Có nhiều bạn đã gửi về hòm thư dịch vụ thám tử Tâm Việt và thắc rằng: Tâm lý con trai khi thích ai đó sẽ như thế nào?. Hôm nay thám tử Tâm Việt sẽ giải đáp cho các bạn câu hỏi đó như sau

Là con gái, nhiều khi bạn cũng băn khoăn tự hỏi làm thế nào. Để biết được một chàng trai đang thích mình. Khi thích một ai đó các chàng trai sẽ có những biểu hiện như thế nào. Những cử chỉ nào cho thấy chàng đã thích bạn thật lòng. Cách nhận biết đến từ những điều đơn giản nhất sẽ được chúng tôi tiết lộ thông qua bài viết tâm lý con trai khi thích ai đó. Các bạn cùng quan tâm theo dõi nhé!

Thường ăn “giấm chua”

Nếu như một chàng trai có cảm tình với một cô gái. Khi cô ấy làm một việc gì đó khiến chàng không hài lòng. Chàng sẽ nói chuyện chua như giấm mỗi khi phát hiện gà bông có những biểu hiện “thân mật” với những chàng trai khác như:

  1. Lỡ cười với người con trai khác
  2. Lỡ giúp đỡ người con trai khác
  3. Lỡ đi chung với người con trai khác
  4. Lỡ nhìn người con trai khác…

Nếu như chàng thường tỏ thái độ ghen tuông vào những lúc như vậy. Thì có nghĩa là chàng đang cảm nắng bạn rồi đó nha.

Làm bạn trai kiêm luôn làm vệ sỹ

Khi chàng thích một ai đó, chàng sẽ có những biểu hiện giống như bản nang làm bố. Có những thái độ quan tâm người yêu như quan tâm con gái. Lo lắng tới từng miếng ăn giấc ngủ. Nếu mà lỡ người ấy có cảm nhẹ nhẹ thì lo sốt vó như ung thư thời kỳ cuối.

Mua một đống thuốc đông tây đầy đủ vả cấm tuyệt đối mọi hành động làm bệnh nặng thêm. Khi đi ra ngoài đường, chàng sẽ lăm le bảo vệ nàng khỏi ánh mắt của những chàng trai khác. Cũng như sẽ che chắn giúp nàng khỏi nắng, khỏi xe cộ trên đường. Nếu như một chàng trai sẵn sàng làm bảo mẫu như vậy. Thì chắc chắc rằng chàng đã dành tình cảm cho bạn rồi đó.

Thích những gì thuộc về người ấy

Nếu như một chàng trai thích bạn, thì không chỉ chàng sẽ để ý xem bạn thích gì rồi cố gắng dung hòa. Mà có khi, chàng còn biến luôn cả sở thích của bạn thành sở thích của mình. Ví dụ như trước đây chàng không hề thích đi du lịch. Nhưng chỉ vì bạn là một tín đồ xê dịch chính hiệu. Mà chàng cũng đi theo sở thích này của bạn. Đến nỗi có khi còn thuộc cả những cung đường mà bạn thường hay qua

Không thể kiểm soát nụ cười mỗi khi bên bạn

Bạn thường phát hiện ra rằng chàng trai ấy rất hay nhìn bạn bằng ánh mắt đặc biệt trìu mến. Và nở nụ cười ấm áp mỗi khi nhìn bạn. Đặc biệt, khi ngồi cùng một đám bạn chung. Nếu chàng trai đó thường vô tình nhìn bạn. Thì đó chính là người đang để tâm đến bạn. Khi một người con trai có tình cảm với một ai đó. Cậu ta sẽ luôn bị thu hút bởi đối phương từ những hành động cử chỉ đến nét mặt. Để rồi thầm nhớ mãi về một điểm nào đó của cô ấy.

Nếu lỡ ánh mắt ấy bị bắt gặp cậu ấy sẽ trở nên lúng túng. Và bắt đầu tìm một hành động khác để thay thế hay nhìn một thứ khác gần đó. Thậm chí nheo mắt như giả vờ nhìn vào một thứ gì khác khiến họ đang tò mò.

Hào phóng hơn bình thường

Khi người mà chàng thích xuất hiện, con trai thường có những biểu hiện về tâm lý như sau:

  1. Hào phóng
  2. Ga lăng hơn bình thường
  3. Nói nhiều hơn

Thể hiện sự hiểu biết và hay kể về quá khứ cũng như những sở thích của mình. Đồng thời, thích nói về những thành tựu đáng tự hào. Kể những câu chuyện hài hước gây cười để thu hút mọi người (đặc biệt là ai đó trong tầm ngắm của chàng) . Đồng thời, khi yêu một ai đó, chàng cũng ít khi hỏi quá khứ của nàng, không quan tâm đến việc nàng và bạn trai cũ yêu nhau ra sao… Bởi con trai vốn chỉ chú trọng đến ngoại hình, mà ngoại hình chính là hiện tại.

Luôn muốn khẳng định mối quan hệ của cả hai với tất cả mọi người

Muốn la làng lên cho cả thế giới biết là chàng yêu nàng tới mức nào. Hay không tự chủ nhắc đến người ấy suốt ngày với ba, mẹ, chị em gái… Vừa nhắc vừa khen lấy khen để và chìm đắm trong cảm giác ngọt ngào.

Ngoài ra, chàng chỉ thích nhìn người mình yêu mọi lúc như camera quay hình, lúc cười, lúc ăn, lúc ngủ, lúc đi chơi… Chỉ nhìn chăm chú yêu thương rồi mất hồn chứ không nói tiếng nào. Mà phải nhìn mỗi ngày, thiếu một ngày cảm thấy như không thở nổi.

Tóm lại

Mặc dù mỗi chàng trai sẽ có những biểu hiện tâm lý khách nhau khi say nắng một ái đó nhưng trên đây là những điều cơ bản trong Tâm lý con trai khi thích ai đó đã được các chuyên gia tâm lý tình cảm đúc kết. Nếu như bạn cũng có tình cảm với chàng trai đó, vậy hãy nhanh chóng bật đèn xanh để chàng có cơ hội thổ lộ tình cảm nhé. Nếu bạn còn băn khoăn điều gì xin liên hệ văn phòng thám tử Tâm Việt để được giải đáp. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *