Bạn đang để ý đến một cô nàng hay chàng trai nào đó. Bạn rất muốn tiếp cận để làm quen, nói chuyện nhưng không biết số liên lạc. Chúng tôi xin bật mí nghệ thuật xin số điện thoại chỉ trong nháy mắt mà không để đối tượng mất lòng.

Đàn ông khi muốn xin số điện thoại thường làm thế nào nhỉ? Nếu bạn đặt trực tiếp câu hỏi “Em có thể cho anh xin số điện thoại được không?” thì quả thật sẽ nhận thất bại thảm hại đó. Hãy dùng một số nghệ thuật xin số điện thoại sau đây.

Viện cớ để xin số

Đây được xem là cách phổ biến nhất để bạn xin số điện thoại của đối tượng. Có thể trong lần đầu gặp mặt, bạn có ấn tượng tốt và muốn tiến thêm một mối quan hệ. Khi đang nói chuyện với nàng, các chàng có thể giả bộ có việc phải đi gấp đâu đó.

Khi đi chàng có thể chào một cách tự nhiên, bạn có thể nói “Anh có việc phải đi gấp rồi, chúng mình nói chuyện sau nhé. Em có thể cho anh số điện thoại của em được không?”. Đây là cách xin số điện thoại bạn gái dễ dàng nhất.

Nghệ thuật xin số điện thoại- Tạo sự tin tưởng cho cô ấy

Tin tưởng là nền tảng cho một mối quan hệ bền vững. Bạn đừng để cô ấy nghĩ rằng mình đang quấy rối nàng.  Kể từ thời chưa có điện thoại di động, phụ nữ đã gặp không biết bao nhiêu trường hợp cho số rồi bị kẻ khác làm phiền. Vì thế, họ có độ cảnh giác cao khi có ai đó ngỏ ý muốn xin số điện thoại. Họ sẽ dè chừng hơn với đàn ông và không dễ dàng tái phạm lại những sai lầm đó nữa.

Vì thế, bạn cần đảm bảo và tạo lòng tin cho cô ấy thấy được bạn chân thành muốn làm bạn với nàng, tôn trọng nàng. Hãy bắt đầu bằng những cuộc nói chuyện nhẹ nhàng, thú vị, hấp dẫn, có chiều sâu..

Nói chuyện 1 lúc

Nghệ thuật xin số điện thoại là không được quá vồ vập. Hãy nói chuyện với con gái chừng 5-10 phút để tạo được thiện cảm. Sau vài phút ngắn ngủi, cô ấy sẽ biết được rằng bạn thân thiện, vui vẻ và chả có ý gì khác ngoài xin số cả.

Cô ấy chắc chắn chỉ nghĩ rằng hai người nói chuyện hợp nhau và có thể làm bạn được. Cô sẽ cho số mà không cần nghĩ ngợi nhiều. Thế nên chẳng có lý do nào để từ chối cả, miễn là bạn đừng tỏ ra quá đáng ghét và vô duyên trước mặt cô ấy.

Hãy cho nàng thấy bạn rất cởi mở và thân thiết

Rất ít người từ chối những lời đề nghị với một người rất thân thiện, đứng đắn, có mục đích rõ ràng. Vì thế, bạn đừng quá lan man với những câu chuyện không đâu mà nên đi vào vấn đề mà bạn đang muốn.

Bạn nên xác định trong đầu câu hỏi “Bạn gặp người đó để làm gì? Bạn xin số điện thoại của họ để làm gì?”. Từ câu hỏi này, bạn hãy thành động thật nhanh bởi đối phương thường dành cho những người không thân thiết một khoảng thời gian ngắn.

Nghệ thuật xin số điện thoại – Phân tích đối tượng kỹ càng

Nhiều cô nàng rất khó tán tỉnh và luôn có độ cảnh giác cao nếu gặp một người đàn ông lạ. Vì thế, trong trường hợp này bạn cần xác định không dễ dàng để có số điện thoại của nàng.

Chính vì thế, để làm quen và tán tỉnh một bạn gái thì điều tối thiểu là phải biết được những sở thích, tính cách, cách nói chuyện…Bạn hãy tìm hiểu về facebook của nàng để thăm dò, tìm kiếm thông tin. Vào album ảnh, vào xem thông tin ngày sinh, trường học, sở thích, những mục, trang đã like.

Xin số điện thoại của nàng từ những bạn bè thân thiết

Bạn vô tình gặp nàng ở cuộc hẹn với bạn bè nhưng không biết nên tiếp cận nàng như thế nào? Bạn cần có một “tay trong” thân tín. Bạn có thể dò hỏi số điện thoại của cô ấy qua bạn bè. Thế nhưng, bạn cần phải cho người bạn kia biết được, bạn xin số hoàn toàn với mục đích tốt chứ không phải tán tỉnh, làm phiền.

Nghệ thuật xin số điện thoại là có thể nhờ bạn bè hẹn gặp cô nàng đi cafe và nói chuyện ngẫu nhiên. Sau đó, bạn có thể lấy cớ sau này hẹn riêng nàng.

Đừng buồn nếu không xin được số

Có vô sô lý do mà cô ấy không thể cho bạn số điện thoại. Đó là do cô ấy vừa trải qua chuyện tình cảm buồn và chưa mở lòng. Cô ấy đã từng bị xin số và bị quấy rối nên có cảnh giác cao…

Nếu không có được số của con gái cũng đừng buồn hay đau khổ gì cả. Một khi bạn đã mạnh dạn tiến đến xin số con gái, có nghĩa rằng bạn đã thành công rồi và chẳng có lỗi gì cả. Lý do lúc này phụ thuộc vào đối tượng cơ.

Trên đây là một số nghệ thuật xin số điện thoại. Muốn tán được ai đó bạn cần có sự kiên trì, chân thành. Như thế, dù có chậm một chút nhưng bạn cũng sẽ được đền đáp xứng đáng. Nếu bạn cần giúp đỡ hãy liên hệ dịch vụ thám tử Tâm Việt chúng tôi tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *