Có bao giờ bạn nghĩ đến trường hợp chiếc điện thoại của mình bị nghe lén và “đánh cắp” các thông tin cá nhân? Điều đó là chuyện bình thường nếu bạn bị cài phần mềm nghe lén điện thoại Android dịch vụ thám tử Hà Nội xin chia sẻ cho bạn kinh nghiệm qua bài viết dưới đây.

Bạn biết gì về hệ điều hành Android?

Android là hệ điều hành di động phổ biến cũng như phát triển nhanh nhất hiện nay. Năm 2005, Google chính thức mua lại Android, Inc để phát triển hệ điều hành này. Hệ điều hành Android dựa trên nền tảng Linux dành cho các thiết bị smartphone cũng như máy tính bảng.

Tên các phiên bản Android mà Google phát hành được lấy cảm hứng từ chủ đề bánh kẹo để xây dựng hệ điều hành Android. Chẳng hạn như: Jelly Bean, Ice Cream Sandwich, KitKat, …

Hệ điều hành Android gồm 5 phần chính:

 1. Nhân Linux được xem là nền tảng của hệ điều hành Android. Nó chứa các thiết bị giao tiếp để điều khiến khác phần cứng.
 2. Thư viện là nơi chứa tất cả các mã cái, cung cấp các tính năng chính của hệ điều hành Android. Nó có thể là hỗ trợ database lưu trữ dữ liệu hoặc trình duyệt web.
 3. Android runtime: bao gồm máy ảo Dalvik hay ART, điều khiển mọi hoạt động của ứng dụng Android chạy trên đó. Cùng với lớp thư viện, Android runtime cung cấp một tập các thư viện cốt lỗi để cho phép các lập trình viên phát triển viết ứng dụng bằng việc sử dụng ngôn ngữ lập trình Java. Ngoài ra, máy ảo còn giúp tối ưu năng lượng pin cũng như CPU của thiết bị Android.
 4. Android framework: giúp thông báo, kết nối, truy xuất dữ liệu của Android.
 5. Application: Mọi ứng dụng đều nằm ở phần này và bạn có thể tìm thấy chuyển các thiết bị Android như Contact, trình duyệt…

Phần mềm theo dõi nghe lén điện thoại Android

So với hệ điều hành iOS, hệ điều hành Android có độ bảo mật không cao. Và dễ bị “hack” thông tin cá nhân.

Trước đây, các nhà an ninh mạng đã từng phát hiện loại trojan. Truy cập thông tin thời lượng cuộc gọi đến và đi, lưu lại cuộc đàm thoại.

Trong khi loại trojan bị CA phát hiện trước đó chỉ truy cập thông tin thời lượng. Các cuộc gọi đi và đến, loại mã độc mới này có thể ghi lại khác cuộc đàm thoại thực tế dưới định dạng AMR và lưu trữ trong thẻ nhớ của thiết bị. Sau khi mã độc trojan và tệp tin cấu hình máy chủ từ xa cài đặt xong trên thiết bị Android. Nó sẽ kích hoạt việc thu âm và lưu giữ các cuộc gọi trên thẻ nhớ.

Tuy nhiên, hiện nay, các mã độc ngày càng nhiều, phần mềm nghe lén điện thoại Android cũng đã dạng hơn. Hơn nữa, hệ điều hành Android lại cho phép cài đặt ứng dụng đa dạng hơn so với iOS. Vì vậy, rủi ro bị nghe lén điện thoại ngày càng cao. Các chuyên gia khuyên người dùng smartphone hệ điều hành Android nên thực hiện các quy tắc bảo mật cơ bản khi lướt web và cài đặt ứng dụng.

Lưu ý dành cho khách hàng cần phải biết

Tất cả các máy muốn cài đặt phần mềm theo dõi điện thoại. Khách hàng cần phải cầm được máy đến các chuyên gia thám tử cài đặt.

Cảnh báo lừa đảo khách hàng cần nắm rõ

Hiện nay có rất nhiều đối tượng lập Website lừa đảo cài theo dõi qua hộp sim số đẻ chiếm đoạt tiền của khách hàng với phương thức lấy rất rẻ chỉ 2- 3 triệu để dụ khách hàng chuyển tiền.

Tránh tình trạng tiền mất tật mang. Đề nghị khách hàng phải hỏi kỹ, hỏi rõ. Cần hỗ trợ liên hệ ngay: 0978428666

Các tính năng có trong phần mềm theo dõi điện thoại Android

 • Có thể ghi âm lại các cuộc hội thoại trong cuộc gọi đi và đến
 • Lưu trữ file ghi âm dưới dạng mp3 hoặc mp4
 • Lưu trữ tất cả tin nhắn SMS trong tin gửi đi và tin nhắn đã nhận
 • Lưu giữ tất cả tin, thông báo trên email, facebook, zalo, skype, viber…
 • Ghi lại hành trình bạn di chuyển mỗi ngày
 • Thậm chí phần mềm nghe lén điện thoại có thể “hack” thông tin và tự động gửi tin nhắn, email hoặc chuyển hướng cuộc gọi, tham gia cuộc đàm thoại.
 • Lưu trữ lại toàn bộ ảnh, video trong điện thoại…

Các phần mềm phát hiện gián điệp theo dõi điện thoại Android:

Anti Spy Mobile PRO

Phần mềm này sẽ tự động quét từng ứng dụng trên điện thoại. Và đưa ra một loạt các danh sách ứng dụng khả nghi. Có khả năng là phần mềm nghe lén điện thoại.

NQ Mobile Security

Phần mềm này có 2 loại: miễn phí và có tính phí.

NQ Mobile Security miễn phí sẽ dò tìm những ứng dụng đang tìm cách truy cập vào danh bạ, tin nhắn, vị trí. Và thông tin của người dùng. Đồng thời phần mềm sẽ quét vi rus trong máy và thẻ nhớ.

Còn đối với, NQ Mobile Security có tính phí sẽ hỗ trợ thêm tính năng chống nghe lén và ghi âm cuộc gọi.

Redphone

Đây là ứng dụng gọi điện qua Internet khi điện thoại của bạn kết nối Wi-Fi hoặc 3G- 4G. Redphone giúp mã hóa cuộc gọi nên đảm bảo hội thoại không thể bị nghe lén.

Không ít người bị gắn phần mềm nghe lén điện thoại Android mà không hề biết. Rất nhiều tin nhắn bí mật, hình ảnh nhạy cảm bị bại lộ, ảnh hưởng đến danh tiếng. Vì vậy, nếu có các dấu hiệu như: máy hoạt động chậm, hao pin, dung lượng 3G nhanh hết hãy kiểm tra lại điện thoại. Nếu bị gắn phần mềm nghe lén hãy nhờ đến các cửa hàng điện thoại uy tín hoặc gọi ngay văn phòng thám tử giá rẻ trợ giúp. Sau khi khôi phục cài đặt bạn hãy đổi tất cả password trên máy để đảm bảo độ an toàn.

Cài phần mềm nghe lén theo dõi điện thoại Android ở đâu uy tín

Bạn đang băn khoăn không biết nên tìm hiểu công ty nào cài phần mềm uy tín nhất cho mình. Hãy ghé qua công ty thám tử Tâm Việt ngay nhé. Là một trong những công ty thám tử uy tín nhất tại Hà Nội. Chúng tôi luôn mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi cam kết cài đặt cho bạn chưa đầy 15 phút.

Chúng tôi cài đặt được phần mềm nghe lén điện thoại trên tất cả các hãng điện thoại dùng androi như: Samsung, Oppo, Xiaomi, Asus, Huawei, Realmi, Vsmart ….

Tùy theo nhu cầu và tình hình thực tế mà các bằng chứng có thể được lưu trữ. Dưới dạng ảnh, clip,video, băng ghi âm… và được bàn giao đầy đủ cho bạn.

 • Bảo mật tuyệt đối
 • Nói không với hai mang
 • Nhân sự chuyên nghiệp trải rộng khắp miền Bắc
 • Quy trình thuận tiện và bảo mật
 • Áp dụng công nghệ tiên tiến nhất
 • Hiệu quả cao nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *