹp hơn. Đem lại cho mỗi thành viên của mình điều kiện phát triển tốt nhất tài năng và một cuộc sống đầy đủ về vật chất. Phong phú về tinh thần. Mọi nhu cầu cần tư vấn và hỗ trợ quý khách vui lòng liên hệ số hotline/zalo. Hoặc gửi tin nhắn qua hòm thư điện tử của chúng tôi để được hỗ trợ 24/7 cả ngày nghỉ lẫn ngày lễ.

Công ty dịch vụ thám tử tại Ba Đình – Hà Nội

Ba Đình là một trong 12 quận nội thành của Hà Nội và là một trong 4 quận trung tâm của thủ đô. Phía bắc giáp với quận Tây Hồ, phía nam giáp với quận Đống Đa, phía đông giáp quận Long Biên qua sông Hồng, phía đông nam giáp quận Hoàn Kiếm và phía tây giáp quận Cầu Giấy.

Quận Ba Đình có 14 phường gồm: Cống Vị, Điện Biên, Đội Cấn, Giảng Võ, Kim Mã, Liễu Giai, Ngọc Hà, Ngọc Khánh, Nguyễn Trung Trực, Phúc Xá, Quán Thánh, Thành Công, Trúc Bạch, Vĩnh Phúc.

Đây là một trong những quận tập trung nhiều di tích lịch sử cũng như các cơ quan quan trọng của cả nước nói chung và Hà Nội nói riêng. Chẳng hạn như: Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh, quảng trường Ba Đình, đền Quán Thánh, Bộ Ngoại giao…

Dịch vụ thám tử Tâm Việt ở Ba Đình cung cấp những dịch vụ gì?

Đối với cá nhân, bố mẹ lo sợ con cái bị hư hỏng, sa ngã nên nhờ dịch vụ thám tử để theo dõi lịch trình của con. Từ đó, bố mẹ kịp thời đưa ra các biện pháp giáo dục phù hợp, đồng thời hiểu tâm lý của con hơn. Hoặc trong gia đình, vợ/chồng nghi ngờ ngoại tình cũng nhờ đến thám tử theo dõi xem vợ/chồng đi đâu, gặp gỡ những ai và tìm các bằng chứng ngoại tình đó.

Đối với doanh nghiệp, các công ty muốn biết về đối thủ cạnh tranh, thị trường tiêu thụ, mặt hàng được người tiêu dùng ưa chuộng cũng nhờ đến sự giúp đỡ của Công ty dịch vụ thám tử tại Ba Đình. Thám tử sẽ điều tra cho bạn những thông tin và con số chính xác. Từ đó, bạn hạch toán kinh doanh và đưa ra những quyết sách đúng đắn giúp phát triển công ty.

 • Điều tra – theo dõi ngoại tình: thuê thám tử theo dõi vợ chồng ngoại tình
 • Tìm người: tìm người làm, tìm người bỏ trốn, tìm người thân thất lạc- mất tích…
 • Theo dõi, giám sát con cái, người thân
 • Thám tử tìm chủ nhân biển số xe
 • Dịch vụ thuê vệ sĩ, bảo vệ.
 • Điều tra hàng giả, hàng kém chất lượng
 • Các dịch vụ điều tra, thu thập thông tin, chứng cứ
 • Định vị điện thoại người khác
 • Kiểm tra lịch sử cuộc gọi, tin nhắn
 • Dịch vụ lấy sao kê tài khoản ngân hàng
 • Xóa tài khoản facebook, Hack, RIP nick.
 • Truy tìm số điện thoại, thư nặc danh

Tại Ba Đình, Công ty thám tử Tâm Việt sẽ phục vụ tốt ở đâu?

Công ty thám tử Tâm Việt phục vụ tốt trên các địa bàn sau ở Ba Đình.

 • 14 phường: Cống Vị, Điện Biên, Đội Cấn, Giảng Võ, Kim Mã, Liễu Giai, Ngọc Hà, Ngọc Khánh, Nguyễn Trung Trực, Phúc Xá, Quán Thánh, Thành Công, Trúc Bạch, Vĩnh Phúc.

Trung tâm dịch vụ thám tử tại Nam Từ Liêm và Bắc Từ Liêm

Trước đây, Từ Liêm là một huyện của Hà Nội nằm ở phía Tây của thủ đô. Tuy nhiên, năm 2014, huyện Từ Liêm được tách ra thành hai quận mới của Hà Nội là:

 1. Bắc Từ Liêm
 2. Nam Từ Liêm.

Từ Liêm giáp hai huyện Hoài Đức và Đan Phượng về phía tây. Giáp quận Cầu Giấy, Tây Hồ và Thanh Xuân về phía đông. Quận Hà Đông về phía nam và huyện Đông Anh về phía bắc.

Tiềm năng phát triển tại Từ Liêm rất lớn, tập trung nhiều cơ quan, trung tâm chủ chốt như:

 • Trung tâm Hội nghị Quốc gia
 • Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình
 • Bảo tàng Hà Nội
 • Đại lộ Thăng Long, …

Nhiều cơ quan hành chính ở nội thành đã được di chuyển đến Từ Liêm như: Bộ Ngoại giao, Bộ Tài Nguyên và Môi trường, Bộ Kế hoạch và đầu tư…

Bên cạnh đó, Từ Liêm còn tập trung nhiều khu đô thị sầm uất và hiện đại nhất Hà Nội như: Keangnam Landmark, KĐT Themanor, chuỗi đô thị sang trọng của Vingroup ở Mễ Trì, Mỹ Đình, Cầu Diễn, …

 • Dịch vụ thám tử uy tín Quận Từ Liêm chuyên cung cấp thám tử tư chất lượng nhất.
 • Dịch vụ thám tử của công ty thám tử giá rẻ ở Từ Liêm mỗi năm cung cấp dịch vụ cho gần 250 khách hàng tại Hà Nội.
 • Chủ yếu là các dịch vụ thám tử phổ biến như theo dõi ngoại tình, thám tử theo dõi giám sát.
 • Hoặc điều tra tìm kiếm thông tin của một người, tìm địa chỉ nhà ở Hà Nội.
 • Với 17 năm kinh nghiệm trong nghề, trung tâm thám tử tư Quận Từ Liêm
 • Tự tin cung cấp cho khách hàng dịch vụ thám tử chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Giá dịch vụ thám tử tại Quận Từ Liêm là bao nhiêu? Có rẻ không?

Bạn lăn tăn về mức phí khi đến với dịch vụ thám tử. Thuê thám tử điều tra chắn chắn sẽ mất phí. Tuy nhiên, chi phí không quá cao như bạn nghĩ. Tùy vào yêu cầu của khách hàng và độ khó của từng vụ việc mà mức phí cũng linh hoạt hơn. Công ty dịch vụ thám tử Tâm Việt tại Từ Liêm sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn những gói dịch vụ thích hợp, phù hợp với túi tiền của bạn.

Có 2 cách tính giá dịch vụ thám tử ở Từ Liêm là tính giá theo ngày và theo nhiệm vụ. Đơn giá theo ngày thường giao động ở mức 700.000vnđ => 900.000vnđ

Địa chỉ dịch vụ thám tử tư uy tín tại Cầu Giấy Hà Nội

 • Khách hàng có thể tham khảo các dịch vụ thám tử tại Cầu Giấy. Trên các website để quyết định lựa chọn công ty dịch vụ thám tử bạn tin tưởng.
 • Khách hàng có thể gọi đến công ty dịch vụ thám tử để được tư vấn các gói dịch vụ. Hoặc khách hàng muốn bí mật tuyệt đối có thể hẹn thám tử gặp gỡ bên ngoài để vừa bảo mật vừa riêng tư và nhận được tư vấn chi tiết hơn.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp gồm: các sĩ quan công an, luật sự, chuyên gia tư vấn tâm lý được đào tạo về nghiệp vụ thám tử và giám sát thực tế.
 • Sử dụng những thiết bị điều tra tối tân và hiện đại phục vụ quá trình tác nghiệp như: máy ảnh, máy ghi âm, máy quay, máy dò định vị GPRS.
 • Sau khi thám tử thu thập được thông tin sẽ bàn giao cho khách hàng đầy đủ nhất. Tất cả thông tin đều bảo mật, ngay cả khi hợp đồng đã kết thúc.
 • Dịch vụ thám tử tại Cầu Giấy cam kết: thủ tục nhanh gọn, thông tin chính xác. Không thu thêm bất kỳ khoản phí phát sinh và sẵn sàng hoàn tiền nếu thông tin sai lệch. Luôn đặt uy tín lên hàng đầu.

Tại Cầu Giấy – Hà Nội, Công ty thám tử Tâm Việt sẽ phục vụ tốt ở đâu?

Quận Cầu Giấy có 8 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 8 phường

Tâm Việt phục vụ dịch vụ thám tử tốt trên các địa bàn sau ở quận Cầu Giấy:

 • 8 phường: Dịch Vọng, Dịch Vọng Hậu, Mai Dịch, Nghĩa Đô, Nghĩa Tân, Quan Hoa, Trung Hòa, Yên Hòa.

Công ty dịch vụ thám tử tại Đống Đa Hà Nội

Văn phòng thám tử Tâm Việt tại Đống Đa là dịch vụ thám tử tư uy tín hàng đầu cả nước, với tiêu chí lấy sự hài lòng của khách hàng làm tôn chỉ mục tiêu phấn đấu, đội ngũ thám tử của chúng tôi luôn tâm niệm phải cố gắng, nỗ lực hơn nữa nhằm mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Không chỉ vậy, thám tử Tâm Việt tại Sơn Tây còn được lòng khách hàng bởi những yếu tố sau:

 • Thông tin chính xác, khách quan, có hình ảnh, minh chứng cụ thể kèm theo
 • Làm việc 24/7 tất cả các ngày trong tuần, không kể lễ tết
 • Luôn mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng
 • Đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản
 • Sử dụng các trang thiết bị tốt nhất, tân tiến nhất và hiện đại nhất phục vụ cho công việc
 • Luôn tận tâm, tận tụy với công việc, luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu
 • Bảo mật tất cả các thông tin tuyệt đối cho khách hàng, tuyệt đối bài trừ những hành vi hai mang
 • Chi phí hợp lý nhất, cạnh tranh cao

Tại Đống Đa, thám tử Tâm Việt hoạt động hiệu quả trên những địa bàn nào?

Quận Đống Đa có 21 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 21 Phường:

Công ty thám tử uy tín Tâm Việt phục vụ tốt trên các địa bàn sau ở Đống Đa

21 phường: Cát Linh, Hàng Bột, Khâm Thiên, Khương Thượng, Kim Liên, Láng Hạ, Láng Thượng, Nam Đồng, Ngã Tư Sở, Ô Chợ Dừa, Phương Liên, Phương Mai, Quang Trung, Quốc Tử Giám, Thịnh Quang, Thổ Quan, Trung Liệt, Trung Phụng, Trung Tự, Văn Chương, Văn Miếu

Địa chỉ trung tâm dịch vụ thám tử uy tín tại Hà Đông – Hà Nội

 • Với đội ngũ nhân sự được tuyển dụng, đào tạo một cách chuyên nghiệp bài bản.
 • Trang thiết bị máy móc phá án hiện đại nhất được nhập khẩu từ nước ngoài về đảm bảo tác nghiệp tốt.
 • Trung tâm thám tử tư Hà Đông còn được biết đến là một đơn vị cung cấp thám tử giá rẻ.
 • Vì tận dung nguồn nhân lực tại chỗ và có sự phối hợp với các anh em thám tử ở Trung Tâm thám tử cùng hệ thống.
 • Dịch vụ thám tử tư tại Quận Hà Đông là ToP 1 thám tử Hà Nội trong 17 năm liền.
 • Nếu bạn muốn thuê thám tử ở Hà Nội thì Thám tử Hà Đông chính là lựa chọn tốt dành cho bạn.
 • Công ty thám tử uy tín Quận Hà Đông chính là đơn vị cung cấp thám tử tốt nhất.
 • Cam kết quý khách hàng thuê thám tử chắc chắn sẽ hài lòng, tin tưởng.

Dịch vụ thám tử Tâm Việt tại Hà Đông sẽ phục vụ tốt ở đâu?

Với đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, giàu tâm huyết. Dịch vụ thám tử Tâm Việt tại Hà Đông đảm bảo sẽ phục vụ tốt cho quý khách tại mọi địa bàn của quận Hà Đông, Hà Nội.

Bao gồm 17 phường như sau: Biên Giang, Đồng Mai, Dương Nội, Hà Cầu, Kiến Hưng, La Khê, Mộ Lao, Nguyễn Trãi, Phú La, Phú Lãm, Phú Lương, Phúc La, Quang Trung, Vạn Phúc, Văn Quán, Yên Nghĩa, Yết Kiêu.

Dịch vụ thám tử giá rẻ tại Hai Bà Trưng – Hà Nội

Nếu bạn đang cần tìm địa chỉ công ty thám tử tại quận Hai Bà Trưng. Chỉ cần click tìm kiếm trên mạng sẽ cho ra rất nhiều kết quả khác nhau.

Do vậy, bài toán đặt ra là làm thế nào để tìm được địa chỉ dịch vụ thám tử uy tín chuyên nghiệp. Thực trang hiện nay cho thấy. Có rất nhiều trang web thám tử nổi lên như nấm. Việc các bạn lựa chọn một công ty dịch vụ thám tử chất lượng không phải là chuyện dễ dàng gì. Nếu trường hợp bạn chọn nhầm một công ty thám tử dởm nào đó không những ảnh hưởng tới công việc. Tiền bạc mà khiến vụ việc điều tra trở nên rối răm hơn.

Để tìm dịch vụ thám tử chuyên nghiệp và chất lượng bạn nên tìm kiếm qua các trang chính thống. Có thông tin, địa chỉ rõ ràng. Bên cạnh đó, có thể tham khảo qua người thân, bạn bè để có những lựa chọn chính xác nhất.

Tại Hai Bà Trưng Hà Nội, Công ty thám tử sẽ phục vụ tốt ở đâu?

Quận Hai Bà Trưng có 20 phường trực thuộc.

Tâm Việt phục vụ dịch vụ thám tử tốt trên các địa bàn sau ở quận Hai Bà Trưng:

 • 20 phường: Bạch Đằng, Bách Khoa, Bạch Mai, Bùi Thị Xuân, Cầu Dền, Đống Mác, Đồng Nhân, Đồng Tâm, Lê Đại Hành, Minh Kha, Ngô Thì Nhậm, Nguyễn Du, Phạm Đình Hổ, Phố Huế, Quỳnh Lôi, Quỳnh Mai, Thanh Lương, Thanh Nhàn, Trương Định, Vĩnh Tuy

Văn phòng thám tử uy tín giá chỉ từ 500k Tại Hoàn Kiếm – Hà Nội

Chẳng hạn, bạn nghi ngờ hàng ngày có người theo dõi mình. Bạn cần cung cấp cho thám tử biết người đó đã theo bạn trong thời gian bao lâu? Theo từ đoạn đường nào đến đoạn đường nào? Đã từng xô xát hay chạm mặt với bạn chưa? Bạn đã nghi ngờ đến đối tượng nào chưa?… Từ đó, thám tử sẽ giúp bạn khoanh vùng những người có quan hệ với bạn, tìm hiểu nguyên nhân tại sao họ lại theo bạn? Mục đích của họ là gì? Họ tên, tuổi, ngành nghề? Nếu có nghi ngờ hành động bất chính, quấy rối, trộm cắp, các thám tử có thể báo lại với khách hàng.

Nếu muốn mở rộng buôn bán tại quận Hoàn Kiếm, bạn nên tìm đến Dịch vụ thám tử điều tra tại Hoàn Kiếm. Các thám tử dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp bạn tìm hiểu thị trường ở đây? Đánh giá mặt hàng nào đang nhận được sự quan  tâm của khách hàng? Khu vực hay phố nào của quận Hoàn Kiếm có vị thế tốt giúp bạn bán hàng tốt nhất? Lượng khách chủ yếu là người dân của quận, khách du lịch? Đối tượng là dân bình thường hay giới thượng lưu? Sản phẩm thu hút giới nào, lứa tuổi?….

Công ty thám tử Tâm Việt phục vụ tốt trên các địa bàn sau:

 • 18 phường:  Chương Dương Độ, Cửa Đông, Cửa Nam, Đồng Xuân, Hàng Bạc, Hàng Bài, Hàng Bồ, Hàng Bông, Hàng Buồm, Hàng Đào, Hàng Gai, Hàng Mã, Hàng Trống, Lý Thái Tổ, Phan Chu Trinh, Phúc Tân,Trần Hưng Đạo, Tràng Tiền.

Công ty thám tử giá rẻ tại Hoàng Mai – Hà Nội

Do có những điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế nên tình hình an ninh trật tự, xã hội tại Hoàng Mai cũng phức tạp hơn. Tình trạng trộm cắp, lừa đảo, chiếm đoạt tài sản; các vụ đánh ghen, ly hôn cũng nhiều hơn. Bên cạnh đó, cũng không ít nhà đầu tư nhìn ra được tiềm năng phát triển kinh tế tại quận Hoàng Mai nên muốn tìm hiều…. Vì vậy, nhiều người đã tìm đến dịch vụ thám tử tại Hoàng Mai.

Các dịch vụ thám tử tại Hoàng Mai bao gồm

 • Vệ sỹ bảo vệ khách hàng 24/24
 • Giám sát người thân, con cái
 • Tìm người thân thất lạc, giúp giám định AND xác định huyết thống.
 • Điều tra, thu thập thông tin giúp các doanh nghiệp về đối tác, từ đó có bảng đánh giá tổng quan, giúp khách hàng đưa ra những đối sách, chiến lược phát triển công ty, nâng cao cạnh tranh thị trường.
 • Điều tra xã hội học về văn hóa, tập tục, lối sống của người dân tại quận Hoàng Mai giúp cho đề tài nghiên cứu nào đó.
 • Tìm kiếm thân nhân thất lạc
 • Điều tra bất động sản
 • Điều tra đồ trộm cắp, thất lạc, giết người… để phục vụ cho công tác điều tra của các cơ quan chức năng. Truy tìm những chứng cớ quan trọng để tố tụng hình sự, dân sự.
 • Theo dõi các mối quan hệ ngoài luồng như ngoại tình, người yêu.
 • Hỗ trợ dịch vụ thám tử cho các Việt kiều
 • Các vấn đề riêng khác của khách hàng

Khách hàng nhận được gì khi đến với văn phòng thám tử tại Hoàng Mai?

 • Tư vấn nhiệt tình, thận trọng: Ngay khi khách hàng gọi đến văn phòng dịch vụ thám tử, các tổng đài viên sẽ hỗ trợ khách hàng các thông tin về báo giá, hợp đồng và chia sẻ khó khăn với khách hàng.
 • Thông tin nhanh nhất và chính xác nhất: Bạn không cần mất nhiều thời gian và công sức để theo dõi hay tìm kiếm thông tin. Các thám tử sẽ tìm giúp bạn một cách chuyên nghiệp nhất.
 • Đội ngũ nhân viên tận tâm, có trình độ chuyên môn cao, được chọn lựa và đào tạo chuyên nghiệp.
 • Chi phí hợp lý nhất, hoàn trả 100% chi phí nếu không hoàn thành các giao ước kí với khách hàng.
 • Bảo mật các thông tin của khách hàng, kể cả khi kết thúc hợp đồng.

Trung tâm thám tử tư Quận Long Biên Hà Nội

Công ty thám tử TÂM VIỆT cam kết không sử dụng các thông tin và dữ liệu quan trọng của khách hàng. Không ngoài mục đích nằm trong hợp đồng dịch vụ  này. Cam kết bảo mật thông tin, không để lộ cho bất cứ ai khác ngoài nhân viên được uỷ nhiệm thực hiện dịch vụ thám tử này. Hiệu lực của cam kết bảo mật, có hiệu lực vô thời hạn ngay cả trong trường hợp hợp đồng. Dịch vụ thám tử đã được thực hiện xong hoặc không được ký kết vì bất kỳ lý do nào.

 • Bảo mật tuyệt đối
 • Nói không với hai mang
 • Nhân sự chuyên nghiệp trải rộng khắp miền Bắc
 • Quy trình thuận tiện và bảo mật
 • Áp dụng công nghệ tiên tiến nhất
 • Hiệu quả cao nhất

Tại Long Biên, Công ty thám tử Tâm Việt sẽ phục vụ tốt ở đâu?

Quận Long Biên có 14 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 14 phường:

Tâm Việt phục vụ dịch vụ thám tử tốt trên các địa bàn sau ở quận Long Biên:

 • 14 phường: Bồ Đề, Cự Khối, Đức Giang, Gia Thụy, Giang Biên, Long Biên, Ngọc Lâm, Ngọc Thụy, Phúc Đồng, Phúc Lợi, Sài Đồng, Thạch Bàn, Thượng Thanh, Việt Hưng.

Giá dịch vụ thám tử tư Long Biên Hà Nội là bao nhiêu? Có rẻ không?

Có 2 cách tính giá dịch vụ thám tử ở LONG BIÊN là tính giá theo ngày và theo nhiệm vụ. Đơn giá theo ngày thường giao động ở mức 750.000vnđ => 950.000vnđ

Công ty thám tử uy tín Quận Tây Hồ Hà Nội

Do sự phát triển mạnh mẽ của internet và hình thức quảng cáo về các mặt hàng hay các dịch vụ thám tử. Đây cũng là kênh thông tin có lợi cho chúng ta trong việc tìm hiểu một cái gì đó. Tuy nhiên, cũng vì quá nhiều thông tin nên dễ làm chúng ta bị nhiễu và rối. Khách hàng cần tỉnh táo và trang bị cho mình những kỹ năng để tránh gặp các công ty thám tử không uy tín.

Uy tín – chuyên nghiệp – bảo mật. Là phương châm mà  dịch vụ thám tử Tâm Việt tại Tây Hồ hướng đến. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Các thám tử sẽ mang đến cho khách hàng những thông tin nhanh nhất và chính xác nhất. Đội ngũ nhân viên đều được tuyển chọn khắt khe. Và huấn luyện đào tạo nghiệp vụ đặc biệt.

 • Bạn tìm hiểu từ nhiều kênh thông tin và lựa chọn công ty dịch vụ thám tử bạn tin cậy
 • Nhấc máy lên và gọi đến số hotline của công ty để được tư vấn chi tiết.
 • Sau đó, bạn đặt lịch hẹn với công ty thám tử, có thể đến văn phòng làm việc của công ty hoặc đến địa điểm khách hàng yêu cầu.
 • Khách hàng cung cấp yêu cầu và những thông tin của bản thân để làm hợp đồng như: tên, tuổi, quê quán, số điện thoại liên hệ… Thậm chó là những thông tin đã có trong tay để thám tử điều tra đúng hướng.
 • Đa số các công ty sẽ yêu cầu thanh toán 50% chi phí hợp đồng và sau khi thanh lý mới thanh toán 50% số tiền còn lại.
 • Khách hàng sẽ trực tiếp nhận thông tin từ thám tử qua điện thoại, tin nhắn, email, hình ảnh… Dịch vụ thám tử tại Tây Hồ cam kết những thông tin gửi đến khách hàng là trung thực, khách quan, minh bạch.

 Địa chỉ dịch thám tử uy tín nhất tại Thanh Xuân Hà Nội

Các dịch vụ thám tử tại Thanh Xuân do Tâm Việt cung cấp nói riêng. Hay cả nước nói chung dường như mới phát triển. Do đó rất nhiều khách hàng còn e ngại đến việc có nên sử dụng các dịch vụ tại nơi đây. Hiện nay, công ty thám tử Tâm Việt trang bị những công nghệ hiện đại. Và các thám tử chuyên nghiệp để phục vụ các khách hàng.

Để tham gia vào đội ngũ công ty, các thám tử trải qua những phần thi khắt khe. Quá trình đào tạo chuyên nghiệp. Đặc biệt, trong quá trình làm việc, nếu như mắc lỗi sẽ bị khiển trách hoặc tạm dừng công tác.

Về thiết bị phục vụ điều tra: Các thám tử sau khi được nhận vào làm, sẽ được trang bị những thiết bị hiện đại nhất, và được hướng dẫn sử dụng, phát huy được tác dụng trong quá trình điều tra.

Với những ưu điểm đó, chắc chắn các khách hàng sẽ an tâm hơn khi đến với các công ty thám tử. Đặc biệt, quy trình làm việc tại công ty thám tử chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tránh được những thủ tục rườm rà, nhanh chóng lên kế hoạch điều tra.

Trung tâm dịch vụ thám tử Tại Sơn Tây

Dịch vụ thám tử Tại Sơn Tây do Tâm Việt cung cấp ngày nay đã là 1 trong dịch vụ uy tín nhất tại đây. Là một thị xã trực thuộc thành phố Hà Nội. Cùng với sự phát triển của kinh tế xã hội, các văn phòng cung cấp dịch vụ thám tử cũng ra đời ngày càng nhiều ở Sơn Tây.

Trong đó sự có mặt của dịch vụ thám tử Tâm Việt là một đơn vị uy tín. Cung cấp các dịch vụ:

 1. Theo dõi ngoại tình
 2. Thuê thám tử theo dõi giám sát con cái
 3. Thuê dịch vụ thám tử tìm người tại Sơn Tây Hà Nội…

Tâm Việt  đã kịp thời đồng hành, cùng bà con giải quyết những rắc rồi, ưu phiền trong cuộc sống.

 • Chúng tôi cam kết một khi bạn đã xác nhận dịch vụ thì thám tử Sơn Tây sẽ triển khai nhanh chóng.
 • Mang lại kết quả chính xác, uy tín và tuyệt đối bí mật làm cho bạn hài lòng.
 • Văn phòng thám tử tư ở Sơn Tây Hà Nội đặt tại tuyến đường chính của Thủ Đô.
 • Máy móc, xe máy, ô tô trang bị đầy đủ, đảm bảo tác nghiệp trên đường cao tốc.
 • Đường cấm xe máy và hoạt động trong phạm vi Hà Nội cũng như đi tỉnh.

Công ty Thám tử Tại Ba Vì Hà Nội.

Trong bối cảnh cuộc sống ngày càng xuất hiện những hiện tượng phức tạp ảnh hưởng đến đời sống. Công ty dịch vụ Thám Tử Tâm Việt ra đời. Với sứ mệnh cung cấp thông tin cho khách hàng một cách chính xác nhất. Trong thời gian ngắn nhất, giúp cho khách hàng giải quyết các phiền não của mình một cách nhanh chóng, sớm lấy lại cân bằng trong cuộc sống

Chính vì để phục vụ khách hàng được tốt nhất. Dịch vụ thám tử tại Ba Vì luôn nố lực hết sức. Không ngừng được nâng cao cả về số lượng lẫn chất lượng. Để đáp ứng một cách hoàn hảo nhất các yêu cầu của khách hàng. Các thám tử làm việc tại dịch vụ thám t Tâm Việt tại Ba Vì  đều được tuyển chọn và đào tạo kỹ càng.

Chính vì vậy, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với công ty chúng tôi. Bởi đội ngũ nhân viên chủ chốt đều là những thám tử có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Với trình độ nghiệp vụ cao và bài bản. Do đó, dù nhiệm vụ khách hàng giao có khó khăn hay nguy hiểm cỡ nào. Bằng nghiệp vụ chuyên môn và sự nỗ lực hết mình. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng ngoài mong đợi.

 • Các thám tử tư của Tâm Việt là những người lão luyện trong việc điều tra phá án.
 • Đặc biệt với gói dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình siêu tốc.
 • Văn phòng thám tử chuyên nghiệp của quận Long Biên sẽ làm cho bạn hài lòng và tin tưởng.
 • Thám tử tốt nhất ở Ba Vì thành phố Hà Nội đã tưng tham gia khám phá nhiều vụ ngoại tình.

Công ty thám tử Tại Chương Mỹ Hà Nội

Đội ngũ thám tử của Tâm Việt là người bản địa, cư trú tại thị trấn Chúc Sơn hoặc các xã như: Phụng Châu, Phú Nghĩa, Ngọc Hòa… Họ sẽ nắm rất rõ địa bàn, thông thuộc đường đi cũng như phong tục tập quán ở đây. Các thám tử sẽ nhanh chóng tìm ra các phương án điều tra hiệu quả.

Công ty thám tử Tâm Việt phục vụ tốt trên các địa bàn sau ở Chương Mỹ

 • 2 Thị trấn gồm có: Chúc Sơn (huyện lỵ) và Xuân Mai.
 • 30 xã bao gồm: Đại Yên, Đông Phương Yên, Đông Sơn, Đồng Lạc, Đồng Phú, Hòa Chính, Hoàng Diệu, Hoàng Văn Thụ, Hồng Phong, Hợp Đồng, Hữu Văn, Lam Điền, Mỹ Lương, Nam Phương Tiến, Ngọc Hòa, Phú Nam An, Phú Nghĩa, Phụng Châu, Quảng Bị, Tân Tiến, Tiên Phương, Tốt Động, Thanh Bình, Thủy Xuân Tiên, Thụy Hương, Thượng Vực, Trần Phú, Trung Hòa, Trường Yên, Văn Võ.

Văn phòng thám tử tại Chương Mỹ Hà Nội Cam kết

 • Dịch vụ thám tử uy tín của công ty thám tử tư Tâm Việt tại Chương Mỹ Hà Nội.
 • Là nơi tốt nhất để bạn lựa chọn thuê thám tử khi cần thuê thám tử ở Chương Mỹ Hà Nội.
 • Dịch vụ thám tử uy tín tại Chương Mỹ Hà Nội cam kết đã nhận là làm, mà làm là được.
 • Dịch vụ của công ty chúng tôi là địa điểm tốt nhất để thuê thám tử toàn Thủ Đô.
 • Trải qua kinh nghiệm cung cấp thám tử tư ở Việt Nam nói chung, Hà Nội nói riêng.
 • Dịch vụ thám tử Chương Mỹ Hà Nội tự hào là thương hiệu thám tử uy tín và được tin dùng.
 • Các thám tử tư tại Chương Mỹ Hà Nội của công ty chúng tôi luôn tận tình, uy tín.
 • Hợp tác hiệu quả và chuyên nghiệp với mọi khách hàng trong nhiều tất cả mọi tình huống.
 • Hãy liên lạc với văn phòng thám tử Chương Mỹ Hà nội khi cần thuê thám tử ở Hà Nội nhé.

Công ty Dịch vụ thám tử tại Đông Anh – Hà Nội

Tùy theo đặc thù dịch vụ khách hàng yêu cầu. Kết quả điều tra mà chúng tôi sẽ cung cấp các bằng chứng dưới dạng video, hình ảnh, giấy tờ… Kết thúc nhiệm vụ điều tra, công ty thám tử Hà Nội sẽ xóa các bằng chứng, dữ liệu quan trọng để bảo mật thông tin cho khách hàng.

 • Bảo mật tuyệt đối
 • Nói không với hai mang
 • Nhân sự chuyên nghiệp trải rộng khắp miền Bắc
 • Quy trình thuận tiện và bảo mật
 • Áp dụng công nghệ tiên tiến nhất
 • Hiệu quả cao nhất

Cam kết mang đến giá trị đích thực cho khách hàng thuê thám tử.

Công ty chúng tôi cam kết là nơi để bạn có thể yên tâm thuê thám tử tư tốt nhất.

Giá cả dịch vụ chất lượng hoàn hảo, dịch vụ triển khai nhanh chóng chuyên nghiệp.

Với sự thân thiện, nhiệt tình của mình, thám tử tư tại Đông Anh là nơi tốt nhất để thuê thám tử.

Trung tâm thám tử Tâm Việt tại Đông Anh là nơi thuê thám tử và cũng là đối tác tin cậy cho.

Những ai có đủ tố chất, tài năng làm thám tử và đối tác là công ty thám tử khác.

Trung tâm cho thuê Thám tử uy tín ở Gia Lâm Hà Nội

 • Những dịch vụ thám tử hữu ích nhất, thiết thực và phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
 • Dịch vụ thám tử tư thiết thực, uy tín và bảo mật tuyệt đối liên quan tới cuộc sống đời thường.
 • Nhằm giúp khách hàng giải quyết những vấn đề trong cuộc sống như.
 • Bị chồng, hoặc vợ phản bội vì hành vi ngoại tình với người khác.
 • Bị người yêu phản bội, lừa dối như bắt cá hai tay, lợi dụng tình cảm để moi móc tài sản.
 • Bị kẻ lạ mặt quấy nhiễu, tống tiền, bôi nhọ nói xấu….
 • Cũng có nhiều khách hàng tại huyện Gia Lâm Hà Nội thuê thám tử để.
 • Xác minh nhân thân, lai lịch của một người nào đó.

Khách hàng được gì khi đến với Tâm Việt?

Tại sao văn phòng thám tử Tâm Việt tại Gia Lâm được nhiều khách hàng tin tưởng? Tất cả đều có lý do:

 • Thám tử Tâm Việt luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu.
 • Giải quyết hiệu quả triệt để vấn đề khách hàng đang vướng mắc, mọi thông tin chính xác cập nhật liên tục.
 • Tư vấn tận tình, chu đáo 24/7 kể cả ngày nghỉ lẫn ngày lễ tết. Bất cứ khi nào khách hàng gặp vấn đề nào không giải quyết được trong cuộc sống hãy liên hệ chúng tôi.
 • Đội ngũ thám tử nhiều kinh nghiệm, thông thuộc đường phố và có mối quan hệ với các đầu mối cung cấp thông tin từng địa phương.
 • Tuyệt đối nói không với thám tử 2 mang, kéo dài thời gian điều tra để thu thêm phí khách hàng, tống tiền khách hàng.
 • Tuyệt mật thông tin khách hàng, thông tin nhiệm vụ điều tra, thông tin đối tượng bị điều tra.
 • Sử dụng công nghệ thám tử hiện đại với nhiều chủng loại : máy nghe lén, camera thu nhỏ, camera giấu kín, thiết bị định vị xe, ô tô, điện thoại.

Tại Gia Lâm, Công ty thám tử Tâm Việt sẽ phục vụ tốt ở đâu?

Huyện Gia Lâm có 22 đơn vị hành chính trực thuộc, bao gồm 2 thị trấn:và 20 xã:

Tâm Việt phục vụ dịch vụ thám tử tốt trên các địa bàn sau ở Gia Lâm:

 • 2 thị trấn:Trâu Quỳ, Yên Viên
 • 20 xã:  Bát Tràng, Cổ Bi, Đa Tốn, Đặng Xá, Đình Xuyên, Đông Dư, Dương Hà, Dương Quang, Dương Xá, Kiêu Kỵ, Kim Lan, Kim Sơn, Lệ Chi, Ninh Hiệp, Phù Đổng, Phú Thị, Trung Mầu, Văn Đức, Yên Thường, Yên Viên.

Dịch vụ thám tử uy tín tại Hoài Đức

Nhằm tháo gỡ những khó khăn của người dân, doanh nghiệp đang gặp phải, dịch vụ thám tử Tâm Việt tại Hoài Đức đã đưa ra nhiều loại hình để đáp ứng nhu cầu của người dân. Chẳng hạn như:

 • Dịch vụ bảo vệ 24/24

Bạn muốn tìm người trông coi nhà cửa khi đi công tác lâu ngày? Bạn muốn thuê vệ sĩ bảo vệ người thân trong gia đình? Thám tử Tâm Việt có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này. Bạn hoàn toàn yên tâm giao tài sản, những người cho các thám tử bảo vệ.

 • Dịch vụ điều tra ngoại tình

Một trong những dịch vụ thám tử tại Hoài Đức được nhiều người quan tâm đó là điều tra vợ/chồng ngoại tình. Bạn nghi ngờ người bạn đời của mình không chung thủy? Các thám tử sẽ giúp bạn tìm những bằng chứng để giúp bạn có câu trả lời chính xác, tìm ra sự thật để bảo vệ hạnh phúc gia đình.

 • Xác minh thân nhân, hồ sơ lý lịch theo yêu cầu

Thám tử Tâm Việt sẽ giúp bạn xác minh mối quan hệ gia đình, huyết thống ruột thịt. Bạn sẽ biết được họ tên, tuổi, trình độ học vấn, nghề nghiệp, chức vụ, nơi công tác của người bạn cần tìm.

Bạn muốn xác định quan hệ huyết thống , giám định mối quan hệ gia đình ruột thịt? Thông qua các mẫu tóc, mẫu máu, mẫu móng tay, móng chân. Thám tử Tâm Việt có hỗ trợ dịch vụ thám tử xác minh AND.

Hoặc, bạn đang muốn điều tra hoàn cảnh gia đình người yêu trước khi kết hôn? Điều tra về cá nhân đối tác nào đó…? Thám tử Tâm Việt có thể xác minh rất nhanh chóng, chuyên nghiệp và chính xác.

 • Xác minh nguồn gốc hàng hóa

Hiện nay trên thị trường tràn làn các loại hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Điều nay gây ảnh hưởng không nhỏ uy tín doanh nghiệp và lợi ích của người tiêu dùng. Bằng những chuyên môn, nghiệp vụ, các thám tử sẽ điều tra về nguồn gốc hàng hóa, địa chỉ sản xuất, phối hợp với bên quản lý thị thường trả lại sự công bằng cho doanh nghiệp.

 • Giám định tài sản của cá nhân và doanh nghiệp

Hiện nay, nhiều vụ tranh chấp đất đai xảy ra ở các địa phương ảnh hưởng không nhỏ đến trật tự xã hội. Không ít vụ ly hôn phân chia tài sản không thích hợp. Các vụ kiện cáo giữa anh chị em ruột thịt trong nhà liên quan đến di chúc, thừa kế….

Các thám tử sẽ giúp bạn xác minh nguồn gốc tài sản của doanh nghiệp và cá nhân để trả lại đúng sở hữu chính chủ.

 • Điều tra số điện thoại, facebook

Bằng những thiết bị chuyên dụng, bạn sẽ xác minh được số điện thoại hay facebook của ai, đăng ký ở đâu? Với định vị GPGS thám tử sẽ dễ dàng định vị được số điện thoại, lấy danh sách tin nhắn, cuộc gọi… theo yêu cầu khách hàng.

Trung tâm thám tử tư tại Mê Linh Hà Nội

 • Được công ty thám tử Tâm Việt tuyển dụng và đào tạo một cách bài bản, chuyên nghiệp.
 • Yêu nghề và hết mình với khách hàng, trang bị, công nghệ phá án uy tín hàng đầu ở Việt Nam.
 • Văn phòng dịch vụ thám tử uy tín ở Mê Linh với 9 năm kinh nghiệm làm thám tử.
 • Rất rành địa bàn địa hình của toàn thành phố bao gồm cả các huyện lân cận của thành phố Hà Nội.
 • Đảm bảo cá khi đối tượng mục tiêu di chuyển lên đường cấm xe máy để đi về Thái Nguyên, Nam Định, Hay Hải Phòng…
 • Thám tử tư Mê Linh Hà Nội là dịch vụ thám tử chất lượng uy tín nhất.
 • Được khách hàng đánh giá cao về mặt  tín nhiệm và chất lượng dịch vụ.
 • Về kinh nghiệm, nghiệp vụ thám tử thì thám tử Mê Linh Luôn nằm trong Top 1 ở Việt Nam.

Mê Linh là huyện nằm ở phía Bắc thủ đô Hà Nội, giáp với sân bay quốc tế Nội Bài. Nhắc đến huyện thành này là mọi người nghĩ ngay đến tên tuổi của Hai Bà Trưng.

Huyện Mê Linh có 18 đơn vị hành chính trực thuộc, bao gồm 2 thị trấn

Tại Mê Linh, Công ty thám tử Tâm Việt sẽ phục vụ tốt ở đâu?

Huyện Mê Linh có 18 đơn vị hành chính trực thuộc. Bao gồm 2 thị trấn: Chi Đông, Quang Minh và 16 xã

Công ty thám tử Tâm Việt phục vụ tốt trên các địa bàn sau ở Mê Linh

 • 2 thị trấn: Chi Đông, Quang Minh
 • 16 xã: Chu Phan, Đại Thịnh, Mê Linh, Hoàng Kim, Kim Hoa, Liên Mạc, Tam Đồng, Thạch Đà, Thanh Lâm, Tiền Phong, Tiến Thắng, Tiến Thịnh, Tráng Việt, Tự Lập, Văn Khê, Vạn Yên.

Dịch vụ thám tử tại Mỹ Đức Hà Nội

Vì sao nhiều khách hàng lại tin tưởng lựa chọn văn phòng thám tử Tâm Việt ? Bởi vì những lí do sau:

 • Thám tử Tâm Việt hành nghề bằng cái “tâm”

Văn phòng thám tử Tâm Việt nói “Không” với việc suy đồi đạo đức nghề nghiệp. Các thám tử đều ý thức được rằng, đạo đức là “tài sản vô hình” quý giá. Vì thế, đội ngũ ở văn phòng thám tử luôn làm việc một cách tận tâm. Tất cả đều lấy đức làm gốc. Ai ai cũng làm việc có trách nhiệm, bảo mật, uy tín để góp phần xây dựng và củng cố chuẩn mực đạo đức của ngành nghề mình đang làm.

 • Kinh nghiệm làm việc dày dặn

Được biết đến là một trong những văn phòng thám tử tư uy tín tại Hà Nội, Tâm Việt có bề dày kinh nghiệm trong hành nghề thám tử. Các thám tử đã trả qua nhiều tình huống phức tạp, điều tra đầy khó khăn nhưng đều giải quyết thành công.

Kinh nghiệm thực chiến của các thám tử có thể ứng biến nhanh nhạy, linh hoạt. Không gì có thể làm khó dịch vụ thám tử Tâm Việt.

 • Việc tuyển chọn, đào tạo nghiêm ngặt

Ngay từ khâu tuyển chọn đầu vào, văn phòng thám tử đã thực hiện rất nghiêm ngặt. Các ứng viên phải trải qua các vòng thi cùng vòng phỏng vấn vô cùng khắt khe. Kể cả khi đã vào làm nhưng không hoàn thành tốt nhiệm vụ vẫn bị thay thế.

Ngoài ra, Tâm Việt không ngừng đào tạo nâng cao cả về số lượng lẫn chất lượng để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của những khách hàng muốn sử dụng dịch vụ thám tử.

 • Trang bị thiết bị nghiệp vụ hiện đại

Khi khách hàng lựa chọn dịch vụ thám tử Tâm Việt tại Mỹ Đức hãy yên tâm, thám tử sẽ sử dụng những thiết bị hiện đại nhất phục vụ cho quá trình điều tra. Điều này sẽ giúp khách hàng nhanh chóng có được thông tin tốt nhất.

 • Tuyệt đối bảo mật thông tin khách hàng

Thám tử Tâm Việt cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin của tất cả các khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng dịch vụ. Cam kết này sẽ được thể hiện rõ trong hợp đồng kí kết trước đó. Nếu sai phạm, công ty sẽ bồi thường cho quý khách theo quy định.

 • Phục vụ khách hàng 24/7

Kể cả ngày lễ, Tết, bất cứ khi nào khách hàng cần là thám tử Tâm Việt có mặt. Tổng đài tư vấn 24/7, các thám tử phục vụ 24/7 không quản ngày đêm. Giải quyết thành công vấn đề của khách hàng chính là sứ mệnh của công ty.

Thám tử huyện Phúc Thọ Hà Nội.

 • Nhu cầu thuê thám tử ở Phúc Thọ Hà Nội khá cao, đặc biệt là dịch vụ điều tra ngoại tình.
 • Nếu muốn thuê thám tử tư ở huyện Phúc Thọ bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên gọi vào số: 0978 428 666
 • Các thám tử tư ở huyện Phúc Thọ sẽ có mặt trong vòng 10 phút để hỗ trợ bạn.

Tại Phúc Thọ, Công ty thám tử Tâm Việt sẽ phục vụ tốt ở đâu?

Huyện Phúc Thọ có 23 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc. Bao gồm thị trấn Phúc Thọ (huyện lỵ) và 22 xã:

Tâm Việt phục vụ dịch vụ thám tử tốt trên các địa bàn sau ở huyện Phúc Thọ:

 • 1 thị trấn: Phúc Thọ
 • 22 xã:  Cẩm Đình, Hát Môn, Hiệp Thuận, Liên Hiệp, Long Xuyên, Ngọc Tảo, Phúc Hòa, Phụng Thượng, Phương Độ, Sen Chiểu, Tam Hiệp, Tam Thuấn, Thanh Đa, Thọ Lộc, Thượng Cốc, Tích Giang, Trạch Mỹ Lộc, Vân Hà, Vân Nam, Vân Phúc, Võng Xuyên, Xuân Phú.

Dịch vụ thám tử uy tín giá rẻ tại Thạch Thất

 • Văn phòng thám tử huyện Thạch Thất Hà Nội xin kính chào quý khách. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và ủng hộ Văn phòng thám tử uy tín tại Thạch Thấth.
 • Trong suốt những năm tháng vừa qua, văn phòng thám tử Thạch Thất Hà Nội.
 • Luôn nỗ lực và cố gắng hết mình để có được sự chuyên nghiệp, uy tín trong lòng khách hàng Hà Nội.
 • Chính nhờ sự ủng hộ và tin tưởng của Quý khách mà văn phòng thám tử Thạch Thất Hà Nội mới được như hôm nay.
 • Công ty dịch vụ thám tử Tâm Việt tại Thạch Thất Hà Nội sẽ luông nỗ lực hơn nữa.
 • Nhằm đáp ứng lại sự thịnh tình và tin tưởng đó của quý khách hàng gần xa.
 • Số hotline của văn phòng thám tử Thạch Thất: 0978 428 666
 • Khi quý khách cần thuê thám tử tại Hà Nội nói chung và tại Thạch Thất nói riêng hãy gọi cho chúng tôi.

Chúng tôi bằng sự tận tâm, chuyên nghiệp và cả sự nỗ lực không ngừng. Đã khiến cho khách hàng ngày càng tin tưởng và lựa chọn sử dụng các dịch vụ của chúng tôi .

Văn phòng thám tử tại  Thường Tín Hà Nội.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ thám tử Tâm Việt tại Thường Tín. Chúng tôi xin lưu ý quý khách một số quy trình làm việc như sau. Rất mong quý khách tìm hiểu kỹ để quá trình hợp tác được suôn sẻ, mang lại thuận lợi, may mắn cho cả 2 bên:

 1. Văn phòng thám tử Tâm Việt tại Thường Tín sẽ tiếp nhận yêu cầu của quý khách. Qua số điện thoại đường dây nóng hoặc qua liên hệ trực tiếp với nhân viên của chúng tôi.
 2. Sau khi tiếp nhận yêu cầu, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành gặp gỡ. Khảo sát, thu thấp các thông tin mà quý khách muốn làm rõ.
 3. Bằng nghiệp vụ chuyên môn và những kinh nghiệm trong nghề. Các thám tử của Dich vụ thám tử Tâm Việt sẽ phân tích yêu cầu từ Khách hàng. Trên cơ sở đó sẽ tính toán cụ thể chi phí + nhân sự + công nghệ (nếu cần) + thời gian triển khai.
 4. Sau đó chúng tôi sẽ liên hệ quý khách hàng để tiến hành báo giá và trao đổi với Quý khách. Lộ trình triển khai, đi đến thống nhất phương án và chi phí cho vụ việc .
 5. Nếu đã đạt được các thỏa thuận, một bản hợp đồng công việc sẽ được chúng tôi soạn thảo. Với chữ ký đồng ý của cả 2 bên. Đảm bảo quyền lợi cho nhau.
 6. Sau ký hợp đồng, các thám tử của Tâm Việt sẽ bắt tay ngay vào công việc. Và liên tục cập nhật tình hình đến quý khách hàng mỗi khi có thông tin mới mà chúng tôi điều tra được
 7. Sau khi hoàn tất công việc điều tra và cung cấp thông tin hoàn tất. Hai bên sẽ tiến hành bàn giao và thanh lý hợp đồng 100% hồ sơ và thông tin sẽ được bàn giao cho Quý khách. Toàn bộ thông tin sẽ được giữ bí mật tuyệt đối.

Tại Thường Tín, thám tử Tâm Việt hoạt động hiệu quả ở những đâu?

Tại huyện Thường Tín, dịch vụ thám tử Tâm Việt hoạt động hiệu quả tại 29 xã, thị trấn bao gồm:

 • 1 thị trấn: Thường Tín
 • 28 xã: Chương Dương, Dũng Tiến, Duyên Thái, Hà Hồi, Hiền Giang, Hòa Bình, Khánh Hà, Hồng Vân, Lê Lợi, Liên Phương, Minh Cường, Nghiêm Xuyên, Nguyễn Trãi, Nhị Khê, Ninh Sở, Quất Động, Tân Minh, Thắng Lợi, Thống Nhất, Thư Phú, Tiền Phong, Tô Hiệu, Tự Nhiên, Vạn Điểm, Văn Bình, Văn Phú, Văn Tự, Vân Tảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *