Bạn đang nghi ngờ vợ/chồng ngoại tình hoặc muốn giám sát người thân, con cái. Dịch vụ theo dõi tin nhắn của nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobiphone. Có thể giúp bạn tháo gỡ những băn khoăn một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ và nhu cầu sử dụng của mọi người. Điện thoại di động là phương tiện không thể thiếu. Nó vừa giải quyết vấn đề nghe, gọi vừa giúp bạn giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng. Tuy nhiên, càng hiện đại lại càng có nhiều vấn đề phức tạp xảy ra. Bạn có những mối quan hệ mờ ám. Những tin nhắn qua lại cùng với một ai đó ngoài vợ/chồng, con có tin nhắn “nhạy cảm” cùng với bạn khác giới khi chỉ ở độ tuổi còn rất nhỏ. Vì thế, các dịch vụ theo dõi tin nhắn hay thám tử điện thoại ngày càng phát triển.

Dịch vụ theo dõi tin nhắn là như thế nào?

Mỗi nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobiphone đều dựa trên nền tảng hệ điều hành. Đưa ra các công cụ theo dõi, giám sát tin nhắn điện thoại, thuận lợi cho người sử dụng. Theo đó, dịch vụ theo dõi tin nhắn điện thoại có thể giúp bạn truy cập. Lấy được những thông tin từ điện thoại di động. Rất nhiều người đã sử dụng dịch vụ này để quản lý con cái trong tuổi vị thành niên. Theo dõi vợ/chồng ngoại tình, giám sát nhân viên…..

Theo dõi tin nhắn điện thoại bằng cách nào?

Bạn nghĩ rằng, phần mềm theo điện thoại tin nhắn là điều rất khó khăn vì điện thoại là đồ cá nhân. Không phải ai cũng có mật khẩu của đối phương. Vậy chúng ta phải làm thế nào mới lấy được thông tin từ tin nhắn?

Cần có thiết bị định vị và theo dõi điện thoại

Muốn việc theo dõi tiện lợi và nhanh chóng, bạn cần phải có một công cụ hỗ trợ đắc lực. Đó là thiết bị định vị dành cho điện thoại di động. Dù ở bất cứ nơi đâu, bạn cũng có thể biết tin nhắn của đối tượng bạn theo dõi là như thế nào?

Đặc điểm của những thiết bị này đó là:

  • Phải tương thích với cả hệ điều hành Android và iOS
  • Đều hoạt động trên cả hai tính năng GPS và GPS Extarnal. Thiết bị có sử dụng mô đun GPS
  • Khi điện thoại tắt các thiết bị định vị, theo dõi sẽ bắt đầu kích hoạt
  • Thêm một số tính năng khác như: Định vị thông qua hệ thống GPS toàn cầu, ghi âm, hoặc ghi hình, cho phép theo dõi đối tượng chi tiết hơn.
  • Cài đặt đơn giản khi sử dụng dịch vụ theo dõi tin nhắn của nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobiphone

Cách sử dụng thiết bị theo dõi tin nhắn

Bạn cần phải hiểu về cách lắp đặt và sử dụng thì các thiết bị theo dõi mới phát huy tác dụng. Vì thế, chúng tôi khuyên bạn nên nhờ dịch vụ thám tử theo dõi tin nhắn. Khi đó, bạn sẽ biết sử dụng máy thế nào, chip định vị ra sao. Làm thế nào để không bị theo dõi phát hiện?

Giá tiền cho mỗi thiết bị theo dõi, định vị là bao nhiêu?

Hiện nay, giá bán thiết bị theo dõi dịch vụ theo dõi tin nhắn của nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobiphone ở các công ty dịch vụ thám tử cũng có sự chênh lệch. Tùy vào mục đích sử dụng, các thám tử sẽ tư vấn cho khách hàng mức giá tốt nhất như.

  • Điều tra chồng ngoại tình
  • Theo dõi, xác minh nhân thân
  • Dịch vụ bảo vệ đặc biệt…

Vì thế, trước khi mua hàng, khách hàng nên cung cấp thông tin để bên phía thám tử kiểm kê, đối chiếu.

Những tiện ích khi sử dụng dịch vụ theo dõi tin nhắn 

Nếu bạn loay hoay trông chờ người theo dõi cung cấp thông tin cũng như password điện thoại là điều không thể. Chính vì thế, sử dụng dịch vụ thám tử theo dõi tin nhắn và sử dụng phần mềm theo dõi điện thoại mang đến rất nhiều tiện ích như:

– Ghi âm và ghi lại lịch sử cuộc gọi đến và đi

– Đọc lén tin nhắn gửi và nhận

– Định vị điện thoại trên bản đồ bằng GPS

– Thông báo khi điện thoại thay đổi sim

– Dù người bị theo dõi cố tình xóa bỏ chứng cứ. Bạn vẫn có thể tìm lại thông qua thiết bị theo dõi tin nhắn.

– Sao lưu quá trình duyệt web trên facebook, các mạng xã hội khác,….

– Camera 3G trong thiết bị có thể giúp bạn xem được hình ảnh, âm thanh tại địa điểm mà người bị theo dõi đang ở đó.

– Các thiết bị này có kích thước nhỏ gọn, dễ sử dụng. Có thể gắn lên các phương tiện ô tô, xe máy, điện thoại, túi xách….

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ thám tử theo dõi tin nhắn cũng như dịch vụ theo dõi tin nhắn của nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobiphone. Nếu các bạn có nhu cầu hãy liên hệ với các văn phòng thám tử để được hỗ trợ và tư vấn thêm nhé. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ chúng tôi hotline: 0945 04 9933 – 0969 967 789 để được giải đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *