Bạn vẫn thường nghe đến các cụm từ như LGBT, Gay, đồng tính. Nó không còn là từ mới mẻ trong xã hội Việt Nam. Thế nhưng, rất nhiều người tò mò: Gay nam quan hệ như thế nào? Chúng ta hãy cùng dịch vụ thám tử Tâm Việt tìm hiểu nhé.

Bạn hiểu gì về gay?

Trước khi tìm hiểu, gay quan hệ như thế nào?, các bạn cũng nên biết tại sao người ta lại gọi là Gay?

Gay còn được gọi là đồng tính nam. Đó là những người đàn ông có xu hướng thôi thúc về tình cảm và tình dục hướng về những người đàn ông khác. Từ “gay” trong tiếng Anh được sử dụng có nghĩa là “vô tư”, “vui vẻ” hoặc “tươi sáng và sặc sỡ”.

Trước đây, một người đồng tính luôn có cảm giác tự kỳ thị chính mình. Họ mặc cảm, tự ti khi để người khác vô tình biết về giới tính của mình. Thế nhưng, xã hội ngày càng hiện đại, những người thuộc thế giới thứ 3 cũng nhận được “mở lòng” của mọi người. Lúc này, cộng đồng LGBT nói chung và gay nói riêng. Tự do trong việc yêu đương, quan hệ và hài lòng với cuộc sống hiện tại. Một số nước trên thế giới đã công nhận hôn nhân đồng giới. Khiến những người đồng tính nam cũng tự xây dựng cho mình hạnh phúc và mái ấm riêng.

Gay quan hệ như thế nào?

Nếu là quan hệ tình dục giữa nam và nữ thì không có gì bàn cãi. Thế nhưng, gay quan hệ như thế nào vẫn là câu hỏi khiến nhiều người tò mò. Cặp đôi đồng tính nam có thể “làm chuyện ấy” bằng 2 cách:

Gay quan hệ qua “hậu môn”

Tình dục hậu môn còn gọi là Anal sex nghĩa là thực hiện hành vi tình dục có đưa dương vật vào hậu môn. Đây là cách thức chủ yếu mà gay thường quan hệ.

Gay quan hệ như thế nào? Đối với kiểu quan hệ tình dục qua “cửa sau” thì vai trò của mỗi người nam sẽ khác nhau. Người dùng dương vật gọi là “top” và người còn lại là “bottom”.

Không giống như âm đạo, khi quan hệ qua đường hậu môn không thể sản sinh ra dịch nhầy tạo ma sát nên họ thường dùng thuốc bôi trơn khi quan hệ và kích thích cảm giác hưng phấn.

Gay quan hệ như thế nào? Quan hệ bằng “miệng”

Khẩu giao có nghĩa là tình dục đường miệng hay “làm tình” bằng miệng. Cặp đôi gay sẽ sử dụng môi, răng, lưỡi để tiếp xúc với cơ quan sinh dục của đối phương trong quá trình quan hệ tình dục.

Những Hệ Lụy là gì xảy ra khi quan hệ GAY đồng tính nam

Gay quan hệ như thế nào? Họ cần làm gì để cuộc “yêu” thăng hoa và an toàn? Đó là điều mọi người rất quan tâm.

Thực ra, quan hệ đồng tính nam tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ như:

  • Mắc bệnh lây qua đường tình dục như: HIV/AIDS, giang mai, lậu….
  • Nhiễm bệnh từ các chất bôi trơn gây nhiễm khuẩn cho bộ phận sinh dục. Bên cạnh đó, một số loại gel trôi nổi trên thị trường còn chứa các chất phụ gia, chất bảo quản, tạo mùi,… gây khó chịu và dị ứng cho người sử dụng.
  • Quan hệ bằng đường hậu môn khá bé nên dễ gây tình trạng đau, rát, rách hậu môn. Quan hệ bằng miệng có khả năng làm tổn thương đến dương vật.

Làm thế nào để quan hệ đồng tính nam được an toàn?

Các bạn có thể áp dụng các biện pháp sau:

  • Sử dụng bao cao su sẽ giúp bạn tránh được các nguy cơ lây nhiễm các bệnh lây lan qua đường máu và tinh dịch. Bạn nên mua loại bao phù hợp với kích cỡ dương vật, xem kỹ về thời hạn sử dụng, thành phần, kiểm tra xem có bị rách thủng, khô hay không.
  • Nếu không bị dị ứng với dầu bôi trơn thì tốt nhất hai bạn nên sử dụng để việc quan hệ dễ dàng và tránh gặp những tổn thương khi “làm tình”.
  • Vệ sinh sạch sẽ hậu môn, dương vật hoặc dụng cụ hỗ trợ quan hệ tình dục trước và sau khi quan hệ để giảm nguy cơ lây lan bệnh hoặc nhiễm khuẩn.
  • Nếu bạn muốn “tự sướng” và tránh gặp bệnh lây lan qua đường tình dục có thể sử dụng dụng cụ hỗ trợ như dương vật giả (sex toy).
  • Nên thăm khám khi có dấu hiệu bất thường như: tiết dịch bất thường, đau hậu môn kéo dài, rách dương vật. Bạn nên đến các cơ sở nam khoa để khám và được xử lý kịp thời.

Lời kết

Trên đây là một số thông tin về việc quan hệ đồng tính nam. Bạn cũng đã biết được gay quan hệ như thế nào? Đồng thời cũng biết được các nguy cơ mắc bệnh khi quan hệ đồng tính nam. Tình dục là nhu cầu tất yếu không chỉ của riêng ai. Hy vọng, bài viết đã cung cấp những thông tin hữu ích giúp bạn có một đời sống tình dục an toàn, lành mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *