Dù cố tình che đậy nhưng một số dấu hiệu có thể giúp bạn nhận ra một anh chàng đang có ý với mình. Bạn hãy cùng dịch vụ thám tử soi chiếu vào các tín hiệu chàng thích bạn sau đây nhé!

Ánh mắt chàng không thể rời bạn

Đầu tiên, tín hiệu chàng thích bạn nằm ở ánh mắt. Chàng trai nào thích bạn sẽ nhìn bạn rất nhiều, thậm chí họ không dám nhìn trực diện mà chỉ lén nhìn bạn. Dù bạn làm gì cũng khó thoát khỏi tầm quan sát của chàng.

Bạn hãy dùng phép thử: Hãy nhìn thẳng vào mắt anh ấy khoảng 4-5 giây rồi quay mặt đi một cách tự nhiên. Bất chợt, bạn lại nhìn về phía anh ấy. Nếu chàng đang nhìn bạn và có vẻ ngại ngùng thì chứng tỏ anh ấy có cảm tình và đang để ý tới bạn. Ngược lại, nếu bạn quay lại và thấy chàng không còn hướng mắt về phía bạn có nghĩa anh ấy không có tình cảm gì, chỉ là hai người vô tình chạm mắt nhau mà thôi.

Khi chàng đang trò chuyện với bất kỳ ai nhưng chỉ cần bạn đi qua là anh ấy sẽ dõi mắt nhìn theo đến khi bóng bạn đi khỏi tầm nhìn. Hoặc, anh ấy kể chuyện với cả nhóm người nhưng vẫn liếc qua nhìn bạn và nở nụ cười thật tươi. Chàng đang cố tình gây thiện cảm và tạo ấn tượng tốt với bạn đấy!

Tín hiệu chàng thích bạn là luôn âm thầm giúp đỡ

Chẳng phải tự nhiên bạn ngã xe mà chàng xuất hiện đúng lúc để đỡ bạn đứng lên. Bạn bê vác vật nặng, chàng sẵn sàng giúp bạn. Bạn đang gặp khó khăn trong công việc, chàng luôn có đề xuất giúp đỡ….

Làm gì có chuyện ngẫu nhiên “anh hùng cứu mỹ nhân”. Điều này chứng tỏ, chàng luôn để ý, theo sát và âm thầm giúp đỡ bạn. Chàng luôn thể hiện sự quan tâm đặc biệt đến cô gái mình thích từ những điều nhỏ nhất. Vì thế, chỉ cần bạn buồn hay gặp khó khăn và chàng luôn giúp đỡ và xuất hiện kịp thời.

Nhận ra mọi sự thay đổi của bạn

Hôm nay bạn buồn hơn mọi ngày. Bạn có kiểu tóc, màu tóc mới. Chiếc váy mới của bạn có màu sắc rực rỡ quá. Màu son rất hợp với làn da trắng của bạn. Bạn mọc mụn trứng cá trên mặt….. Tất cả mọi sự thay đổi của bạn đều không thể qua được ánh mắt của chàng.

Một người thích bạn luôn dành cho bạn sự quan tâm. Chỉ cần có sự thay đổi bất thường là chàng sẽ nhận ra. Thậm chí đến bố mẹ hay người bạn thân thiết gặp mỗi ngày cũng không nhận ra được thay đổi đó. Chàng quá khả năng quan sát cực tốt phải không các nàng?

Chàng luôn giữ liên lạc với bạn

Dù công việc của chàng bận rộn thế nào cũng sẽ dành thời gian để nhắn tin cho bạn mọi lúc, mọi nơi. Đó là tín hiệu chàng thích bạn rồi mà. Đương nhiên, chàng sẽ không khiến bạn phải phiền lòng khi nhận được lời nhắn dễ thương của chàng.

Anh chàng luôn tìm mọi “cớ” để có thể nói chuyện với bạn được lâu hơn. Bạn đầu chỉ là add Facebook, instagram, sau đó là xin số điện thoại, add zalo. Không phải là ngẫu nhiên đâu các bạn nhé. Tất cả đều là chiến thuật của chàng đấy. Chỉ cần nàng tinh ý sẽ phát hiện được ra. Anh ấy luôn cố gắng tiếp cận bạn trên mọi phương diện để có thể nói chuyện với bạn đấy.

Tín hiệu chàng thích bạn là anh ấy rất ga lăng

 Khi tán tỉnh một cô gái nào đó, các chàng sẽ thể hiện hết vẻ nam tính, ga lăng của mình. Chàng lịch thiệp và đối xử với bạn như một nàng công chúa nhỏ. Anh ấy luôn quan sát và có những cử chỉ ân cần cho bạn.

Chẳng hạn như: anh ấy kéo ghế cho bạn ngồi, anh ấy giữ cửa cho bạn vào trước hay sẵn sàng cởi áo khoác cho bạn mặc khi bạn thấy lạnh, sẵn sàng cắt steak thành miếng vừa ăn cho bạn…. Tất cả hành động trên cũng khiến con tim bạn tan chảy. Chỉ thích bạn chàng mới có những hành động như vậy. Thật ngọt ngào và lãng mạn phải không nào?

Chàng thân mật với bạn hơn là những người khác

Đúng rồi! Tín hiệu chàng thích bạn là sẽ cố gắng được gần gũi với bạn hơn. Chàng dành cho bạn những cử chỉ thân mật nhưng không dám làm điều gì quá đáng vì sợ bị bạn hiểu lầm. Dù bạn có đáp lại tình cảm và “bật đèn xanh” thì chàng cũng chưa dám vượt quá giới hạn đâu. Chỉ dừng lại ở cầm tay và ôm hôn mà thôi.

Họ sẽ không thân mật với những người con gái mà họ không thích. Họ khéo léo thể hiện ngôn ngữ cơ thể. Nó đủ để bạn nhận ra được tình cảm chàng dành cho bạn nhưng lại không quá sỗ sàng. Họ thích bạn, tôn trọng bạn và không hề muốn gây áp lực cho bạn.

Chàng sẽ viện đủ mọi cớ để được gặp bạn

Một khi thích ai đó là bạn chỉ muốn cả ngày được nhìn thấy người ấy, tò mò người đó làm gì? Vì thế, chàng viện đủ lý do để được gặp bạn thường xuyên hơn. Có thể là làm bài tập về nhà cùng nhau, cùng nhau đi xem phim, đi hội sách, ăn trưa cùng nhau…. Chàng sẽ luôn muốn tạo không gian riêng tư của hai người. Chàng luôn muốn bạn là người chia sẻ niềm vui với anh ấy đầu tiên.

Lời kết

Với những tín hiệu chàng thích bạn ở trên, nếu bạn nhận ra và cũng cảm mến thì hãy “bật đèn xanh” nhé! Biết đâu các bạn sẽ hẹn hò và trở thành cặp đôi hoàn hảo. Nếu bạn còn băn khoăn điều gì hãy liên hệ văn phòng thám tử Tâm Việt chuyên gia tâm lý sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *