Chẳng ai có thể chấp nhận một người phụ nữ “đứng núi này trông núi nọ” hoặc dễ dàng sà vào lòng người đàn ông khác. Hãy nhanh chóng nhận biết phụ nữ dễ dãi lẳng lơ thích ngoại tình qua những dấu hiệu sau:

Mắt lúng liếng, đưa tình

Đôi mắt là nơi bộ lộ rõ nhất con người bạn. Dù lời nói, hành động của bạn có thể hiện sự dối trá nhưng đôi mắt không thể đánh lừa. Nhận biết phụ nữ dễ dãi qua đôi mắt có đẹp thế nào thì ánh mắt. Lúc nào cũng lúng liếng. Người phụ nữ cứ ngó trước sau, nhìn hết anh này đến anh kia thì chỉ có thể là loại đa tình, lẳng lơ.

Kiểu phụ nữ này thường để lộ ham muốn đứng núi này trông núi kia. Cũng chính đôi mắt này là phương tiện để họ truyền tải thông điệp. Đến bất cứ người đàn ông nào rằng “Em có hứng thú với anh”.

Trang phục hở hang, kém sang

Trang phục là một trong những dấu hiệu nhận biết phụ nữ dễ dãi đơn giản nhất. Một người phụ nữ đứng đắn sẽ ăn mặc kín đáo, lịch sự. Còn những cô nàng dễ dãi thường ưa thích mẫu váy  bó sát, gợi cảm, xuyên thấu, … cũng nên nghi ngờ về độ lẳng lơ.

Tuy nhiên, bạn có thể cần kết hợp thêm những dấu hiệu khác để phân biệt được. Một cô nàng dễ dãi trong tình yêu đích thực.

Không giỏi kiểm soát bản thân

Những cô nàng dễ dãi thường dễ bị cuốn vào những cuộc chơi. Họ thường chơi tới bến không ngại ngần gì và cũng không cần biết đến thời gian đã muộn hay chưa.

Bạn hãy quan sát khi tham gia tiệc tùng, cô gái sử dụng cả rượu, kẹo, ke, thậm chí là cỏ. Đó sẽ là những cô nàng dễ dãi nhất và thường là nơi qua lại của tất cả đàn ông trong nhóm đó khi cô đơn.

Nhận biết phụ nữ dễ dãi chỉ nhiệt tình với đàn ông

Bản tính của người phụ nữ lẳng lơ là đi tìm đàn ông để “mua vui”. Thế nên họ sẽ chẳng quá quan tâm đến suy nghĩ của những người xung quanh mà chỉ chăm chú vào các đối tượng của mình.

Trong đó, họ chỉ quan tâm đến “con mồi” là đàn ông. Họ cũng thường muốn chứng tỏ bản thân hay sức hút với nam giới. Những người thường không soi xét quá nhiều và luôn hứng thú với hành động của họ.

Thích động chạm cơ thể

Đụng chạm thậm chí là thích chạm vào những vùng nhạy cảm trên cơ thể. Là một trong những dấu hiệu nhận biết người phụ nữ dễ dãi. Hơn nữa, họ thích được đàn ông vuốt ve, nói những lời tán dương đường mật. Nếu bạn biết cách khơi gợi thì hai người sẽ dễ dàng có được cuộc yêu tuyệt vời như mong muốn.

Vui chơi không màng giờ giấc

Người phụ nữ dễ dãi có xu hướng hướng ngoại nên cực kỳ thích những nơi đông người. Họ ham mê vui chơi, tụ họp bạn bè và không muốn áp đặt hay gò bó trong một khuôn khổ nào. Đặc biệt, họ chẳng màng đến giờ giấc và coi việc đi “thâu đêm suốt sáng” vượt giờ “giới nghiêm”. Họ có thể sẵn sàng cùng đàn ông rong ruổi hết chỗ này đến chỗ nọ là một điều bình thường, chẳng cần bận tâm.

Nhận biết phụ nữ dễ dãi rõ nhất khi nói về chuyện chăn gối

Phụ nữ lẳng lơ, dễ dãi thường có những phát ngôn điệu đà và lẳng lơ, cợt nhả. Đa số, những cô nàng ấy rất thích sử dụng những lời nói khách sáo, mời chào, gây tò mò cho cánh mày râu. Họ không ngại ngùng khi nói đến những vấn đề nhạy cảm. Đặc biệt là “chuyện chăn gối, phòng the”. Không những thế họ còn chủ động, bộc lộ những suy nghĩ thoáng trong chuyện ấy và thích sự tự do.

Cuộc sống phóng thoáng

Phụ nữ truyền thống luôn bó buộc mình vào những quy tắc, nề nếp gia phòng. Ngược lại, những người phụ nữ dễ dãi, có lối sống thoáng đãng thường xem nhẹ mọi thứ. Họ dễ dàng chấp nhận lời tỏ tình của ai đó, yêu nhanh chóng và cũng chia tay nhanh chóng. Họ tỏ ra dễ chịu với mọi quyết định và mọi mối quan hệ.

Những người phụ nữ dễ dãi sẽ không câu nệ hay phải giữ ý, gò bó theo một khuôn khổ, nguyên tắc nào. Họ có thể chen chân vào gia đình người khác làm “tiểu tam”. Chỉ vì họ muốn thỏa mãn khả năng chinh phục đàn ông nhưng từ bỏ cũng rất dễ dàng. Tuýp người phụ nữ này, đàn ông rất sợ lấy nhầm làm vợ.

Nhận biết phụ nữ dễ dãi qua dáng đi uốn éo

Ngôn ngữ cơ thể và lời nói có thể giúp bạn nhận ra cô nàng có dễ dãi hay không. Đa số họ sẽ có dáng đi uốn éo như rắn bò, thường xuyên vuốt tóc hoặc liếm môi khi nói chuyện. Hơn nữa, họ luôn cố gắng duyên dáng, ngây thơ và đáng yêu trước mắt cánh mày râu bằng các cử chỉ, hành động yếu ớt, thỏ non.

Hôn sa‌y đắm

Nụ hôn là điều không thể thiếu của các cặp đôi. Thế nhưng nó cũng nói lên rất nhiều về khả năng chăn gối của một cô nàng. Khi đã thoải mái, cô nàng dễ dãi sẽ hôn bạn cuồng nhiệt và đắm mình. Trong nụ hôn đó thì chứng tỏ mức độ ham muốn của cô ấy rất cao. Nếu bạn biết cách khơi gợi thì hai người sẽ dễ dàng có được cuộc “yê‌u” tuyệt vời như mong muốn.

Trên đây là 10 dấu hiệu giúp bạn nhận biết phụ nữ dễ dãi. Những người này đàn ông nên tránh xa nếu không muốn bị “cắm sừng” và có cuộc sống hôn nhân đầy xáo trộn. Bài viết được tổng hợp bởi công ty thám tử Tâm Việt. Các bạn hãy chia sẻ để ủng hộ chúng tôi nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *