Ở Việt Nam, tỷ lệ đàn ông ngoại tình càng ngày càng tăng cao. Những mối quan hệ xã hội hoặc ngoài luồng phức tạp khiến người vợ khó kiểm soát hết được. Khi bạn muốn tìm hiểu rõ chồng đi đâu, làm gì, gặp ai.. có thể thuê dịch vụ thám tử theo dõi chồng uy tín

Tại sao nhu cầu thuê dịch vụ thám tử theo dõi chồng ngày càng cao?

Dù là trước đây hay hiện tại, chuyện đàn ông ngoại tình không phải là ít. Nhà nào cũng muốn “cơm lành, canh ngọt”, “thuận vợ thuận chồng”. Tuy nhiên, trước sự cám dỗ bên ngoài hoặc một số người đàn ông vốn có tính “trăng hoa” thì chuyện ngoại tình lại càng phổ biến.

Dù là yếu tố khách quan hay chủ quan thì việc ngoại tình là khó chấp nhận được. Vì thế, việc thuê thám tử theo dõi chồng xem có ngoại tình hay không cũng là cách để ngăn chặn kịp thời và giữ gìn hạnh phúc hôn nhân gia đình.

Khi nào bạn tìm đến dịch vụ thuê thám tử theo dõi chồng?

– Trước hết, chồng bạn đi sớm về khuya, ít quan tâm đến gia đình, chuyện “chăn gối” cũng giảm sút.

– Bạn bắt đầu nghi ngờ chồng ngoại tình nhưng chưa đủ chứng cứ, không dám hỏi thẳng vì sợ chẳng may đổ oan cho chồng làm “sứt mẻ” lòng tin hoặc bạn ngại không dám nói với ai, kể cả người thân hay bạn bè.

– Tình cảm vợ chồng có dấu hiệu rạn nứt, chồng liên tục không hài lòng về bạn, đôi bên cãi vã, cuộc sống hôn nhân thành địa ngục. Bạn sống trong đau khổ và muốn thuê thám tử theo dõi chồng để tìm ra những chứng cứ giúp bạn giải thoát cuộc sống đôi bên.

Bạn sẽ được giải tỏa tâm lý và trí tò mò khi tìm đến dịch vụ thám tử theo dõi chồng ngoại tình uy tín nhất. Mọi thông tin, bằng chứng mà các thám tử thu thập được sẽ góp phần cho bạn củng cố niềm tin vào gia đình. Nếu người bạn đời không ngoại tình thì đó cũng là may mắn giúp bạn trút bỏ nghi ngờ vô cớ. Còn trong trường hợp chồng ngoại tình, bạn cũng có thể đưa ra những quyết định đúng đắn nhất cho cuộc hôn nhân này.

Dịch vụ thám tử theo dõi chồng tại Thám tử Tâm Việt

Đến với Thám tử Tâm Việt, các bà vợ sẽ hoàn toàn yên tâm khi giao cho các thám tử theo dõi chồng. Ngoài chuyên môn, nghiệp vụ giỏi, thám tử còn sử dụng thêm các thiết bị và phần mềm hiện đại hỗ trợ công việc. Bạn sẽ nhanh chóng tìm ra chứng cứ ngoại tình của chồng với chi phí thấp và nguồn thông tin tuyệt mật.

– Hàng ngày, thám tử sẽ định vị chồng bạn đi đâu, lịch trình cụ thể, gặp gỡ với ai giúp bạn tìm ra sự thật về người bạn đời đang như thế nào.

– Sau khi theo dõi chồng của bạn, thám tử sẽ cung cấp các chứng cứ như: hình ảnh, clip, ghi âm, tin nhắn… để chứng minh chồng bạn có ngoại tình hay không?

– Khi có chứng cứ chồng ngoại tình trong tay, người vợ sẽ có cách và hướng giải quyết hoặc giúp chồng tự nguyện quay về với gia đình hoặc chấp nhận ly hôn.

– Có thể trong quá trình theo dõi chồng bạn, các thám tử không phát hiện “người bạn đời” không hề ngoại tình nhưng đang gặp gỡ với đối tác không đáng tin cậy hoặc chồng có thể “dính” vào các tệ nạn giúp người vợ có thể ngăn chặn kịp thời.

Quy trình làm việc khi thuê thám tử theo dõi chồng

– Khi bắt đầu thuê dịch vụ thám tử theo dõi chồng, giữa khách hàng và công ty sẽ tiến hành ký kết một bản hợp đồng dựa trên cam kết thống nhất tất cả các điều khoản giữa hai bên về yêu cầu, nội dung, chi phí, bảo mật, trách nhiệm, thời gian hợp đồng…để làm căn cứ thực hiện điều tra ngoại tình chuyên nghiệp và uy tín nhất của công ty chúng tôi.

– Bạn có thể chon một trong hai phương thức: Điều tra trọn gói một sự việc hoặc Giám sát theo ngày, số ngày làm việc tùy theo mong muốn của bạn.

– Người vợ cần bình tĩnh, trao đổi với tham tử những nghi ngờ của mình. Cung cấp họ tên, biển số xe, nơi làm việc, thói quen sinh hoạt của chồng.

– Bạn cũng không nên quá căng thẳng với chồng mà cố gắng tạo tâm lý thoải mái cho cả hai để chồng chủ quan dù có đi sớm về khuya.

– Tuyệt đối tin tưởng thám tử hà nội phụ trách theo dõi chồng bạn. Họ sẽ điều tra mối quan hệ xung quanh người chồng và giúp bạn thu thập chứng cứ tốt nhất.

– Ban giao tất cả chứng cứ cho người vợ. Dù chồng có ngoại tình hay không thì thám tử vẫn đưa ra cho bạn những lời khuyên hữu ích.

Giá thuê thám tử theo dõi chồng có cao không?

Giá thuê thám tử theo dõi chồng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như khu vực theo dõi, khung giờ theo dõi là ban ngày hay ban đêm, thời gian theo dõi là bao lâu….. Nếu như bạn muốn biết chính xác giá thuê thám tử theo dõi là bao nhiêu thì hãy liên hệ dịch vụ thuê thám tử theo dõi ngoại tình của Thám tử Tâm Việt:

– VP1: 17 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

– VP2: 76 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, HN

– VP3: 342 Cù Chính Lan – Q.Thanh Khê – TP.Đà Nẵng

– VP4: 33/15F Phạm Thế Bường, P.4, Tp.Vĩnh Long

– VP5: 68 Nguyễn Huệ, Q.1, TP. HCM

– VP6: 60 Nguyễn Đình Chiểu, Q.1, TP. HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *