Truy tìm chủ xe qua biển số trong những trường hợp như bị cướp, mất xe, gây tai nạn rồi bỏ chạy… Trong những trường hợp này, các thám tử sẽ lần qua biển số xe để cung cấp những thông tin về chủ nhân chiếc xe. Dịch vụ này đang được rất nhiều khách hàng tại Việt Nam sử dụng, bởi tình trạng mất cắp phổ biến.

Khi nào cần tìm chủ xe qua biển số?

Trong các dịch vụ thám tử có lẽ tìm chủ xe qua biển số không còn xa lạ. Thông thường, khi muốn tìm kiếm thông tin cá nhân, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến việc trình báo công an. Tuy nhiên, cũng có những trường hợp tế nhị, hoặc khách hàng muốn tìm kiếm nhanh chóng mà không muốn trình báo công an vì những thủ tục rườm rà. Đến với văn phòng thám tử là giải pháp tối ưu nhất, giúp bạn điều tra nhanh chóng.

Bạn hoặc người thân đang đi trên đường bị trộm cắp, cướp đồ… không giữ được người nhưng chỉ nhớ biển số xe.

Bạn thấy cảnh bắt cóc trẻ em, và chỉ nhớ biển số xe.

Bạn/người thân bị tai nạn, nhưng tài xe bỏ chạy, bạn chỉ nhớ biển số xe.

Đó là một trong những trường hợp cần đến sự can thiệp của các thám tử. Nếu bạn đang gặp những vấn đề trên, hãy liên lạc với văn phòng thám tử để được điều tra nhanh nhất.

Điều tra chủ xe có những gì?

Việc tìm chủ xe qua biển số xe tưởng chừng là việc đơn gian nhưng nó lại khá phức tạp. Bởi có những trường hợp chủ xe sử dụng biển số giả, hoặc giấy đăng kí xe lại là tên của người khác. Thế nhưng, bằng các nghiệp vụ chuyên môn, các thám tử sẽ giúp bạn điều nhanh chóng về thông tin của chủ xe.

Sau khi nhận được hợp đồng, các thám tử sẽ tiến hành điều tra và cung cấp các thông tin như:

– Tên gọi thường ngày, số điện thoại, nơi ở…

– Nghề nghiệp:  Với những khách hàng cần thông tin cụ thể về nghề nghiệp, để biết chính xác chủ xe làm ở đâu, công việc gì, chúng tôi cũng sẽ cung cấp đầy đủ.

– Gia đình chủ xe: Có những khách hàng muốn điều tra thêm về tiền sử chủ xe, cũng như các thành viên trong gia đình, hay đời sống hôn nhân, tình trạng tài chính… Chúng tôi cũng có thể đáp ứng.

– Hành vi sai trái: Đối với những chủ xe gây tai nạn, hay có những hành vi sai trái như bắt cóc, trộm cướp… Chúng tôi không chỉ điều tra và chủ xe, mà còn cung cấp những bằng chứng về hành vi sai trái của đối tượng cho khách hàng.

Liên hệ điều tra chủ xe qua biển số xe như thế nào?

Việc liên hệ thám tử để điều tra chủ xe qua biển số xe thật dễ dàng. Bạn chỉ cần đến các văn phòng thám tử, cung cấp biển số xe, cũng như thuật lại những thông tin cần thiết phục vụ cho quá trình điều tra. Chúng tôi sẽ lên kế hoạch điều tra và cung cấp những thông tin cần thiết cho khách hàng.

Sau khi tiếp nhận hồ sơ, đội ngũ thám tử sẽ lên kế hoạch, vạnh rõ những điểu khó khăn trong quá trình điều tra, lên các bước thực hiện chi tiết. Thông thường, mỗi nhiệm vụ kéo dài từ 1 ngày đến 1 tháng tùy theo mức độ khó của vụ án.

Giá thuê thám tử điều tra chủ xe qua biển số xe

Với nhiều ưu điểm vượt trội mà nhiều khách hàng tìm đến văn phòng thám tử thay vì đến các trụ sở công an bởi tiết kiệm thời gian thủ tực giấy tờ, điều tra nhanh chóng, bảo mật kín đáo. Bên cạnh đó, chi phí thuê thám tử điều tra chủ xe qua biển số xe phù hợp với dịch vụ. Hiện nay, giá thuê giao động từ 800.000 – 1.500.000, tùy thuộc các yếu tố như:

– Mức độ khó của vụ việc: Đối với những trường hợp đối tượng sử dụng biển số xe giả, hay xe trộm cắp của người khác, việc điều tra danh tính vô cùng khó khăn. Do đó, mức độ khó sẽ nhiều hơn so với những trường hợp khác. Tuy nhiên, trước khi kí hợp đồng, văn phòng thám tử sẽ kê chi tiết, lên kế hoạch điều tra rõ ràng, từ đó có sự thống nhất về giá cả đối với khách hàng.

– Di chuyển: Có những trường hợp thời gian điều tra kéo dài đến 1 tháng, phải di chuyển trong nhiều nơi, đòi hỏi chi phí di chuyển sẽ nhiều hơn.

– Những chi phí khác: Những trường hợp phức tạp, cần đến những ứng dụng hiện đại, máy móc phục vụ quá trình điều tra.

Trên đây là những thông tin cơ bản về dịch vụ thám tử hà nội điều tra chủ xe qua biển số xe. Dịch vụ vô cùng cần thiết và hữu ích trong cuộc sống của mỗi người. Nếu bạn đang tìm hiểu và mong muốn sử dụng dịch vụ, hãy liên hệ với các văn phòng thám tử, để được tư vấn chi tiết, và thỏa thuận mức giá hợp lý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *