Hôn nhân đại sự, các bậc tiền bối đã dùng câu nói này để ám chỉ sự quan trọng của hôn nhân với đời sống con người. Chính vì thế mà ở các nước phương tây, trước khi về sống chung một mái nhà. Người ta sẽ sử dụng các dịch vụ điều tra trước hôn nhân để có thể nắm được hết mọi chân tơ kẽ tóc về đối phương. ở Việt Nam mặc dù còn khá nhiều rào cản nhưng trước sự biến đổi không ngừng của xã hội. Những năm gần đây dịch vụ thám tử điều tra trước hôn nhân đã nhận được sự quan tâm của nhiều người!

Dịch vụ thám tử điều tra trước hôn nhân là một trong những dịch vụ khá được nhiều nước phương Tây sử dụng, tuy nhiên ở Việt Nam thì nhiều người con e ngại. Vậy có nên sử dụng dịch vụ này hay không? Tất cả sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thám tử điều tra trước hôn nhân

Nếu có thứ gì khó đong đếm nhất thì đó chính là lòng người. Sông sâu còn có kẻ đo, lòng người nham hiểu ai đo cho cùng. Bởi vậy, nhiều cuộc hôn nhân, nghe thì có vẻ xuất phát từ tình yêu đó nhưng thực tế lại không phải vậy. Đôi khi có nhiều người chỉ lợi dụng 2 từ hôn nhân để đạt được mục đích lừa đảo tài sản của mình.

Chính vì thế, để đảm bảo cho một cuộc hôn nhân bền vững thì việc sử dụng dịch vụ thám tử điều tra trước hôn nhân không có gì là đáng ngại cả. Nếu thực lòng muốn xây dựng cuộc sống gia đình và cùng sống bên nhau thì việc làm sáng tỏ tất cả. Các vấn đề trước hôn nhân bao gồm: tài chính, sức khỏe, quan hệ xã hội, bạn bè, gia đình cũng. Sẽ khiến cho bạn cảm thấy yên tâm hơn. Trên có sở đó xây dựng một cuộc hôn nhân bền vững.

Còn nếu như trong quá trình điều tra, phát hiện ra đối phương còn có mục đích khác. Sau cuộc hôn nhân này thì đó là một điều đáng tiếc, nhưng chỉ là nhất thời thôi. Bởi nếu không may kết hôn với người không toàn tâm toàn ý vì bạn. Mà lại kết hôn vì mục đích riêng như đào mỏ, lợi dụng thăng quan tiến chức… Thì sau đó cuộc hôn nhân của bạn cũng sẽ khó mà hạnh phúc, sẽ rơi vào bế tắc khó chịu

Dịch vụ thám tử  điều tra trước hôn nhân cung cấp những thông tin gì?

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về con người đối tượng, có hoàn toàn thật thà với mình không. Các thám tử của dịch vụ điều tra trước hôn nhân sẽ cung cấp các thông tin sau: 

Hoàn cảnh gia đình của đối tượng

Việc này rất quan trọng trong hôn nhân. Bạn sẽ biết người yêu có hoàn toàn cởi mở với mình hay không. Hoàn cảnh gia đình hình thành nên văn hóa ứng xử. Việc điều tra này sẽ giúp bạn khẳng định xem đối tượng có phù hợp với văn hóa và phong cách nhà bạn hay không. Thám tử sẽ giúp bạn điều tra về điều kiện gia đình, thành phần gia đình, những thói quen truyền thống, hay mặt tốt xấu…

Sự nghiệp và tài chính

Dù không phải người thực dụng, việc bạn có thông tin tài chính của đối phương hoàn toàn. Khiến cho bạn cảm thấy an tâm hơn với cuộc hôn nhân sắp tới mà thôi. Việc điều tra tình hình tài chính sẽ giúp bạn biết được đối phương có nói về bản thân đúng sự thật không. Hay chỉ vẽ ra một bức tranh để bạn tin tưởng, sau đó âm thầm thực hiện các mục đích khác

Các mối quan hệ

Khi mới quen một người, bạn sẽ có những câu hỏi về người cũ. Tuy nhiên, nếu như hỏi trực tiếp chắc chắn sẽ khiến đối phương không hài lòng. Chính vì vậy, hãy để các thám tử điều tra trong kín đáo. Đặc biệt, để xác định còn độc thân hay không hay đã lập gia đình. 

Trong tình yêu, các bạn hỏi những điều về người cũ của nhau là rất bình thường. Có nợ nần gì hay từng có bê bối gì về tình cảm hay không, có con riêng không,….

Điều tra nhân thân có tiền án tiền sự hay không

Với những đối tượng muốn che giấu quá khứ để lợi dụng bạn. Tất nhiên với trường hợp nếu đối phương chủ động chia sẻ thì cho họ cơ hội hay không là ở bạn. Tuy nhiên nếu cẩn thận bạn vẫn nên điều tra một chút để tránh gặp phải những trường hợp lừa đảo lợi dụng

Địa chỉ cung cấp dịch vụ điều tra trước hôn nhân đảm bảo, uy tín

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này, tuy nhiên chúng tôi tự hào có thể phục vụ tốt nhất cho quý khách với các tiêu chí sau:

  • Tôn trọng sự thật, đưa ra nhận định khách quan nhất dựa trên nhiều khía cạnh của công việc. Cung cấp cho khách hàng thông tin chính xác nhất, có thể kèn theo hình ảnh, hoặc giấy tờ kèm theo để làm bằng chứng xác thực
  • Bảo mật tuyệt đối 100%  các thông tin về khách hàng và thông tin về đối tượng cần tìm hiểu. Không chỉ trên khía cạnh đạo đức nghề nghiệp mà còn bằng văn bản.
  • Chi phí sử dụng dịch vụ hợp lý, chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, bảo mật.

Các bước tiến hành

Nếu bạn có nhu cầu muốn điều tra trước hôn nhân có thể tìm đến địa chỉ văn phòng thám tử và chia sẻ mong muốn của mình. Bạn chỉ cần cung cấp những thông tin về đối tượng như: số điện thoại, nơi ở, biển số xe, nơi làm việc… Chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin theo yêu cầu của khách hàng. Đến với văn phòng thám tử, bạn yên tâm tất cả sẽ được điều tra kín đáo và được bảo mật thông tin.

Hôn nhân là chuyện trọng đại, nếu không tìm hiểu kĩ càng sẽ dẫn đến hôn nhân bị tan vỡ. Trước hôn nhân nếu như bạn còn những lo lắng, thắc mắc về đối tượng thì lời khuyên nên đến các văn phòng thám tử, để có được những thông tin về đối phương, từ đó có quyết định đúng đắn.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu thuê dịch vụ thám tử điều tra trước hôn nhân, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hotline để được phục vụ tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *