Khi tiến hành mua bất cứ bất động sản nào đó, bên cạnh yếu tố giá cả thì nguồn gốc và tình trạng của bất động sản cũng là mối quan tâm hàng đầu. Nếu bạn đang băn khoăn tự hỏi liệu có nên sử dụng dịch vụ thám tử điều tra xác minh nguồn gốc nhà đất hay không? Thì hãy tìm câu trả lời dưới đây.

Dịch vụ thuê thám tử điều tra nguồn gốc nhà đất

Thuê thám tử điều tra xác minh nguồn gốc nhà đất là một công việc cần thiết nên làm để đảm bảo an toàn trong giao dịch mua bán đối với bản thân mình. Việc tìm hiểu các thông tin chính xác và sau đó xác định tính minh bạch của nguồn gốc khu đất nếu không có các nghiệp vụ chuyên môn thì rất khó có thể đánh giá. Vì thế bạn nên thuê thám tử để xác minh nguồn gốc nhà đất.

Vì thế, văn phòng thám tử Tâm Việt với kinh nghiệm hoạt động trong cho thuê thám tử trên 15 năm sẽ mang đến cho bạn sự an tâm cũng như sự tin tưởng tuyệt đối nhất. Những thám tử tư của dịch vụ điều tra nguồn gốc nhà đất của chúng tôi với tác phong làm việc nhanh nhẹn, chuyên nghiệp sẽ cung cấp chính xác nhất mọi thông tin mà khách hàng yêu cầu từ đó giúp bạn có thể an tâm hơn khi bỏ ra khoản tiền khá lớn mà không cần lo “tiền mất tật mang”.

TẠI SAO CẦN THUÊ THÁM TỬ XÁC MINH NGUỒN GỐC NHÀ ĐẤT?

Khi bạn tìm thuê thám tử để xác minh nguồn gốc nhà đất thì việc của các thám tử chúng tôi là sẽ đi xác minh các thông tin của những người có nhu cầu bán cung cấp cho những người mua có đúng hay không, sau đó còn điều tra thêm một số thông tin mở rộng như yếu tố tâm linh,  liệu có phải đất dự án hay không? Hoặc có nằm trong diện quy hoạch trong tương lai hay không?

Ngoài ra, 1 lô đất có thể bị lừa bán nhiều lần cho các khách hàng khác nhau nhằm chiếm dụng hàng tỷ đồng. Chắc hẳn bạn đã nghe thấy câu chuyện về cùng 1 lúc một lô đất hay căn nhà được rao bán cho nhiều khách hàng khác nhau. Việc lợi dụng yếu điểm của các văn phòng công chứng, chủ hộ đã nhanh chóng thực hiện thủ tục chuyển nhượng về quyền sử dụng đất của cùng 1 lô đất cho nhiều người khác nhau khiến cho các chủ mới xảy ra sự tranh chấp quyền sử dụng đất vì họ cùng phải bỏ tiền ra để có thể sở hữu một lô đất.

DỊCH VỤ THUÊ THÁM TỬ ĐIỀU TRA NGUỒN GỐC NHÀ ĐẤT CỦA TÂM VIỆT

Tại dịch vụ thám tử Tâm Việt, khi khách hàng thuê thám tử để xác minh nhà đất, các thám tử tư sẽ giúp bạn biết được các thông tin cơ bản sau:

+ Lịch sử của khu đất: Chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu xem liệu khu đất trước đây có phải là 1 phần của nghĩa trang hay thuộc sở hữu của đình chùa hay không và nhiều yếu tố tâm linh khác. Bên cạnh đó, bạn cũng nên có các thông tin về người trong ngôi nhà cũ có thể gặp vấn đề gì như ốm đau hay tai họa hay không.

+ Tính pháp lý: Bạn cần phải xác minh xem khu đất nằm trong diện quy hoạch của địa phương không. Khu đất có thuộc khối tài sản thừa kế chung của nhiều người không? Ngoài ra, cần nghiên cứu kỹ sổ đỏ thật hay giả. Diện tích trong cuốn sổ đỏ và trên thực tế khác nhau như thế nào để từ đó đàm phán tránh rủi ro.

Ngoài việc cung cấp giải pháp điều tra, văn phòng cho thuê thám tử Tâm Việt xác minh nguồn gốc nhà đất cũng hướng dẫn hoặc tiến hành những thủ tục hoàn thiện giấy tờ mua bán, đăng kí quyền sở hữu khi khách hàng có yêu cầu.

Liên hệ dịch vụ thuê thám tử xác điều tra nguồn gốc nhà đất:

– VP1: 17 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

– VP2: 76 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, HN

– VP3: 342 Cù Chính Lan – Q.Thanh Khê – TP.Đà Nẵng

– VP4: 33/15F Phạm Thế Bường, P.4, Tp.Vĩnh Long

– VP5: 68 Nguyễn Huệ, Q.1, TP. HCM

– VP6: 60 Nguyễn Đình Chiểu, Q.1, TP. HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *