Một nhạc sỹ nào đó đã từng viết bài hát về con gái với những ca từ. Tưởng chừng như rất vô lý rằng “Con gái nói có là không, con gái nói không là có đó. Con gái nói ghét là yêu, con gái nói yêu là ghét” nhưng thực ra lại rất là có lý đó nha các bạn.

Bởi với thiên chức là phái yếu, con gái có đặc quyền làm nũng bạn trai. Người yêu của mình bằng những lời nói dối vô hại như vậy. Các chàng trai cần hết sức tinh tế và thực sự quan tâm đến nàng thì mới biết được lúc nào nàng nói dối lúc nào nàng nói thật nha. Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn nhận diện lời nói thật của nàng thông qua việc vạch trần những câu nói dối của con gái ngay sau đây:

Tại sao con gái lại nói dối?

Theo các chuyên gia tâm lý, có rất nhiều lý do khiến cho con gái nói dối bạn. Đôi khi đó là vì sự ích kỷ trong chính con người họ, đôi khi đó là nàng đang giận dỗi bạn hoặc muốn che giấu bạn một điều gì đó. Không muốn làm bạn buồn. Dưới đây là một số nguyên nhân

Cô ấy nói dối vì không muốn làm mất lòng bạn

Có những lời nói thật sẽ khiến người khác bị tổn thương. Cho nên thay vì nói sự thật nàng đã tìm cách nói dối để tránh tổn thương cho bạn, không muốn làm bạn mất mặt mà thôi.

Cô ấy nói dối vì bản năng tự vệ

Trong quan hệ tình cảm chân thành thật là là điều tối quan trọng. Nhưng đôi khi thật thà quá lại hóa dở hơi. Ví dụ như nàng vô tình gặp lại người cũ, nàng sợ mối quan hệ của bạn. Với nàng trở nên căng thẳng nên tìm cách nói dối để tự bảo vệ mình và tránh cho mối quan hệ trở nên căng thẳng

Cô ấy nói dối vì không muốn bạn phải lo lắng

Nếu bạn phát hiện ra, mặc dù nàng gặp rất nhiều rắc rối trong cuộc sống. Nhưng nàng vẫn điềm nhiên nói với bạn rằng vẫn ổn thì bạn cần hiểu rằng. Đó là nàng không muốn bạn lo lắng không muốn mang đến phiền não cho bạn.

Những câu nói dối của con gái

Để thử xem bạn có đối đãi thật lòng với họ hay không. Họ có thể bịa ra một câu chuyện như thật để dò xem phản ứng của đối phương ra sao. Chỉ cho đến khi biết được cảm xúc của phái mạnh khớp với những gì chị em mong muốn, các nàng mới thật thà khai nhận tất cả chỉ là bịa đặt.

  • Valentine, ngày kỷ niệm yêu nhau, 8/3 không phải ngày gì ghê gớm đâu. Anh không cần làm gì đặc biệt cho tốn kém!

Nếu như bạn tin lời nàng thì bạn thật sự là một chàng khờ nha. Bởi con gái rất thích các kiểu quà tặng bất ngờ, khung cảnh lãng mạn, hành động sến súa,… nhưng lại cứ dõng dạc nói mình không cần. Cho nên nếu rơi vào hoàn cảnh này anh em hãy nhanh trí làm ngược lại kaf ok nhé

  • Anh cứ đi chơi với bạn anh đi!Anh có không gian riêng của mình mà

Đây là một cái bẫy rất ngọt ngào mà rất nhiều chàng trai đã rơi vào. Bởi nếu bạn thực sự cất bước đi thì cánh cửa trở lại của bạn là hơi hẹp đấy. Cho nên nếu con gái nói “Anh cứ đi thoải mái đi!” thì hãy mặt dày mà ở lại nha. Bởi có bạn gái rồi, việc đầu tiên là bạn phải học cách hiểu mọi chuyện theo nghĩa bóng hoặc nghĩa ngược lại đi.

  • Đối với em tiền không quan trọng anh ạ

Tiền không quan trọng nhưng có những thứ còn quan trọng hơn tiền như quà cáp. Nhẫn kim cương, ăn ngon, quần áo đẹp, bạn hiểu chưa?

  • Năm phút nữa là em xong ngay!

Con gái sử dụng riêng một múi giờ không theo múi giờ trái đất bạn nhé. Cho nên nếu cô ấy bảo bạn chờ 5 phút, thì bạn hãy…xác định đi

  • Em không sao đâu

Nếu cô ấy nói với bạn câu này thì bạn cần phải hiểu rằng cô ấy đang rất sao đó nhé. Chớ dại dột mà tin bởi mỗi khi con gái buồn phiền hay yếu đuối trước chuyện gì. Sẽ rất thường hay nói mình không sao cả, nhưng thực ra lại đang rất cần một cái ôm. Một khoảng thời gian bạn ở lại bên cạnh để an ủi, chuyện trò.

Trên đây là những câu nói dối của con gái mà bất cứ bạn trai nào. Cũng từng vài lần đối mặt trong quá trình yêu đương. Vì thế, nếu đã đọc được bài viết này rồi, thì đừng để mình bị rơi vào cái bẫy nói dối kinh điển. Do các nàng bày ra này nhé. Hãy làm ngược lại sẽ có hiệu quả không ngờ đấy, chúc các bạn may mắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *