Hai bạn đang hẹn hò vui vẻ, bỗng dưng chỉ vì một câu bông đùa của bạn khiến cho bạn gái đùng đùng nổi giận và bỏ về. Rất nhiều chàng trai cảm thấy vô cùng bối rối và không biết làm thế nào để dỗ dành, xoa dịu cơn giận dỗi của bạn gái.

Để giúp các chàng trai làm lành với bạn gái một cách tự nhiên, giúp bạn gái hết giận. Các chuyên gia tâm lý công ty thám tử uy tín đã chỉ ra những đặc điểm tâm lý con gái khi giận ngay sau đây. Xin mời các chàng trai cùng tìm hiểu và áp dụng xem sao nhé!

Con gái có rất nhiều những sắc thái tình cảm khi giận dỗi. Tuy nhiên theo các chuyên gia tâm lý học. thông thường các nàng sẽ áp dụng những chiêu sau đây! 

Kiểu giận dỗi im lặng đáng sợ

Các cô nàng kiểu này khi tức giận ai, họ đều có phản ứng im lặng tuyệt đối. Cho dù đối phương có nói gì, làm đủ trò khiến họ cười thì họ cũng vẫn như bỗng dưng bị lãng tai. Chả nghe lời cuộc sống mà thôi. Cho dù bạn có dỗ dành thế nào thì nàng cũng vẫn làm mặt lạnh. Và quay đi chỗ khác kiên quyết trong việc không thèm nhìn mặt bạn nữa…Rất đáng sợ phải không nào?

Bạn sẽ phải làm gì với kiểu giận dỗi này của cô gái mà bạn yêu. Bây giờ bạn có năn nỉ cỡ nào cũng vô ích mà thôi vì cô ấy chẳng thèm quan tâm đến bạn nữa. Muốn phải phải ăn năn hối lỗi cả đời đây mà. Tuy vậy, cũng không phải không có cách dỗ dành nàng.

Nếu mẫu bạn gái của bạn giận dỗi kiểu này thì hãy thử nhẹ nhàng đến ôm lấy nàng. Kể cho nàng nghe câu chuyện cười. Hoặc dùng các biện pháp hài hước như nhe răng nhát, cười hoặc thậm chí là… chọt lét!). Khi nàng đã mỉm cười rồi thì có nghĩa là bạn đã thành công 90% trong chuyện làm lành. Cố lên nhé các chàng trai.

Giận dỗi kiểu mắng đối phương xối xả

Bỗng dưng mặt cô ấy đỏ bừng lên và rồi cô ấy xả lũ ra với hàng loạt ngôn ngữ đanh thép. Khiến bạn có cảm giác bị… quê trước đám đông. Và bạn với tự ái của một thằng con trai, nếu không kiềm chế tốt bạn sẽ dễ dàng đưa tay cắt phựt mối quan hệ này luôn !

Tuy nhiên nước thì thường kiềm hỏa, với những cô gái tính cách như hỏa này. Cách tốt nhất là lấy hết bình tĩnh mà nói: “Mình sẽ nói chuyện này sau nhé!” rồi 36 kế kế chuồn là thượng sách. Bạn hãy nhẹ nhàng chuồn chuồn đi chỗ khác chờ cơn sóng dữ qua đi rồi. Sau đó hãy gặp riêng bạn ấy mà nói chuyện trong hòa bình.

Trường hợp này bạn cũng cần dẹp đi mấy cái tự ái vớ vẩn nhưng to đùng của một thằng đàn ông. Để gìn giữ mối quan hệ tốt đẹp nha. Bạn đừng lo mọi người nghĩ chuyện bạn mất mặt trước đám đông. Vì khi nhìn thấy hai bạn vui vẻ lại với nhau họ sẽ quên ngay ấy mà!

Tại sao con gái lại hay giận dỗi

Đây là câu hỏi của rất nhiều các bạn nam đang thắc mắc con gái đúng là lật mặt như bánh tráng trôn. Đang vui vẻ tự nhiên cáu gắt được ngay. Và đây là câu trả lời của các bạn.

Giận để cảm thấy được yêu hơn

Con gái sinh ra vốn là một thực thể vô cùng phức tạp. Đến nỗi có đôi khi các cô còn chẳng hiểu nổi mình. Chính vì vậy mà họ cũng dễ giân dỗi. Nhưng với phụ nữ, đặc biệt khi họ yêu bạn, họ muốn được chia sẻ mọi thứ với người đàn ông của mình và ngược lại.

Nếu đột nhiên bạn có những hành động khác thường, có thể do bạn bận. Do bạn vô ý hay vì bất cứ lý do gì, sẽ chẳng có gì bất ngờ nếu cô ấy nghĩ rằng. Bạn đã không còn quan tâm hay yêu thương cô ấy nữa rồi. Có thể cô ấy hoàn toàn hiểu và thông cảm cho bạn. Tuy nhiên cô ấy vẫn không thể ngăn mình khỏi những cảm giác hụt hẫng, tủi thân…và cảm giác này sẽ dẫn đến giận dỗi

Giận khi cảm thấy không được thấu hiểu

Cảm giác bị bỏ rơi khá tương đồng với cảm giác không được thấu hiểu. Khi con gái yêu, họ cũng mong muốn được bạn trai của mình đồng cảm và thấu hiểu. Cho nên khi họ giận dỗi, bạn hãy suy nghĩ đến khả năng họ không cảm nhận được sự quan tâm từ đối phương. Hầu hết phụ nữ là họ rất hay than phiền, tuy nhiên không phải vì mệt mà than mệt. Họ than thở chỉ để người đàn ông của mình lắng nghe, được thấu hiểu

Giận để muốn kiểm chứng tình cảm

Giận để kiểm chứng tình cảm của đối phương, nghe thật vô lý nhưng lại rất thuyết phục. Bởi con gái khi yêu ai cũng tìm kiếm sự an toàn từ đối phương, chính vì thế mà họ luôn có xu hướng kiểm chứng và khẳng định điều đó bằng nhiều thử thách trong đó có giận dỗi là biện pháp khá thông dụng. Giận một người đàn ông, là để muốn biết rằng lựa chọn của người ấy là dỗ dành hay bỏ mặc, muốn xem rằng liệu họ có chịu đựng được mình hay không.

Bài viết đã chia sẻ những đặc điểm Tâm lý khi con gái giận, hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp ích cho các chàng trai biết cách dỗ dành nếu chẳng may khiến cô gái của mình giận dỗi nha. Chúc các bạn may mắn!  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *