Bạn đã bao giờ nghe đến Pick up artist là gì chưa? Hiện nay ở Việt Nam bắt đầu manh nha những khóa học về Pick up artist dành cho các chàng trai. Và thực sự trở thành mối quan tâm của nhiều người.

Vậy Pick up artist là gì, tại sao lại được các chàng trai trẻ quan tâm đến vậy. Làm thế nào để trở thành một Pick up artist “bách phát bách trúng”. Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Pick up artist là gì?

Hẳn là bạn đã từng nghe đến từ pick up theo nghĩa gốc rồi đúng không nào. Từ ngữ này nhằm ám chỉ hành động một thanh niên trai tráng đón hoặc chặn một cô gái bất kì trên đường. Sau đó thì làm quen, tán tỉnh, và rồi nhanh chóng cùng nhau đi…. 3 chấm. Khi việc tán gái (pick up) được đưa lên tầm nghệ thuật (art). Thì những người rèn luyện bản thân để chinh phục phụ nữ gọi mình là những nghệ sĩ tán gái.

Do đó, với Pick-up artist (PUA) thì được hiểu theo nghĩa hoàn toàn rộng hơn. Nó thuộc về nghệ thuật bắt chuyện và làm quen. Từ đó tạo mối quan hệ mới được đinh hướng lâu dài và sâu sắc hơn chứ không đơn giản. Chỉ là tình một đêm hay một mối quan hệ chớp nhoáng của các chàng playboy. Bởi thực sự thì việc tạo được mối quan hệ bền chắc với cô gái mà mình thích. Thực sự được coi là một nghệ thuật với nhiều trường phái khác nhau. Và người tán gái là những nghệ sĩ thực thụ với sự khổ luyện, sáng tạo, kỷ luật… Họ cũng thất bại nhiều lần trước khi đạt được những kỹ năng khiến người khác phải ngưỡng mộ hay ganh tị.

Ngoài việc giúp bạn hiểu được tâm lý phái đẹp và dễ dàng thành công hơn. Trên con đường chinh phục crush của mình. Thì Pick up artist  còn mang ý nghĩa rộng hơn đó chính là giúp bạn trở nên tự tin hơn. Đồng thời trở nên linh hoạt trong mọi mối quan hệ nhất là với chị em phụ nữ. Bởi Pick up artist giống như kim chỉ nam. Giúp bạn luôn hành động theo bản năng. Không cần lên kế hoạch trước. Không chỉ vậy Pick up artist  còn khiến bạn không còn cảm thấy sụp đổ khi thất bại nữa trong trường hợp bị từ chối. Mà ngược lại sẽ cho bạn động lực đứng dậy và tiếp tục hành trình tìm gấu của mình. 😀

Nguồn gốc của Pick up artist

Khái niệm Pickup artist hiện đại hình thành vào khoảng những năm 1970 tại Mỹ, Nơi vốn là cái nôi hình thành nên những môn nghệ thuật được giới trẻ khắp thế giới yêu chuộng như:

  • Parkour
  • Beatbox
  • Hiphop
  • Street workout.

Sau khi ra đời chỉ một thời gian ngắn, Pick up artist  từ Mỹ đã nhanh chóng trở nên phổ biến ở các nước phương Tây. Theo sự phát triển kinh tế và giao thoa về văn hóa, những năm gần đây. Môn nghệ thuật này đã du nhập vào Việt Nam nhưng vẫn chưa thực sự trở nên thịnh hành.

  

Làm thế nào để trở thành Pick up artist trên hành trình chinh phục phụ nữ

Để trở thành một Pick up artist cũng không phải là chuyện quá khó khăn nếu như bạn thực sự kiên trì với mục tiêu của mình.

Luyện tập trở thành Pick up artist với mục tiêu rõ ràng

Thay vì bạn chỉ nghĩa rằng mình chỉ tán gái cho vui được thì được mà không được thì thôi. Hoặc tán cô khác. Như vậy thì bạn sẽ không thể trở thành một Pick up artist  bách phát bách trúng được, vì thế hãy xác định. Động lực của một pickup artist ngay từ đầu là trở thành người tán gái chuyên nghiệp. Với kỹ năng vượt trội so với những đàn ông khác. Xác định được mục tiêu này thì mọi kế hoạch hành động của bạn phía sau sẽ trở nên dễ dàng hơn

Rèn luyện sự chủ động

Một Pick up artist thường chủ động bắt chuyện một cô gái trên phố. Và tìm cách chinh phục cô ta từ khi 2 người chưa có bất kỳ sự liên hệ nào cho tới khi họ có quan hệ thể xác. Đương nhiên, tỷ lệ thất bại ngay từ đầu cũng cao hơn. Vì các cô gái thường ngại nói chuyện với một anh chàng lạ hoắc trên phố. Nhưng đây chính là sự chủ động khác biệt giữa việc tán gái thông thường. Với Pick up artist bởi nếu chỉ phục thuộc vào các mối quan hệ có sẵn như tán cô bạn thân cùng lớp. Hay nhờ ai đó “mai mối” làm quen

Vượt qua giới hạn bản thân

Trong lối mòn tư duy của bạn, bạn thường tán các cô gái khác nhau với cùng một bài học nhất định không có sự linh hoạt. Thì pickup artist là tiếp cận và chinh phục bất kỳ phụ nữ với tính cách & độ tuổi nào. Với sự linh hoạt chủ động mà không cần một kế hoạch nào cả.

Đến đây thì bạn đã hiểu được Pick up artist là gì? Và việc trở thành một pick up artist có lợi như thế nào rồi đúng không nào. Tuy nhiên để có kết quả như vậy không đơn giản, điều bạn cần làm là nghiêm túc đầu tư nhiều thời gian. Vượt qua sự từ chối và tốt nhất hãy tham gia một khóa học về Pick up artist để trở thành một nghệ sỹ thực thụ nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *