Cuộc sống hiện đại luôn tiềm ẩn những nguy cơ mà chúng ta khó có thể tiên đoán được. Cuộc sống hiện đại cũng mang đến những tiện ích giúp chúng ta tối ưu hóa việc lường trước những điều bất ngờ trong cuộc sống. Định vị để theo dõi người khác là một ví dụ như vậy. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tìm vị trí điện thoại. Các bạn nắm bắt được hàng tung của con cái, chồng, vợ hay những người cần có sự quan tâm đặc biệt của bạn.

Tất nhiên, với quy định của pháp luật hiện đai, việc dò tìm vị trí thuê bao của người khác hay định vị họ là vi phạm pháp luật về quyền riêng tư. Việc xác định vị trí của một thuê bao di động chỉ được các nhà cung cấp sử dung khi có yêu cầu từ cơ quan điều tra. Tuy nhiên không phải vì vậy mà chúng ta bó tay nếu muốn định vị ai đó. Ví dụ như định vị xem con bạn sau giờ học có về nhà hay không chẳng hạn.

Dưới đây là một số cách Cách dò tìm vị trí của 1 thuê bao điện thoại, các bạn tham khảo nhé! 

Qua kết nối internet

Ngày nay, với sự phát triển của công nghê, việc bạn muôn dò tìm vị trí của một huê bao điện thoại khác đã không còn là điều quá khó khăn. Với các thiết bị thông minh như iphone, hay các điện thoại dùng hệ điều hành android. Chỉ cần kết nối internet thông qua 3G, 4G hay wifi, tiếp đến là đồng bộ danh bạ, đồng bộ điện thoại. Các tài khoản email hoặc icoud là người dùng có thể dễ dàng kiểm soát được vị trí 1 thuê bao điện thoại khác. Tất nhiên, điện thoại đó cũng phải có kết nối internet

Qua các phần mềm theo dõi, định vị

Song song với kết nối internet thì hiện nay. Do nhu cầu của người sử dung nên có rất nhiều các phần mềm theo dõi được ra đời. Chỉ cần tìm cách cài vào điện thoại của người cần theo dõi. Cài phần mềm này trên máy của người dùng thì không chỉ vị trí của chiếc điện thoại đó mà ngay cả những thông tin khác như ghi âm cuộc gọi, lịch sử thông tin cuộc gọi hay các hoạt động khác cũng được gửi về điện thoại của bạn một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, việc theo dõi những hoạt động riêng tư của người khác không phảo là việc làm hay ho cho lắm. Chính vì vậy chỉ nên dùng khi thực sự cần thiết thôi bạn nhé!

Qua Zalo, facebook

Hiện nay một số các ứng dụng mạng xã hội như zalo, facebook mà các bạn sử dụng hàng ngày cũng có cung cấp cơ chế xác định vị trí của thuê bao điện thoại.  Chỉ cần đối tượng sử dụng những ứng dụng này, thông qua google địa điểm, bạn có thể nhanh chóng xác định vị trí của bạn với thuê bao điện thoại mà bạn đang muốn tìm kiếm.

Qua các nhà cung cấp dịch vụ

Hiện nay, tại Việt Nam có 3 nhà mạng lớn cung cấp dịch vụ di động là Viettel, mobiphone và Vinaphone. Để tìm vị trí của một thuê bao điện thoại. Bạn có thể gọi điện đến tổng đài của nhà mạng là chủ sở hữu cung cấp dịch dụ mạng di động cho các thuê bao. Bạn có thể nhờ hỗ trợ từ tổng đài để có thể tìm kiếm các thông tin từ 1 số thuê bao nào đó một cách chính xác. Tất nhiên là với lí do chính đáng. Các nhân viên tổng đài sẽ hỗ trợ cho khách hàng có thể truy cập, tự truy cập, tìm các thông tin giúp khách hàng, trường hợp khi đó chính là chủ nhân số thuê bào di động.

Qua các văn phòng thám tử

Ngày nay, cùng với nhu cầu tìm kiếm của khách hàng thì sự ra đời của các văn phòng thám tử đã giúp mọi người. Giải quyết các vấn đề về tìm kiếm tung tich của một con người và những gì liên quan đến người đó. Không chỉ giúp tìm người mất tích, theo dõi con cái, vợ, chồng theo yêu cầu của khách hàng. Các văn phòng thám tử bằng nghiệp vụ của mình để có thể giúp khách hàng tìm ra những vấn đề khó khăn mà khách hàng chưa thể tìm ra. Xác định vị trí của 1 thuê bao điện thoại một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả. Không làm ảnh hưởng tới đời tư của khách hàng.

Như vậy, chúng ta không chỉ có một cách để dò tìm vị trí của 1 thuê bao điện thoại mà thông qua các nhà mạng. Thông qua các phần mềm điện thoại được cài đặt, thông qua đồng bộ các ứng dụng dịch vụ, ngoài việc kiểm tra vị trí của thuê bao khác. Bạn còn có thể kiểm soát rất nhiều các thông hữu ích phục vụ cho cuộc sống của bạn. Hy vọng rằng với những thông tin về Cách dò tìm vị trí của 1 thuê bao điện thoại mà chúng tôi cung cấp trên đây. Các bạn đã tìm được cho mình một lựa chọn phù hợp nhất để kiếm soát người thân hay con cái. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc bạn liên hệ ngay dịch vụ thám tử Tâm Việt 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *