Dịch vụ thuê thám tử ngày Tết Nguyên Đán đang nhận được sự quan tâm của nhiều người. Vậy, vì sao dịch vụ này lại phát triển trong dịp này đến vậy? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Mỗi dịp Tết đến xuân về, nhà nhà người người lại trở về mái ấm gia đình, quê hương để sum vầy, đoàn tụ cùng mọi người. Ngoài ra, nhiều người lại chọn những chuyến du lịch để tranh thủ cùng các thành viên trong gia đình thay đổi không khí. Họ cũng “tự thưởng” cho bản thân sau một năm lao động vất vả. Vì thế, họ thường nhờ đến sự giúp đỡ của dịch vụ thám tử ngày Tết Nguyên đán.

Tại sao dịch vụ thám tử lại được ưu chuộng trong những ngày Tết?

Bạn đi về quê, đi du lịch dài ngày. Nhà cửa và tài sản không ai trông. Hơn nữa, vấn đề an ninh trong những ngày Tết rất phức tạp. Nhiều kẻ xấu có thể lợi dụng lúc gia đình bạn không có ai ở nhà để trộm cắp. Không ít gia đình đã gặp phải tình trạng “khóc dở mếu dở” khi Tết lên mà có người lạ ghé thăm và “dọn nhà” sạch sẽ các đồ có giá trị.

Ngoài ra, Tết Nguyên đán không chỉ là dịp quây quầy sum họp gia đình mà còn là dịp gặp lại bạn bè cũ, họp lớp, họp nhóm để hàn huyên, tâm sự chuyện cũ. Nhiều người nói rằng “tình cũ không rủ cũng về”. Rất có thể đây là thời điểm vợ/chồng rất dễ ngoại tình.

Bạn là người bận rộn nhưng muốn chu toàn và đảm bảo mọi người trong gia đình đón Tết vui vẻ, an toàn nhất. Bạn có thể nhờ đến dịch vụ thám tử bảo vệ, hộ tống, đưa đón các thành viên đi đến nơi, về đến chốn.

Đó là những lý do khiến dịch vụ thám tử ngày Tết Nguyên đán ngày càng hút khách. Bởi vì, ai cũng có nhu cầu về quê ăn Tết, được cạnh gia đình. Nếu bạn thuê một người thời vụ, lạ mặt để giao cả tài sản ngôi nhà cho họ trông coi cũng không thể yên tâm. Hơn nữa, bạn chỉ thuê được theo giờ, 1 ngày nhưng cả tuần hay 10 ngày thì không dễ dàng. Tuy nhiên, các công ty thám tử sẽ khiến công việc của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Một số dịch vụ thám tử ngày Tết Nguyên đán nổi bật nhất

Thuê thám tử bảo vệ tài sản gia đình và theo dõi ngoại tình là hai dịch vụ thám tử ngày Tết Nguyên đán nhận được nhiều hợp đồng nhất.

  • Dịch vụ thuê thám tử bảo vệ tài sản

Bạn muốn yên tâm để lại tài sản để về quê hay đi du lịch dài ngày trong những ngày Tết thì đã có dịch vụ bảo vệ nhà riêng:

– Đội ngũ thám tử được đào tạo nghiệp vụ vững vàng, tin tưởng, uy tín, đảm bảo về đạo đức nghề nghiệp. Trước khi được tuyển dụng đều được xét duyệt lý lịch và kiểm tra trình độ học vấn cũng như sức khoẻ để tiện cho việc đưa vào đào tạo và phân bố nhiệm vụ.

– Thám tử hoàn toàn có thể chủ động thời gian làm việc để phù hợp với mong muốn và nguyện vọng sử dụng dịch vụ bảo vệ nhà ở của bạn.

– Các thám tử được phân công nhiệm vụ rất rõ ràng:

+ Trực an ninh 24/24, theo dõi camera thường xuyên

+ Bảo vệ tài sản được bàn giao

+ Ngăn chặn kịp thời những hành vi đột nhập từ bên ngoài

+ Kiểm tra, giám sát toàn bộ ngôi nhà để đề phòng cháy nổ

+ Hỗ trợ chủ nhà trong những tình huống khẩn cấp

+ Đảm bảo vệ sinh cho ngôi nhà trong thời gian được thuê bảo vệ

  • Dịch vụ theo dõi vợ/chồng ngoại tình

Trong lúc bạn bận rộn chuẩn bị dọn dẹp, trang hoàng nhà cửa chuẩn bị Tết hay Tết ở nhà tiếp khách thì chồng lại đi “chúc Tết” một người đặc biệt nào đó. Hoặc bạn lấy cớ xin phép chồng đi họp lớp nhưng thực ra đang tranh thủ hẹn hò với nhân tình. Thời điểm Tết khá nhạy cảm, hãy cẩn thận không biết bạn sẽ bị “cắm sừng” lúc nào không hay.

Theo dõi vợ/chồng ngoại tình và một trong những dịch vụ thám tử ngày Tết Nguyên Đán được nhiều người quan tâm. Các thám tử sẽ giúp được gì cho bạn?

– Theo dõi lộ trình làm việc, ra về hàng ngày, gặp gỡ những ai của vợ/chồng?

– Thu thập chứng cứ bằng cách: Chụp ảnh, ghi âm, quay video

– Gửi trực tiếp bằng chứng cho bạn hoặc email. Thường xuyên cập nhật, trao đổi tình hình của vợ/chồng cho bạn.

– Thời gian thu thập thông tin nhanh chóng, chứng cứ xác thực

– Bảo mật thông tin khách hàng và chứng cứ, không để lộ cho bên thứ 3

Ngoài ra, các công ty thám tử sẽ hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất, đồng thời cùng khách hàng xử lý những tình huống phát sinh. Bên cạnh đó, họ sẽ giám sát và kiểm tra tác phong làm việc của nhân viên thám tử để kịp thời chấn chỉnh và xử lý các trường hợp nhân viên có hành vi vi phạm nội quy làm việc của công ty, ảnh hưởng đến quyền lợi khách hàng.

Thuê dịch vụ thám tử ngày tết như thế nào?

Bạn nhận ra nhiều điều tiện lợi khi thuê thám tử. Vậy, dịch vụ thám tử ngày Tết nguyên đán bằng cách nào?

Hiện nay các công ty thám tử mọc lên như nấm. Thế nhưng muốn biết đơn vị nào có dịch vụ đảm bảo bạn cần phải nghiên cứu kỹ lưỡng. Hãy tham khảo trên trang mạng, đọc review đánh giá của khách hàng. Xem các đối tác của công ty thám tử. Sau đó bạn có thể gọi đến số hotline của công ty thám tử. Để được các nhân viên tư vấn các bước cũng như thủ tục, hợp đồng thuê thám tử.

Lợi ích khi thuê dịch vụ thám tử ngày Tết Nguyên đán là:

  • Tư vấn dịch vụ cho khách hàng 24/7 kể cả ngày lễ Tết.
  • Nhân viên thám tử chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm. Trực Tết sẵn sàng phục vụ quý khách hàng khi có nhu cầu.
  • Thông tin chính xác, báo cáo cập nhật kết quả thường xuyên theo yêu cầu của khách hàng.
  • Bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng
  • Chi phí dịch vụ thám tử dịp Tết hợp lý

Tóm lại

Trên đây là một số thông tin dịch vụ thám tử ngày Tết nguyên đán. Các bạn có thể tham khảo khi có nhu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *