Đa số những người đàn ông khi đã lập gia đình thì đều có suy nghĩ rằng. Người phụ nữ bên cạnh mình sẽ không dám rời bỏ mình. Sẽ không có ai nhòm ngó đến một người phụ nữ đã có chồng nữa. Sự thật có phải vậy không?

Có thật là phụ nữ đã có chồng thì sẽ không ai nhòm ngó. Hay phụ nữ có chồng lại càng khiến cho những người đàn ông khác mê mẩn. Vì vẻ đẹp chín chắn và đầy nội hàm của họ. Vậy họ có khả năng ngoại tình hay không, khi nào và bao giờ. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết Phụ nữ tuổi nào dễ ngoại tình ngay dưới đây:  

Phụ nữ thường ngoại tình vì những lý do gì?

Đàn ông ngoại tình vì do bản tính tham lam, chỉ muốn cơi nới có thêm mà không muốn mất đi. Nhưng phụ nữ thì khác, một khi đã vướng vào mối quan hệ ngoài chồng. Thì đa phần đều sẽ chọn rời đi. Bởi vì, phụ nữ ngoại tình vì trong lòng đã đổ vỡ. Phụ nữ lại khác, họ ngoại tình khi cảm thấy bế tắc trong cuộc hôn nhân hiện tại. Chỉ khi thấy cô đơn, mệt mỏi khi bên cạnh chồng, phụ nữ mới tìm đến ngoại tình. Có nhiều nguyên nhân khiến phụ nữ ngoại tình mà trong đó không thể kể đến những lý do sau:

Không có sự đồng cảm trong cuộc sống gia đình

Một trong những lý do khởi nguồn cho một cuộc ngoại tình ở phụ nữ. Là cảm giác tuyệt vọng với cuộc hôn nhân hiện tại. Khi họ lấy chồng mà vẫn phải gồng mình lên nhẫn nhịn và chịu đựng. Khi người đàn ông họ yêu và lấy làm chồng không cho họ đủ cảm giác an toàn. Không lắng nghe thấu hiểu và chia sẻ với họ.

Mọi dồn nén áp lực không biết chia sẻ cùng ai cho nên họ sẽ tìm một người đàn ông khác. Có thể đem đến cảm giác an toàn, họ sẽ dễ ngã vào lòng anh ta lúc nào không hay.

Cô đơn trong tình yêu, trong chính gia đình mình

Cô đơn trong tình yêu, nghe có vẻ vô lý nhưng lại rất thuyết phục. Nhiều người chồng nhiễm nhiên coi rằng khi đã lấy phụ nữ làm vợ thì không cần thể hiện tình yêu nữa. Từ đó dần dà bớt đi những hành động lãng mạn, những sự giúp đỡ.

Hơn nữa cuộc sống gia đình vốn rất nhiều áp lực nếu như đàn ông. Để phụ nữ phải một mình chống chọi với những áp lực này. Thì khả năng họ đi tìm một người bên cạnh họ có thể xuất hiện khi họ cần. Những lúc khó khăn, mỏi mệt, phụ nữ sẽ tổn thương nhiều. Từ đó, họ dễ ngoại tình với một người cho họ sự đồng hành và thấu hiểu.

Phụ nữ “nghiện”

Phụ nữ có nhu cầu cao, nghiện tình dục hay mua sắm thường dễ ngoại tình. Căn bản là vì họ không được đáp ứng đủ từ người đàn ông bên cạnh nên muốn tìm kiếm một người khác để được thỏa mãn. Riêng về nguyên nhân này là nguyên nhân chủ quan thuộc về tính cách con người. Nên người chồng chỉ có thể là cố gắng nỗ lực giúp họ hoàn thành cơn nghiện thì mới giữ được họ lại với gia đình mà thôi.

Không được quan tâm

Cảm giác này cũng tương tự như cảm giác cô đơn trong tình yêu của phụ nữ. Phụ nữ dù mạnh mẽ, độc lập đến đâu thì với người đàn ông. Họ yêu họ cũng như một đứa trẻ luôn muốn được chăm sóc, quan tâm. Đàn ông vô tâm sẽ khiến phụ nữ khổ tâm rất nhiều. Khi họ đã dũng cảm bày tỏ mà đàn ông vẫn không thấu hiểu thì khi không còn chịu được cảm giác này sau một thời gian dài. Phụ nữ sẽ muốn tìm một người đàn ông khác mang lại cho họ hạnh phúc, dù chỉ là vụng trộm.

Phụ nữ tuổi nào dễ ngoại tình

Trở lại với câu hỏi phụ nữ tuổi nào dễ ngoại tình. Sau khi tổng hợp những lý do khiến phụ nữ ngoại tình trên. Các chuyên gia cho rằng độ tuổi 35 chính là thời điểm phụ nữ dễ ngoại tình nhất. Cụ thể bởi vì

Ở độ tuổi này, công việc sự nghiệp cũng có những thành quả nhất định. Trong công việc, họ và đồng nghiệp đều có mối quan tâm chung. Môi trường công sở va chạm nhiều khiến cho dễ dàng nảy sinh mối quan hệ tình cảm với người khác phái. Tỷ lệ phụ nữ ngoại tình cũng ngày càng cao.

Sau một thời gian bận rộn gia đình con cái, người phụ nữ ở độ tuổi 35. Đã thảnh thơi hơn do con cái đã lớn. Họ có thời gian chăm sóc bản thân và trái tim họ rất dễ rung động. Và sống lại những tháng ngày tuổi thanh xuân. Chính vì thế mà nếu có cơ hội đều muốn được giải tỏa những ham muốn ở bên trong. Những bế tắc dường như bị “giam giữ” trong thời gian dài.

Ngoài ra, sự tăng lên của lượng hormone khiến cho người phụ nữ. Bỗng dưng cảm thấy mình hấp dẫn hơn, căng tràn nhựa sống hơn. Đây cùng là một nguyên nhân khiến lứa tổi này dễ lầm đường lạc lối nếu người bạn đời không đáp ứng được nhu cầu chăn gối.

Như vậy bạn đã biết Phụ nữ tuổi nào dễ ngoại tình rồi phải không? Hy vọng những thông tin này sẽ giúp cho các ông chồng biết quan tâm. Đến người bạn đời của mình nhiều hơn, săn sóc nhiều hơn để luôn có một mái ấm hạnh phúc nhé. Nếu bạn còn băn khoăn điều gì liên hệ văn phòng thám tử uy tín Tâm Việt ngay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *