Thực tế đã chứng minh rằng, định luật “con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt” chưa bao giờ là lỗi thời cả, thế nên mới có biết bao câu chuyện “oái ăm” kể về những cô nàng bị lừa tình chỉ qua vài ba câu nói…vì thế nếu bạn đang thương thầm nhớ trộm một cô nàng? Bạn chưa biết làm thế nào để tạo ấn tượng trong mắt nàng. Hãy cùng dịch vụ thám tử Tâm Việt bắt đầu với những câu tán gái hay dưới đây để tạo ấn tượng tốt với nàng, qua đó nhanh chóng giúp bạn thoát khỏi kiếp FA.

Những câu tán gái hay, hài hước nhất hệ mặt trời

Các nhà tán gái học đã từng đúc kết rằng, tán gái là một nghệ thuật và người tán gái là một nghệ sỹ, không nhưng vậy còn pải là nghệ sỹ hài. Bởi các cô nàng thường luôn có cảm tình rất nhanh với một anh chàng hài hước, thông minh hóm hỉnh. Vì vậy hãy chinh phục nàng với những câu tán gái hay hài hước ngay sau đây.

1/ Với những anh chàng có ngoại hình hơi mập, thì cũng đừng quá tự tin, câu nói “anh không cao về chiều dài nhưng anh rất cao về chiều rộng” sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt nàng về khả năng hài hước

2/ Có phải đôi chân em đang rất mỏi rồi không/ Vì em đã chạy trong trái tim anh rất lâu rồi.

3/ Xin lỗi tôi muốn tìm lại trái tim tôi đã đánh mất khi đến chỗ em.

4/ Này em, có phải trong mắt ah có bụi. Không phải đâu, đó toàn là hình bóng em mà thôi

5/ Em có biết tại sao dạo này trời không nắng mà da anh vẫn đen không, chính là tại nụ cười tỏa nắng của em đấy

6/ Anh xa em mới có 30 ngày mà cứ tưởng như là một thang, nhớ em quá!

7/ Anh nhớ em đêm không ăn ngày không ngủ? Em có thể giúp cho quỹ đạo cuộc sống của anh trở lại bình thường được không?

8/ Nếu trái tim em là ngục tù, anh nguyện chịu án chung thân.

9/ Người ta nói tình yêu phải trả giá, hãy nói cho anh biết em cần bao nhiêu?

Những câu tán gái hay, tình cảm

1/ Em ơi ! Khi em đọc tin nhắn này, em nợ anh cuộc hẹn. Xóa tin nhắn này, em nợ anh cuộc tình. Lưu tin là em nợ anh 1 nụ hôn. Trả lời anh, em nợ anh tất cả. Còn nếu em không trả lời thì em đã yêu anh !!! – với tin nhắn này thì các cô gái không có cách nào mà trốn thoát rồi đúng không nào?

2/ “Em có thể rút mũi tên hình trái tim này ra khỏi mông anh không? Một thằng nhóc có cánh đã bắn trúng anh đấy.”

3/ Em có thể đồng ý với anh rằng, thế gian này có rất nhiều người biểu đạt tình yêu bằng nhiều cách khác nhau. Còn anh, anh sẽ dành cả phần đời còn lại để yêu em để mang lại hạnh phúc cho em. Có được không em ???

4/ Anh mới phát hiện ra 1 điều rất thú vị . Tên anh đi với tên em thôi chưa đủ , phải có một chữ YÊU ở giữa mới đẹp đôi em ạ.

5/ Nếu em là nước mắt, anh sẽ không bao giờ khóc vì sợ mất em

6/ Khoảng cách iữa các ngón tay của một bàn tay là để các ngón của một bàn tay người khác lấp đầy. Anh mong anh sẽ là người lấp đầy những khoảng trống đó.

7/ Người ta chỉ mất có vài giây để nói lời yêu. Nhưng mất cả đời để chứng minh lời mình nói . Và anh tin rằng anh có thể chứng minh điều ấy.

8/ Anh nhờ bưu điện gửi đến cho em 1 món quà. Đó là nỗi nhớ anh dành cho em lúc này. Nhưng thật tiếc, họ đã từ chối. Họ bảo nó quá lớn và không thể gửi được. Chỉ có em mới giúp anh giải quyết được vấn đề này giúp anh, em có đồng ý không?

9/ Người khác thích em sẽ đưa em hoa, đưa em quà. Nhưng em lại muốn…anh đưa em về dinh.

10/ Anh có thể đi theo em được không? Bởi vì anh luôn được cha mẹ bảo là phải theo giấc mơ của mình.

11/ Hoa rồi cũng tàn, sao rồi cũng lặn, cây rồi cũng già nhưng tình yêu của anh dành cho em thì không bao giờ đổi thay, trước sau vẹn nguyên như một.

Hy vọng với những câu tán gái hay mà chúng tôi tổng hợp trên đây sẽ giúp bạn chinh phục được trái tim của nàng. Sẽ giúp nhiều “soái ca” thoát ế, thoát kiếp Fa và có thể công khai theo đuổi, giới thiệu nàng với bạn bè của mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *