Đã từng có một nghiên cứu tại vương quốc Anh chỉ ra rằng, hầu hết những người phụ nữ có gia đình khi ngoại tình đều thích những chàng trai trẻ. Được biết nghiên cứu này thực hiện trên 11.000 phụ nữ và kết quả cho thấy cứ 10 người thì có 7 nguời muốn ngoại tình với trai trẻ còn tân. Vậy Vì sao phụ nữ thích ngoại tình với trai trẻ còn tân? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Nếu như khi yêu và chọn chồng, người phụ nữ thường chọn những người đàn ông hơn tuổi, chín chắn và vững vàng về mọi mặt để làm chốn nương thân. Thì trong cơn say nắng hay khi hôn nhân không còn được mặn nồng, họ lại thường chọn những anh trai trẻ có khi kém đến cả chục tuổi để làm phi công. Tại sao lại mâu thuẫn như vậy, sau đây là những lí do nhé

Phụ nữ thích ngoại tình với trai trẻ còn tân vì họ là những viên kẹo

Những chàng trai trẻ, chẳng khác nào những cơn mưa rào tuổi thanh xuân mà chị em phụ nữ đã từng trải qua. Họ nồng nhiệt, ấm áp và ngọt ngào lãng mạn. Ở bên những phi công như vậy, phụ nữ tìm thấy một thời tuổi trẻ đầy nhiệt huyết của mình, cũng nhìn thấy thời thanh xuân của mình phản ánh qua hình ảnh những chàng trai trẻ tuổi ấy. Thêm nữa, những chàng trai trẻ khi yêu đương thường giống như những viên kẹo bọc đường, vô cùng cuốn hút người phụ nữ ra khỏi cuộc hôn nhân khô khan đầy trách nhiệm nặng nề.

Họ giống thỏi nam châm

Những chàng trai trẻ được ví như những thỏi nam châm vì sức hút mãnh liệt toát ra từ khí chất tuổi trẻ của họ. Đôi khi sự cuốn hút đó đến từ những điều rất giản đơn, ví như một nụ cười tỏa nắng, một hành động ga lăng hay một ánh nhìn thâm tình vô bờ bến. Chỉ những điều nhỏ bé ấy thôi đã khiến cho những người phụ nữ có gia đình, vốn những điều trên đã liof vào quá vãng, cảm thấy khó có thể cưỡng lại được.

Vì dễ dàng đến đỉnh

Những chàng trai trẻ với năng lượng cuồn cuộn như thủy triều dâng, mạnh mẽ và quyết liệt trong chuyện ấy cũng là một điểm cuốn hút chị em phụ nữ. Đặc biệt là những chị em thường không được thỏa mãn với người bạn đời của mình. Thêm vào đó, những chàng trai trẻ với sức mạnh tuổi đôi mươi, ham khám phá và chiếm đoạt một cách bền bỉ và dẻo dai cũng là nguyên nhân khiến chị em phụ nữ thích ngoại tình với trai trẻ còn tân.

Vì gặp đúng người khi vợ chồng mâu thuẫn

Những chàng trai trẻ, với sự ngây thơ, thánh thiện sẽ mang đến niềm vui cho chị em phụ nữ khi họ có vấn đề về gia đình, nhất là khi vợ chồng cãi nhau hay bất đồng quan điểm. Lúc đó người phụ nữ sẽ cảm thấy vô cùng cô đơn trong chính ngôi nhà của mình. Họ cần một người để tựa vai và khóc, cần một người để lắng nghe tâm sự. Lúc này, chỉ có thể là những chàng trai trẻ lắng nghe họ, nắm lấy tay họ, nhìn vào mắt họ đầy sự cảm thông và thấu hiểu. Phụ nữ mà, chỉ cần những điều đơn giản như vậy thôi là khiến trái tim của họ mềm nhùn ra rồi. Lúc này, những chàng trai trẻ còn tân chính là những điểm tựa để phụ nữ tìm đến khi yếu lòng. Vì vậy họ ngoại tình với trai trẻ còn tân cũng là điều vô cùng dễ hiểu.

Vì không còn tha thiết gia đình

Đôi khi, cuộc sống hôn nhân trở nên quá ngột ngạt, phụ nữ và người đầu ấp tay gối của mình không còn tìm được tiếng nói chung cũng là một nguyên nhân khiến phụ nữ ngoại tình với trai trẻ. Bởi vì, lúc này những chàng trai trẻ chính là cứu cánh cho cảm xúc của họ, giống như cái phao mà người phụ nữ vin vào để nhanh chóng đẩy con thuyền hôn nhân của mình đi vào hồi kết, giải thoát cho mình, cho người

Trên đây là những nguyên nhân lí giải cho câu hỏi Vì sao phụ nữ thích ngoại tình với trai trẻ còn tân? Vậy khi bạn là người chồng mà chẳng may rơi vào tình huống trên thì phải làm sao? Theo các chuyên gia tâm lý, khi chẳng may rơi vào hoàn cảnh trên, người chồng cần hết sức bình tĩnh. Trước tiên phải nhìn thẳng vào sự thật, nghiêm túc nhìn lại cuộc hôn nhân của mình.

Xem xét cẩn thận xem lỗi thuộc về ai trước khi đưa ra quyết định cuối cùng là tha thứ hay ly hôn. Bởi vì, nếu vẫn còn tình yêu với vợ, thì các anh hãy tha thứ cho cô ấy, mở rộng vòng tay ấm áp cho cô ấy quay về, cùng nhau ôn lại những kỷ niệm của ngày còn thanh xuân, học cách cùng nhau chia sẻ, vun đắp tình cảm gia đình. Có như vậy lương duyên vợ chồng mới có thể bền lâu, phụ nữ cũng sẽ không vì những cơn say nắng nhất thời mà ngã vào vòng tay trai trẻ.

Phải làm thế nào khi phụ nữ ngoại tình với trai trẻ?

Người đàn ông cần có những phương pháp đặc biệt để kiểm tra người phụ nữ của mình, tránh việc chỉ sự nghi ngờ thôi cũng có thể làm tan vỡ tình yêu hay hôn nhân.

Trong nhiều trường hợp nhạy cảm, đàn ông có thể tìm đến văn phòng thám thử Tâm Việt, nhờ cậy những thám tử điều ra ngoại tình, theo dõi hành tung của vợ xem có gì bất thường để từ đó đưa ra phương án giải quyết thích hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *