Đàn ông chán cũ thèm mới, thích ngoại tình là điều dễ hiểu. Vậy, phụ nữ ngoại tình thích gì ở đàn ông? Tại sao họ lại lựa chọn như thế?

Ngày nay, câu chuyện “ông ăn chả, bà ăn nem” ám chỉ chuyện vợ/chồng ngoại tình trở thành quá phổ biến. Đàn ông vốn dĩ đa tình, trăng hoa. Phụ nữ là người biết hy sinh, vun vén cho gia đình nhưng vẫn… ngoại tình. Phụ nữ ngoại tình thích gì ở đàn ông? Chắc chắn, tất cả đều có nguyên do của nó.

Phụ nữ thích đàn ông ấm áp, biết chở che

Vốn dĩ, phụ nữ sống thiên về tình cảm. Bản chất của họ là đảm đang, chịu thương chịu khó, thương yêu chồng con, vun vén hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên, nếu chẳng may, họ lấy phải một người chồng vũ phu, gia trưởng. Suốt ngày họ không sản sẻ công việc nhà, coi thường vợ, thậm chí là đánh đập. Phụ nữ có thể chịu đựng một thời gian đầu nhưng càng lâu thì càng khó cứu vớt chút ít tình cảm còn sót lại.

Phụ nữ ngoại tình thích gì ở đàn ông? Khi ở trong hoàn cảnh chồng đánh đập, thiếu thốn tình cảm, bỗng dưng gặp một người khác giới luôn ở bên cạnh che chở. Họ lắng nghe những câu chuyện của bạn. Họ thấu hiểu, an ủi, che chở và bảo vệ bạn. Bỗng chốc, trái tim đau khổ bấy lâu được sưởi ấm trở lại. Họ muốn vứt bỏ cuộc sống tù túng hiện tại để chạy theo tình yêu mới với hy vọng sẽ hạnh phúc hơn. Vì thế, đa số phụ nữ ngoại tình, dễ sa vào lòng tay người đàn ông khác cũng chỉ vì chữ “tình” và cảm thấy mình được yêu thương, cưng chiều.

Phụ nữ ngoại tình thích gì ở đàn ông? Đó là vật chất

Bạn đã nghe đến chuyện phụ nữ ham vinh hoa phú quý nên sẵn sàng ngoại tình, rời bỏ chồng con. Trước kia, khi còn độc thân bạn chưa cần phải lo lắng nhiều. Tuy nhiên, khi lập gia đình, có nhiều khoản cần chi tiêu hơn. Cơm áo, gạo tiền, con ốm, ma chay, lễ tết, họ hàng nội ngoại… Tất cả khiến bạn xoay như chong chóng. Đồng lương ít ỏi của hai vợ chồng xoay xở cuộc sống khá chật vật. Người phụ nữ cảm thấy không chịu đựng được nữa mà họ muốn sống sung túc hơn.

Họ gặp người đàn ông giàu có. Họ không cần thiết phải có tình cảm với người ta nhưng vì ham vật chất nên sẵn sàng ngoại tình. Những người phụ nữ lười lao động, không biết cố gắng nhưng vẫn muốn hưởng thụ. Họ sẵn sàng cặp kè với các đại gia để có tiền đi chơi, mua sắm, ăn ngon, check in sang chảnh.

Thậm chí, có những người phụ nữ có chút nhan sắc, được nhiều người chú ý đã “mồi chài” đại gia. Khi chạy theo những thứ phù phiếm, xa hoa, họ sẵn sàng đánh đổi rời bỏ chồng con và gia đình.

Phụ nữ thích đàn ông giỏi chuyện “ấy”

Không thể phủ nhận, tình dục rất quan trọng đối với hạnh phúc gia đình. Nếu vợ hoặc chồng không thể đáp ứng nhu cầu của bạn đời thì việc ra ngoài ngoại tình cũng là điều dễ hiểu. Vốn dĩ, chuyện tế nhị này chung quy vẫn là sinh lý bình thường của giống loài.

Phụ nữ ngoại tình thích gì ở đàn ông? Đối với những chị em có nhu cầu tình dục cao. Chồng không thể làm họ thỏa mãn. Họ sẽ tìm một người đàn ông giỏi chuyện chăn gối. Có người cho rằng, những người phụ nữ này rất lẳng lơ hay đa dâm. Thực ra, chính xác họ đã coi ngoại tình như là một niềm vui mới, sự kích thích mới để thỏa mãn dục vọng.

Những phụ nữ có nhu cầu tình dục cao thì họ không những quan hệ được với một người mà còn có thể quan hệ với nhiều đàn ông khác. Họ chỉ cần thỏa mãn và người đàn ông kia chiều chuộng, cung phụng họ.

Phụ nữ ngoại tình vì tìm thấy sự mới lạ

Mọi người có thể thắc mắc, cô ấy có một người chồng đẹp trai, kiếm tiền giỏi, thương yêu vợ con. Một gia đình kiểu mẫu khiến bao người mong ước. Thế nhưng, tại sao người vợ vẫn ngoại tình? Chung quy vẫn là cô ấy tìm được sự mới lạ từ người đàn ông khác mà từ trước đến giờ chồng mình không có.

Đó có thể là mùi nước hoa lạ, một cử chỉ nhỏ, tặng một bó hoa chẳng nhân dịp gì, một bữa tối lãng mạn… Hay đơn giản, anh ta có cơ thể cường tráng, rắn rỏi, bờ vai vững chắc, đôi mắt thu hút, … Hoặc anh ta sẵn sàng giúp bạn xách chiếc vali dù nó không đến mức nặng, cầm giúp bạn túi xách, nhẹ nhàng khoác chiếc áo dài tay khi bạn lạnh… Đôi khi những hành động nhỏ lại khiến các nàng dễ “say nắng” và lầm đường lạc lối.

Phụ nữ ngoại tình thích gì ở đàn ông? Khi bị thiếu thốn một thứ gì đó thì con người mong muốn sẽ được thỏa mãn. Thậm chí, họ ngoại tình chỉ để chứng minh cho chồng biết, mình rất có sức hút đối với người khác giới. Đừng dại dột thế chị em à. Khi đi nhầm đường thì không thể hiện được giá trị bản thân đâu mà muốn quay đầu lại cũng không còn đường. Đây cũng là lời nhắc nhở các ông chồng, nên quan tâm và hiểu tâm lý chị em phụ nữ hơn.

Kết luận chung mà tổ tư vấn tâm lý của văn phòng Thám Tử Tâm Việt đưa ra là: Trong mắt nhân tình, người phụ nữ đã có gia đình mà họ cặp kè chỉ là thú vui qua đường. Còn đối với người chồng, họ chính là những kẻ phản bội khó lòng tha thứ được. Vậy nên, trước khi quyết định làm gì, người phụ nữ đã có gia đình hãy suy nghĩ thấu đáo, cân nhắc trước sau. Có vậy mới có được hạnh phúc lâu bền.

Hy vọng rằng lời giải đáp câu hỏi phụ nữ ngoại tình thích gì ở đàn ông của Tâm Việt có thể gỡ rối phần nào những băn khoăn của anh. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *