Dịch vụ thám tử uy tín chuyên nghiệp tại Quảng Ninh

Cung cấp dịch vụ thám tử uy tín tại Thái Nguyên
Tháng Chín 13, 2019
Dịch vụ thám tử tại Thanh Trì an toàn uy tín bảo mật
Tháng Chín 13, 2019

Nhiều người nghĩ rằng, chỉ có ở những thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh mới cần đến thám tử. Nhưng thực tế, ở các tỉnh, dịch vụ thám tử cũng phát triển không kém, trong đó có Quảng Ninh.

Đôi nét sơ lược về tỉnh Quảng Ninh

Đây là một tỉnh ven biển thuộc vùng Đông Bắc Bộ. Quảng Ninh có 1 thành phố, 3 thị xã và 10 huyện. Đó là TP. Hạ Long, Thị xã Cẩm Phả- Uông Bí – Móng Cái và các huyện gồm: Bình Liêu, Đầm Hà, Hải Hà, Tiên Yên, Ba Chẽ, Đông Triều, Yên Hưng, Hoành Bồ, Vân Đồn và Cô Tô.

Tỉnh Quảng Ninh được trời phú cho vị trí địa lý thuận lợi, có cả biển, đảo, đồng bằng, trung du, đồi núi và biên giới. Vì vậy, tiềm năng phát triển kinh tế, du lịch ở đây rất lớn. Trong quy hoạch phát triển kinh tế, Quảng Ninh vừa thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía bắc vừa thuộc vùng duyên hải Bắc Bộ.

Về kinh tế, Quảng Ninh là vùng khai thác than đá chính của Việt Nam. Trữ lượng khoảng 3,6 tỷ tấn, phần lớn tập trung tại 3 khu vực: Hạ Long, Cẩm Phả và Uông Bí – Đông Triều. Mỗi năm cho phép khai thác khoảng 30 – 40 triệu tấn. Ngoài ra, đường biển dài là điều kiện thuận lợi mở rộng cảng biển cũng như đánh bắt thủy, hải sản. Bên cạnh đó, đường biên giới giáp với Trung Quốc cũng giúp việc giao thương giữa hai nước thuận tiện hơn nhiều.

Về du lịch, Quảng Ninh đang sở hữu rất nhiều danh lam thắng cảnh, di tích văn hóa. Đầu tiên phải kể đến Vịnh Hạ Long, Yên Tử, bãi cọc Bạch Đằng… và rất nhiều lễ hội truyền thống.

Đó là lý do tại sao dịch vụ thám tử tại Quảng Ninh lại phát triển đến vậy.

Dịch vụ thám tử tại Quảng Ninh bao gồm những gì?

 • Nếu bạn cần tìm hiểu về vùng biên giới Quảng Ninh để kinh doanh buôn bán, tốt nhất bạn nên nhờ thám tử. Bởi vì, an ninh vùng biên giới khá phức tạp và nhạy cảm. Bạn cũng cần kiểm tra kỹ về nguồn hàng, xem hàng đó được nhập chính thống và được sự đồng ý của hải quan hay chưa. Nếu không cẩn thận, bạn dễ bị lừa mua hàng nhập lậu, khiến tiền mất tật mang.
 • Du lịch ở Quảng Ninh đang vào mùa, bạn cần tìm hiểu về bất động sản nghỉ dưỡng tại đây. Thám tử sẽ điều tra giúp bạn. Qua thu thập thông tin, thám tử sẽ đưa ra những vị trí tốt nhất, những dự án hợp lý nhất để bạn đưa ra quyết định nên đầu tư hay không?
 • Chính vì Quảng Ninh có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế nên kéo theo các tệ nạn xã hội cũng không kém. Bạn bị lừa đảo, chiếm đoạt tài sản, trộm cắp. Bạn muốn tìm lại chắc chắn phải nhờ đến dịch vụ thám tử tại Quảng Ninh. Các thám tử sẽ giúp bạn thu thập thông tin, tìm ra nơi kẻ lừa đảo, trộm cắp ẩn nấp. Bạn có thể tự giải quyết hoặc nhờ đến sự giúp đỡ của cơ quan chức năng.
 • Nếu bạn bị thất lạc người thân, họ hàng cũng có thể đến với dịch vụ thám tử.
 • Bạn cần theo dõi, giám sát con cái, người nhà hay một ai đó đã có dịch vụ thám tử giúp đỡ.
 • Và còn rất nhiều dịch vụ tiện ích khách dành cho khách hàng.

Quyền lợi của khách hàng khi đến với dịch vụ thám tử tại Quảng Ninh:

 • Đội ngũ nhân viên thám tử tại Quảng Ninh đều rất chuyên nghiệp, được tuyển chọn kỹ lưỡng. Ưu tiên người bản địa và những người hiểu rõ về vùng đất Quảng Ninh và vùng lân cận. Cần có kỹ năng tốt, các thám tử mới có thể điều tra được thông tin nhanh nhất. Ngoài ra, công ty thường xuyên đào tạo, nâng cao nghiệp vụ cho các thám tử.
 • Thám tử được trang bị nhiều thiết bị hỗ trợ điều tra tối tân như: máy ghi âm, chụp ảnh, ghi hình, thiết vị định vị GPRS…
 • Khách hàng được bảo mật thông tin từ khi gặp kí hợp đồng đến khi kết thúc hợp đồng.
 • Thông tin nhanh chóng, chính xác gửi đến tận tay khách hàng thông qua bưu phẩm, email, zalo, facebook…
 • Chi phí hợp lý nhất.
 • Nếu trong trường hợp thông tin sai lệch, công ty sẵn sàng chịu trách nhiệm và bồi thường hoặc hoàn tiền 100%.

Chỉ cần nhấc máy lên là gọi đến số hotline văn phòng thám tử tỉnh Quảng Ninh, bạn sẽ được phục vụ tận tình từ A đến Z. Từ việc kí hợp đồng, điều tra thông tin, trao trả thông tin cho khách hàng, thanh lý hợp đồng đều theo quy trình khép kín rất chuyên nghiệp. Các thám tử đều làm việc thận trọng, chuyên nghiệp và chắc chắn sẽ mang đến những kết quả hài lòng nhất đến khách hàng. Quan trọng hơn nữa, khách hàng luôn tin tưởng dịch vụ thám tử bởi uy tín và độ bảo mật thông tin cao.

BÁO GIÁ