Chuyện ấy là một vấn đề vô cùng quan trọng trong đời sống vợ chồng. Có nhiều cặp đôi rơi vào tình trạng căng thẳng triền miên. Thậm chí có nguy cơ tan vỡ vì chưa tìm được sự đồng điệu và tiếng nói chung trong chuyện ấy. Tuy nhiên lại không ai muốn thừa nhận vấn đề nằm ở đâu. Trong khuôn khổ bài viết này. Chúng tôi xin được gợi ý đến quý vị một số nghệ thuật làm tình khiến cho đối phương chết  mê chết mệt. Hàn gắn và giúp cho tình cảm vợ chồng bạn luôn được tươi mới, thăng hoa.

Kinh nghiệm cho thấy để có một cuộc mây mưa vần vũ hoàn hảo. Các bạn cần chú ý khúc dạo đầu cho thật tốt nhé. Tuy nhiên, trước khi chơi khúc dạo đầu, để có một nghệ thuật làm tình hoàn hảo. Thì những bước sau là không thể bỏ qua. Hãy cùng dịch vụ thám tử Tâm Việt phân tích ngay.

Mạnh dạn bày tỏ mong muốn của mình

Không nói thì ai biết ngứa ở đâu mà gãi. Dân gian đã ví von như vậy để ám chỉ rằng, nếu bạn có mong muốn gì đó. Thì cần phải nói ra đối phương mới có thể biết được.

Trong chuyện phòng the cũng vậy. Nếu như bạn có những điều mong muốn đối phương làm cho mình thì hãy mạnh dạn bày tỏ. Bởi nếu bạn luôn ngại ngùng không dám thổ lộ những mong muốn của bản thân. Thì người còn lại sẽ không thể biết cách làm thế nào để bạn có thể đạt cực khoái được.

Một trong những cách khắc phục sự ngại ngùng đó chính là ở ngay trong khúc dạo đầu. Các bạn cần kiên nhẫn hơn một chút, cùng nhau khám phá những điểm nóng trên cơ thể nhau. Để đánh thức các giác quan trên cơ thể. Khi sự ham muốn đã lên đến đỉnh điểm thì sự ngại ngùng cũng  tự nhiên mà biến mất thôi.

Hãy giữ vững nhịp độ

Thực tế, có rất nhiều người mà đa số là cánh đàn ông đều rơi vào tình trạng. Chưa đi đến chợ đã rơi hết tiền hoặc 2 phút phụt 3 phát cho một cuộc yêu chóng váng. Điều này sẽ làm cho đối phương cảm thấy hụt hẫng vì mới đi đến lưng chừng núi thì bỗng dưng bị bỏ rơi. Hoang mang vô cùng.

Chính vì vậy, để cả 2 cùng có những giây phút thăng hoa. Các bạn hãy cố gắng kiểm soát sao cho nhịp độ ‘trận đấu’diễn ra một cách nhịp nhàng. Do vậy, để đảm bảo cả hai cùng đạt cực khoái. Thì bạn nên tìm cách hạ nhiệt cuộc vui mỗi khi cảm thấy nó có dấu hiệu ‘sắp tàn’.

Ưu tiên phụ nữ

Cùng quan tâm đến cảm xúc của nhau và dắt tay người phụ nữ của mình lên đỉnh. Thậm chí đưa nàng lên đỉnh trước mới là đỉnh cao của nghệ thuật làm tình. Bởi vì khi nàng đạt được khoái cảm thì chính bạn cũng sẽ cảm thấy vô cùng hứng thú. Bởi mức độ tuyệt vời của mình đấy.

Tuy nhiên, cũng đừng coi việc này như là một nghĩa vụ hay là một chiếc cúp vàng mà lúc nào bạn cũng phải dốc sức mới đạt được. Bởi vì như vậy sẽ khiến cho cả hai đều cảm thấy nặng nề, gây mất hào hứng khi “lâm trận”.

Đa dạng các tư thế

Có nhiều người, đặc biệt là chị em phụ nữ hiện vẫn còn bị ảnh hưởng bởi tư tưởng phong kiến hoặc mặc cảm mình là gái hư khi phải thay đổi tư thế truyền thống. Việc này đôi khi gây ra sự nhàm chán đơn điệu cho cuộc yêu của các bạn.

Chính vì vậy, để cuộc yêu trở nên hào hứng hơn, các bạn hãy mạnh dạn thử những tư thế mới khác nhau. Khi bạn gợi ý cho chàng một tư thế mới, hãy mạnh dạn trở nên phóng khoáng hơn với người đàn pông của mình, chàng sẽ cảm thấy hào hứng và cuộc yêu sẽ trở nên sôi động hơn rất nhiều đấy

Tìm ra điểm G

Để cuộc yêu trở nên hoàn hảo hơn, việc tìm ra điểm G giữ một vai trò quan trọng. Có một số điểm nóng cần được đặc biệt lưu ý khi tiến hành massage cho đối tác. Đó là lòng bàn tay, dái tai, chân, lưng và bụng. Đụng chạm vào những khu vực thường xuyên bị lơ là sẽ tạo ra những xúc động mạnh mẽ. Khi bạn kích thích vào những điểm nóng này, có thể đối tác sẽ có phản ứng ngay lập tức, với tinh  tinh thần thư thái, xúc cảm trào dâng và theo đó là sự quyến rũ mê hồn.

Học cách lên đỉnh nhiều lần

Đây là nhiệm vụ dành cho người phụ nữ. Nếu có thể đạt cực khoái nhiều lần, mục tiêu đồng cực khoái sẽ dễ dàng hơn. Bởi nếu chàng không sẵn sàng “lên đỉnh” ngay trong lần đầu tiên nàng đạt cực khoái, anh ta có thể “lên đỉnh” khi nàng đạt cực khoái lần 2, 3.

TÓM LẠI

Với những nghệ thuật làm tình được gợi ý trong bài viết trên, hy vọng rằng rằng bạn đã có cách để cả hai cùng ‘lên đỉnh’ đã không còn quá khó khăn nữa phải không nào! Chúc vợ chồng bạn luôn luôn hạnh phúc và giữ gìn được mái ấm gia đình của mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *