Hà Giang ngày càng phát triển kinh tế kéo theo sự gia tăng của các tệ nạn. Bạn ở Hà Giang và đang có nhu cầu thuê thám tử uy tín và chuyên nghiệp. Để giải quyết vấn đề của cá nhân, gia đình và doanh nghiệp. Rất đơn giản, chỉ cần bạn tìm đến dịch vụ thám tử tại Hà Giang.

Đôi nét về tiềm năng phát triển tại Hà Giang

Hà Giang là tỉnh vùng cao biên giới nơi địa đầu cực Bắc của Việt Nam. Nơi đây có lịch sử văn hoá lâu đời, hội tụ của 19 dân tộc với những đặc trưng văn hóa riêng mang đậm nét văn hóa của vùng miền và của từng dân tộc với rất nhiều lễ hội, di tích lịch sử, văn hóa, kiến trúc, tín ngưỡng, tôn giáo, khảo cổ…

Với khí hậu và thổ nhưỡng thích hợp, Hà Giang hiện đã hình thành được vùng sản xuất hàng hóa tập trung các cây trồng có thế mạnh như: cam, chè, dược liệu và chăn nuôi đại gia súc (trâu, bò), nuôi ong mật…

Bên cạnh đó, Hà Giang có nhiều cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, nguyên sơ, với Cao nguyên đá Đồng Văn được UNESCO công nhận là Công viên địa chất toàn cầu cùng các địa danh nổi tiếng như núi đôi Quản Bạ, Yên Minh, Phố Cáo, phố cổ Đồng Văn, Cột cờ Lũng Cú, dinh Vua Mèo, đèo Mã Pí Lèng, chợ phiên Mèo Vạc, ruộng bậc thang Hoàng Su Phì…rất thuận lợi cho việc phát triển các loại hình du lịch.

Trong tương lai, việc khai thác và đầu tư để phát huy thế mạnh các loại hình du lịch sẽ tạo tiềm lực phát triển bền vững kinh tế của tỉnh, góp phần xóa đói giảm nghèo cho đồng bào các dân tộc của mảnh đất nơi địa đầu Tổ quốc. Khi nền kinh tế tại Hà Giang đang phát triển như vũ bão thì nhu cầu tìm kiếm thông tin cá nhân và doanh nghiệp càng càng cao. Vì vậy, nhiều dịch vụ thám tử tại Hà Giang đã ra đời và phục vụ các yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ thám tử tại Hà Giang bao gồm

 • Điều tra – theo dõi ngoại tình: thuê thám tử theo dõi vợ chồng ngoại tình
 • Tìm người: tìm người làm, tìm người bỏ trốn, tìm người thân thất lạc- mất tích…
 • Theo dõi, giám sát con cái, người thân
 • Thám tử tìm chủ nhân biển số xe
 • Dịch vụ thuê vệ sĩ, bảo vệ.
 • Điều tra hàng giả, hàng kém chất lượng
 • Các dịch vụ điều tra, thu thập thông tin, chứng cứ
 • Định vị điện thoại người khác
 • Kiểm tra lịch sử cuộc gọi, tin nhắn
 • Dịch vụ lấy sao kê tài khoản ngân hàng
 • Xóa tài khoản facebook, Hack, RIP nick.
 • Truy tìm số điện thoại, thư nặc danh

Và còn rất nhiều dịch vụ khác theo yêu cầu của khách hàng và trong khuôn khổ của pháp luật.

Đừng ngại ngần gọi cho dịch vụ thám tử tại Hà Giang. Khi bạn gặp phải những vấn đề khó giải quyết trong chính gia đình bạn, doanh nghiệp bạn hay các mối quan hệ xã hội khác.

Tại Hà Giang, Công ty thám tử Tâm Việt sẽ phục vụ tốt ở đâu?

Tỉnh Hà Giang có 11 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm 1 thành phố và 10 huyện với 193 đơn vị hành chính cấp xã, bao gồm 5 phường, 13 thị trấn và 175 xã.

Đến năm 2012, tỉnh Hà Giang có 2.069 thôn, tổ dân phố. Toàn bộ các đơn vị hành chính của Hà Giang đều thuộc khu vực miền núi.

Công ty thám tử Tâm Việt phục vụ tốt trên các địa bàn sau ở Hà Giang:

 • 1 thành phố: Hà Giang
 • 10 huyện: Bắc Mê, Bắc Quang, Đồng Văn, Hoàng Su Phì, Mèo Vạc, Quản Bạ, Quang Bình, Vị Xuyên, Xín Mần, Yên Minh

Đặc biệt, nếu bạn đang sinh sống tại tỉnh Tuyên Quang và có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử Tâm Việt. Hãy yêu cầu ngay >>> Dịch vụ thám tử tại Tuyên Quang của chúng tôi để được các thám tử bản địa giải quyết vấn đề của bạn nhanh chóng – với mức giá ưu đãi nhất.

Giá dịch vụ thám tử tư Hà Giang là bao nhiêu? Có rẻ không?

Có 2 cách tính giá dịch vụ thám tử ở Hà Giang là tính giá theo ngày và theo nhiệm vụ. Đơn giá theo ngày thường giao động ở mức 900.000vnđ => 1.400.000vnđ

Bằng các kỹ năng nghiệp vụ, cách thức làm việc của thám tử Tâm Việt áp dụng. Với mỗi vụ việc tại mỗi địa phương ở Hà Giang là không giống nhau. Quan trọng vẫn là do năng lực, năng động và nhiệt huyết của các thám tử. Dịch vụ thám tử Tâm Việt tại Hà Giang tất cả điều đó chúng tôi đều nắm chắc. Và luôn sẵn sàng hết mình vì tương lai, hạnh phúc của các gia đình tổ chức nói riêng và xã hội nói chung. Cam kết không phát sinh bất kỳ 1 chi phí nào cho khách hàng.

Quy mô các dịch vụ thám tử Tâm Việt tại Hà Giang

Nếu trước đây, bạn chỉ bắt gặp những công ty dịch vụ thám tử nhỏ lẻ ở thành phố Hà Giang. Thì hiện nay, khắp các huyện thị của Hà Giang đều có văn phòng thám tử. Họ sẵn sàng hỗ trợ tư pháp và tư vấn giúp khách hàng nhằm tháo gỡ những vướng mắc khách hàng đang gặp phái.

Khi bạn có nhu cầu thuê dịch vụ thám tử tại Hà Giang.  Bạn có thể kết nối nhanh với Văn Phòng Thám tử Tâm Việt 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *