Bạn đang cần tìm một công ty cho thám tử để theo dõi chồng, vợ, con cái hoặc đối tượng nào đó mà bạn không biết. Hiện nay nơi bạn ở có nhiều công ty thám tử và bạn  không biết nên lựa chọn công ty thám tử nào uy tín, chất lượng, đảm bảo sự bảo mật cho bạn ? Hãy đến với dịch vụ theo dõi ngoại tình của công ty Tâm Việt chúng tôi cam kết sẽ mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các bạn

TÔI CẦN TƯ VẤN NGAY

Tâm Việt - Chuyên cung cấp thám tử theo dõi ngoại tình

Tâm Việt – Chuyên cung cấp thám tử theo dõi ngoại tình

THÁM TỬ TÂM VIỆT –  DỊCH VỤ THEO DÕI NGOẠI TÌNH TỐT NHẤT HIỆN NAY

Cuộc sống càng phát triển thì càng nhiều những vấn nạn phát sinh trong cuộc sống, đặc biệt là trong cuộc sống hôn nhân, trong đó ngoại tình là vấn nạn làm phiền lòng rất nhiều gia đình, nhiều gia đình đổ vỡ cũng chỉ vì một phút lầm lỡ. Khi nghi ngờ chồng, vợ mình ngoại tình mỗi người có một cách tìm kiếm thông tin khác nhau, và trong số đó không ít người tìm đến việc thuê thám tử để khẳng định xem sự vợ, chồng mình thực sự có ngoại tình hay không ?

Qua đánh giá hàng năm, thám tử Tâm Việt biết được nhu cầu cần tìm kiếm dịch vụ điều tra ngoại tình đang ngày càng tăng lên, và con số này được thể hiện qua lượng khách hàng tìm đến công ty và số lượng người tìm kiếm qua các công cụ tìm kiếm trên Internet.

Để đáp ứng được các nhu cầu ngày càng lớn đó, đã có không ít công ty thám tử được mở ra để cung cấp dịch vụ này, đáp ứng ngày càng lớn nhu cầu của khách hàng. Việc có quá nhiều công ty thám tử khiến c ho khách hàng khó khăn không biết nên lựa chọn công ty nào có chất lượng dịch vụ tốt nhất, với chi phí hợp lý và tính bảo mật thông tin cao.

Hãy đến với dịch vụ theo dõi ngoại tình của chúng tôi. Chúng tôi hiện nay đang cung cấp các dịch vụ điều tra ngoại tình, cho thuê thám tử theo dõi tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Trải qua hơn 10 năm hình thành và cung cấp dịch vụ, Tâm Viêt đã đem đến sự thật cho gần 5000 khách hàng và được khách hàng đánh giá là một công ty có chất lượng tốt nhất, uy tín nhất và chi phí hợp lý nhất.

Giới thiệu dịch vụ theo dõi ngoại tình của Công ty thám tử Tâm Việt

– Dịch vụ theo dõi, tiện ích chuyên nghiệp.

– Cam kết theo dõi vợ/chồng ngoại tình có kết quả sớm nhất.

– Giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

– Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực theo dõi.

– Đội ngũ thám tử được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, thân thiện.

– Sử dụng thiết bị công nghệ theo dõi tiên tiến nhất.

– Tổng đài hỗ trợ trực tuyến hỗ trợ khách hàng 24/7.

– Mang đến giả cả tối ưu nhất cho khách hàng.

– Điều tra một cách tinh vi, bảo mật thông tin cho khách hàng.

Với các phương pháp theo dõi tinh vi, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng những thông tin chính xác và nhanh chóng nhất có thể. Đảm bảo an toàn, bảo mật thông tin cho khách hàng khi lựa chọn dịch vụ theo dõi ngoại tình ở công ty thám tử Tâm Việt.

DỊCH VỤ THEO DÕI NGOẠI TÌNH CỦA THÁM TỬ TÂM VIỆT

   Khi đến với thám tử Tâm Việt khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí cho khách hàng và chúng tôi sẽ đánh giá xem liệu bạn có cần thiết thuê thám tử hay không hoặc thuê thám tử thì nên lựa chọn dịch vụ nào bởi vì có nhiều khách hàng do nghi ngờ nên cần thuê thám tử nhưng sau khi thực sự tâm sự với khách hàng chúng tôi đã nhận ra rằng đó là do phía khách hàng quá đa nghi mà thôi, có khách hàng không tin vào điều đó nên Tâm Việt đã mở một cuộc điều tra cung cấp các bằng chứng thuyết phục khách hàng và họ cũng đã tin chúng tôi.

– Sau khi tư vấn cho khách hàng nên lựa chọn dịch vụ nào Tâm Việt sẽ cử thám tử có nhiều kinh nghiệm đối với dịch vụ đó giúp bạn điều tra làm sáng tỏ vấn đề đang nghi ngờ. Hiện nay ở công ty chúng tôi có hơn 1000 thám tử có mặt ở khắp các tỉnh thành trong cả nước,người ít nhất cũng tích lũy 3 năm kinh nghiệm và họ đã từng giải quyết nhiều vụ việc khác nhau vì vậy bất kỳ vụ việc nào họ cũng sẽ có thể điều tra giúp bạn và đem lại kết quả chính xác nhất.

– Sau khi kết thúc hợp đồng các mọi thông tin của khách hàng sẽ được công ty thám tử Tâm Việt bảo mật tuyệt đối. Hơn 10 năm qua công ty chúng tôi đã giúp đỡ khách hàng cũng như cung cấp các dịch vụ tới khách hàng mà chưa từng để lộ bất cứ thông tin nào của khách hàng ra bên ngoài vì thế cho dù bạn có hỏi bất cứ ai đã từng thuê các thám tử của công ty Tâm Việt họ cũng sẽ nói với bạn rằng “ở công ty Tâm Việt là bảo mật tốt nhất”. Vì vậy khi khách hàng đến với công ty chúng tôi bạn có thể hoàn toàn không phải lo lắng về các vấn đề bảo mật thông tin.

Các dịch vụ mà bạn có thể quan tâm quan tâm:

NHẬN BÁO GIÁ DỊCH VỤ

Thám tử của công ty Tâm Việt sẽ xác minh ngoại tình như sau:

+ Công ty thám tử của chúng tôi sẽ chứng minh bằng các chứng cứ cụ thể ( hình ảnh, video…)

+ Cung cấp thông tin về tình nhân của vợ/ chồng ( họ tên, địa chỉ, số điện thoại, các mối quan hệ, nghề nghiệp, tuổi tác…)

+ Nếu các bạn muốn bắt quả tang chúng tôi sẽ cung cấp địa chỉ cụ thể để bạn có thể bắt quả tang

+ Còn nếu trong trường hợp vợ/chồng bạn không ngoại  tình chúng tôi sẽ đưa r a những bằng chứng và chứng minh rõ ràng về điều đó.

Khi bạn cần thuê thám tử theo dõi vợ , chồng, con cái hay bất cứ ai thì hãy đến công ty chúng tôi bạn sẽ hài lòng với các dịch vụ mà Tâm Việt tôi cung cấp cho bạn.

Liên hệ dịch vụ thuê thám tử theo dõi ngoại tình:

– VP1: 128 Trung Kính Cầu Giấy Hà Nội

– VP2: 304 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, HN

–  VP3: 76 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, HN

– VP4: 68 Nguyễn Huệ, Q.1, TP. HCM

– VP5: 60 Nguyễn Đình Chiểu, Q.1, TP. HCM

Hotline: 0945.049.933 – 0978.428.666

Email: thamtutamviethanoi@gmail.com