Có một sự thật hiển nhiên mặc dù không nói ra nhưng phàm là đàn ông thì ai cũng âm thầm thừa nhận. Đó là họ thích quan hệ tình dục với những cô gái còn trinh hơn là những người phụ nữ nhiều kinh nghiệm? Tại sao lại như vậy, tại sao đàn ông thích quan hệ với gái trinh? Câu trả lời sẽ được bất mí dưới bài viết sau đây:

Đàn ông Việt Nam và đàn ông Á Đông nói chung từ xưa đến nay luôn coi trọng trinh tiết của người phụ nữ. Có rất nhiều lí do để cánh đàn ông coi tấm màng mỏng đó là phẩm hạnh của người phụ nữ. Cụ thể là như sau:

Thích được là người đầu tiên của nàng

Đàn ông với cái tôi rất lớn, luôn cho mình là phái mạnh sẽ cảm thấy bị tổn thương khi dùng”đồ sài lại” của người khác. Vì vậy họ thích những cô gái còn trinh cũng giống như cảm giác thích thú khi bóc tem một sản phẩm mới toanh vậy. Lần đầu tiên của nàng dành cho người đàn ông cô yêu cũng có nghĩa là sự thúc đẩy quan trọng của cái tôi, và bạn biết rằng kể từ đó cô gái sẽ luôn luôn nhớ đến bạn, bất kể sau bạn còn có những ai. Họ thực sự cảm thấy hãnh diện khi được là “người đàn ông đầu tiên” khám phá khu vực cấm địa của người phụ nữ mình yêu.

Thích được là người quan trọng nhất của nàng

Với con gái, lần đầu tiên để lại ấn tượng vô cùng sâu đậm, chính vì vậy, khi là được là người đầu tiên của nàng, cô ấy sẽ cảm thấy bạn tuyệt với biết bao, dịu dàng biết bao. Sau này nàng sẽ mãi nhớ về bạn và kỷ niệm đầu tiên này.

Nàng an toàn về sức khỏe tình dục

Những cô gái còn trinh thường khả năng mắc các bệnh tình dục là rất ít, do vậy đàn ông thích quan hệ với những cô gái còn trinh để có cảm giác yên tâm hơn về sức khỏe, không phải băn khoăn lo lắng sau cuộc yêu rằng liệu mình có bị lây nhiễm bệnh tình dục gì hay không?

Nàng rất khít

Nhiều người đàn ông không phủ nhận cảm giác tuyệt vời khi vùng đặc biệt của cô ấy còn se khít, chật chội. Cảm giác đưa đẩy trong không gian chật chội của nàng khiến cánh mày râu cảm thấy thích thú và khao khát mãnh liệt hơn.

Nàng không biết giả dối

Với những cô gái còn trinh tiết, với họ lần đầu tiên cũng mang đến nhiều cảm xúc hồi hộp, lo lắng. Chính vì vậy nàng nghĩ gì thể hiện nấy, cho nên những cảm xúc thể hiện ra hoàn toàn là cảm xúc thật. Vì họ chưa hề có trải nghiệm về “cực khoái” nên sẽ không khiến đàn ông cảm thấy thiếu tự tin như khi vô tình biết mình không thể làm thỏa mãn người đầu gối tay ấp. Nhờ vào đó, đàn ông hoàn toàn có thể biết được rằng khả năng của mình đến đâu.

Đến đây thì hẳn các bạn đã phần nào lý giả được thắc mắc Tại sao đàn ông thích quan hệ với gái trinh rồi phải không? Tuy nhiên cuộc sống không chỉ toàn màu hồng. Được cái nọ thì phải mất cái kia, được cái lọ thì cũng mất cái chai. Quan hệ với gái còn trinh nhiều khi cũng không hoàn hảo, thăng hoa như bạn tưởng. Vẫn có những rắc rối nho nhỏ trên đường lên đỉnh của cả 2. Hãy tiếp tục theo dõi bài viết của chúng tôi, để biết được những rắc rối đó là gì nhé!

Những nhược điểm khi quan hệ với gái còn trinh

Mặc dù có nhiều điểm hấp dẫn đến như vậy song việc thích quan hệ với gái còn trinh cũng đem đến kha khá những rắc rối đấy. Đàn ông hãy sẵn sàng cùng nàng vượt qua nhé!

Vì là lần đầu tiên cho nên mọi việc vẫn còn rất rụt rè, có khi là lo lắng sợ hãi. Cho nên nàng sẽ chưa thể cùng bạn phối hợp nhịp nhàng được. Để vượt qua cản trở này, hãy dịu dàng trò chuyện, vuốt ve, kích thích nàng và kiên nhẫn hướng dẫn nàng từng bước một nhé.

Lần đầu tiên quan hệ, con gái cũng chưa thể điều tiết được cảm xúc của mình khiến cho “ruộng đồng vẫn khô hạn”. Để khắc phục, bạn có thể chuẩn bị gel bôi trơn giúp nàng không còn đau rát, dễ tìm cảm giác thăng hoa, hoặc thực hiện màn dạo đầu lâu hơn chút xíu nhé!

Một rắc rối nữa khi quan hệ với các cô gái còn trinh là có thể nàng sẽ bị chảy máu. Đây được coi là máu màng trinh. Có người thì chỉ ra một ít, nhưng có người lại ra hơi nhiều. Vậy nên mới dẫn tới tình huống là cô gái trở nên lo lắng, hỗn độn, có người còn khóc ngay tại chỗ khiến đàn ông lúng túng không biết xử trí ra sao. Chuyện này cũng không có gì đáng lo lằng cả, hãy an ủi nàng rằng nó hoàn toàn bình thường và sẽ hết sau vài ngày nhé!

Vì thế nếu bạn là lần đầu của nàng, thì đàn ông hãy quan tâm hơn đến việc học những kỹ thuật phòng the, để giúp cho người con gái của bạn có một lần đầu tiên thật đáng nhớ nhé

Bài viết trên đây là những lý giải cho thắc mắc Tại sao đàn ông thích quan hệ với gái trinh và những rắc rối khi quan hệ với gái trinh. Hy vọng rằng cánh mày râu đã có phương án của mình để giúp cho chuyện ấy lần đầu của nàng trở nên đáng nhớ trong cuộc đời nhé!

Nếu bạn đang băn khoăn hoặc thấy chồng , người yêu mình có dấu hiệu ngoại tình hãy liên hệ ngay văn phòng thám tử Tâm Việt để được chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí. H

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *