Trước nay, người ta vẫn cho rằng phụ nữ phải có tình yêu mới sẵn sàng quan hệ thể xác. Hay người vợ ngoại tình thường vì thiếu thốn tình cảm, tình dục hoặc bất hạnh trong hôn nhân. Nhưng thực tế cho thấy, ngày nay, rất nhiều phụ nữ ngoại tình. Cũng chỉ vì muốn tìm cái mới, bị mềm lòng trước cử chỉ quan tâm, cái liếc mắt đưa tình để thấy mình còn hấp dẫn, tươi trẻ. Điều thường thiếu vắng trong các cuộc hôn nhân lâu năm. Với họ, ngoại tình không phải là sự san sẻ tình yêu với chồng. Mà chỉ là một trải nghiệm mới lạ. Khi trở về nhà, họ có thể vẫn yêu chồng, chăm con, chu toàn mọi việc gia đình.

Phụ nữ ngoại tình thường thiên về động cơ tình cảm nên rất dễ si mê , say đắm. Nguy hiểm hơn việc các ông chồng ăn vụng nhưng vấn muốn giữ tổ ấm gia đình . Trên thực tế đã không ít người vợ ngoại tình đã bỏ cả chồng con để đi theo tình nhân một cách mù quáng. Hai chữ “ngoại tình” vốn dĩ luôn bị người đời lên án. Đàn ông ngoại tình bị chế giễu một thì đàn bà ngoại tình bị coi thường gấp mười. Chính yếu tố trên đã tác động tới tâm lý phụ nữ ngoại tình – vừa hy vọng kiếm tìm hạnh phúc mong manh chớm nở, vừa lo sợ sự việc bị phát giác.

8 giờ phải làm việc căng thẳng, về đến nhà lại lo con cái, dọn dẹp, nấu ăn… vậy nên nếu người chồng không thông cảm, chia sẻ. Ngược lại chỉ biết bù khú với bạn bè, la cà nhậu nhẹt. Thì chắc chắn sẽ khiến vợ cảm thấy chán nản. Nếu tình trạng này cứ tiếp tục thì khi gặp được người đàn ông quan tâm, chia sẻ với mình, họ sẽ dễ bị rung động. Thực tế cho thấy, nhiều đàn ông vẫn ngoại tình khi gia đình êm ấm. Vợ đẹp, con khôn. Nhưng lý do khiến phụ nữ “ăn nem” chính là khi lửa lòng nguội lạnh hay quá chán ngán. Bực tức người chồng.

Vợ có những biểu hiện ra sao thì cần Thuê thám tử theo dõi vợ?

Với kinh nghiệm cung cấp dịch vụ thám tử nhiều năm chúng tôi xin được tư vấn cho các quý ông chồng như sau. Đa phần những phụ nữ dấn thân vào bước đường ngoại tình đều là vì họ cảm thấy thiếu thốn tình cảm, mất mát sự quan tâm và thiếu sự coi trọng. Số khác lại ngoại tình vì chồng bị yếu sinh lý nam, lãnh cảm không muốn gần gũi khiến nhu cầu sinh lý không được giải quyết.

Chính sự trống trải trong tâm hồn và lạnh giá về thể xác. Đã khiến họ dễ dàng rung động con tim trước lời quan tâm từ một người xa lạ. Dễ dàng sa ngã vào vòng tay một người đàn ông khác không phải chồng mình. Nhưng một điều quan trọng là thêm một lần nữa họ được yêu và được khát khao. Khi một người phụ nữ thay lòng, tự dưng xung đột giữa chồng và vợ từ từ tăng lên. Tất nhiên, có nhiều khi chỉ vì lý do lãng xẹt, người phụ nữ vẫn lấy làm cớ để trách móc bạn. Họ bắt đầu than vãn những lời không hài lòng về chồng. Một số vấn đề nhỏ cũng tranh cãi nảy lửa, thậm chí yêu cầu ly hôn. Họ sẽ không quan tâm đến nỗi đau trong trái tim của bạn.

Phụ nữ ngoại tình có rất nhiều loại, nào là:

  • Tình tri âm tri kỷ
  • Tình cũ
  • Tình văn nghệ
  • Tình công sở
  • Tình một đêm
  • Tình ảo qua mạng
  • Ngoại tình tư tưởng….

Nhưng cho dù bất cứ loại ngoại tình nào thì phụ nữa thường nơn nớp lo sợ, sơ chồng, sợ con. Sợ cả bạn bè thân thiết biết được. Tâm lý phụ nữ ngoại tình diễn biến rất phức tạp, nếu bạn có khó khăn trong cuộc sống hôn nhân gia đình hãy email đến tổng đài tư vấn tâm lý thamtutamviet.vn để nhận được sự tư vấn của các chuyên gia.

Những câu nói bâng quơ về chuyện nàng cần mối quan hệ tươi mới hơn, lãng mạn hơn. Hay nàng tỏ ra không chắc chắn về tương lai với bạn nghe có vẻ không đáng ngại. Tuy nhiên, những phụ nữ thường xuyên nói những điều tương tự thường có xu hướng nghĩ rằng. Người đàn ông hiện tại không cho họ những gì họ cần, và rất có khả năng họ đang kiếm tìm những người tốt hơn.

Kinh nghiệm của văn phòng thám tử Tâm Việt cung cấp dịch vụ cho thuê thám tử theo dõi vợ nhiều năm. Đã điều tra cho thấy rằng động cơ dẫn đến hành vi ngoại tình của đàn ông. Và phụ nữ hoàn toàn khác nhau. Phụ nữ ngoại tình khi họ cảm thấy mệt mỏi với cuộc hôn nhân hiện tại. Họ mong muốn tìm kiếm sự đồng cảm, tìm kiếm một người có thể thấu hiểu và chia sẻ. Chỉ khi họ không còn cảm xúc với chồng, khi hai vợ chồng không còn nhìn về một hướng. Thì họ mới tìm kiếm và chấp nhận một người đàn ông khác.

Cuộc hôn nhân nào cũng có những lúc nhàm chán dù cả hai có cố gắng giữ lửa đến đâu – đó là quy luật cuộc sống. Vì vậy đòi hỏi vợ, chồng có sự cam kết và biết chấp nhận giai đoạn ‘mùa đông’ trong hôn nhân để đợi tới ‘mùa xuân’. Nếu lúc lạnh lẽo bạn lại đi tìm ngay nắng ấm ở nơi khác thì hôn nhân đổ vỡ là khó tránh

Bạn đang lo lắng về phải làm sao khi vợ ngoại tình, làm sao để giữ gìn hạnh phúc gia đình hãy liên lạc với các chuyên gia để được tư vấn qua website: thamtutamviet.vn để được tư vấn dịch vụ miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *