Ngày nay, thực trạng “ông ăn chả, bà ăn nem” chẳng còn xa lạ với mọi người. Tuy nhiên, để chắc chắn, nhiều ông chồng phân vân không biết, vợ ngoại tình có nên thuê thám tử theo dõi hay không?

Chuyện ngoại tình đâu chỉ riêng của đàn ông. Không ít chị em ngoại tình khiến hạnh phúc gia đình tan vỡ. Và người tìm ra những chứng cứ, giúp các ông chồng biết được sự thật bị “cắm sừng” chính là thuê thám tử theo dõi.

Khi nào bạn nghĩ đến việc thuê thám tử theo dõi vợ?

Nhiều ông chồng có nghi ngờ trong lòng là vợ ngoại tình nhưng sợ mình nghi oan cho vợ hoặc biết chắc vợ ngoại tình nhưng cần chứng cứ ly hôn. Khi đó bạn hãy xem xét trước khi tìm đến thám tử:

Nhận thấy sự khác lạ ở người vợ:

Bỗng dưng một ngày người chồng thấy vợ có dấu hiệu khác lạ. Bạn có nghi ngờ nhưng không muốn vợ biết về sự nghi ngờ của mình. Cách đơn giản là sử dụng dich vụ theo dõi, điều tra ngoại tình của các văn phòng, công ty thám tử tư.

Cả hai vợ chồng có sự tranh chấp về quyền lợi:

Khi chuyện vợ ngoại tình đã rõ rệt. Hai bạn thường xuyên xảy ra tranh cãi, thậm chí tranh chấp quyền lợi trong gia đình. Bạn cần có những chứng cứ xác thực để giải quyết những bất ổn, thậm chí là làm bằng chứng để tòa giải quyết thủ tục khi ly hôn. Vậy, thuê thám tử là việc tối ưu nhất.

Bản thân bạn đã tìm hiểu nhưng không có tác dụng:

Nhiều ông chồng khi nghi ngờ vợ ngoại tình đã tìm đủ mọi cách như: kiểm tra tin nhắn, túi xách, nghỉ làm để theo dõi vợ trong thời gian dài nhưng không tìm được bằng chứng. Khi đó, bạn cần phải nhờ tới nghiệp vụ theo dõi vợ ngoại tình của các thám tử.

Biết chắc vợ ngoại tình nhưng vợ nhất định không thừa nhận

Nhiều người vợ rất ngoan cố, không chịu thừa nhận chuyện ngoại tình dù chồng đã đọc được tin nhắn. Bạn muốn tìm những chứng cứ thuyết phục hơn. Quá trình theo dõi, thám tử sẽ cung cấp cho bạn những hình ảnh, ghi âm, video khiến vợ không thể phủ định và phải nhận hành vi ngoại tình đáng lên án của mình.

Vợ ngoại tình có nên thuê dịch vụ thám tử theo dõi không?

Nhiều người chồng không muốn người khác biết chuyện “xấu hổ” trong gia đình. Cũng có những người chồng không muốn hạnh phúc tan vỡ vẫn chờ đợi sự “hồi tâm chuyển ý” của người vợ. Nhưng chờ đợi có phải là giải pháp. Họ nghĩ rằng, vợ ngoại tình có nên thuê thám tử theo dõi không?

Nên hay không nên phụ thuộc vào mục đích của người chồng. Bạn muốn giải đáp khúc mắc trong lòng xem vợ có đúng là ngoại tình hay không? Hay bạn cần bằng chứng để ly hôn? Hay bạn chỉ muốn vợ biết về hành động sai trái của mình mà hối cải? Điều đó phụ thuộc vào bạn.

Lựa chọn đúng công ty thám tử

Nhu cầu mọi người tìm đến công ty thám tử ngày càng cao nên không ít người trục lợi mở dịch vụ này để lừa đảo, kiếm tiền thu lợi từ những người nhẹ dạ cả tin. Vì vậy, bạn phải cẩn thận khi lựa chọn các công ty thám tử.

Bạn cần tìm hiểu kỹ lịch sử hình thành công ty, những thành tích, phản hồi của khách hàng, chất lượng tay nghề các thám tử, quy trình ký kết hợp đồng. Đặc biệt là vấn đề an ninh, bảo mật thông tin, đảm bảo mọi thứ đều được kiểm soát chặt chẽ và không lọt ra bên ngoài hay hai mang.

Chi phí thuê thám tử theo dõi vợ ngoại tình

Cùng là thuê văn phòng thám tử theo dõi vợ ngoại tình nhưng không phải chi phí của mọi người đều giống nhau nên không thể đưa ra một mức giá cố định. Tùy vào hoàn cảnh, sự việc, cũng như mức độ phức tạp mà công ty thám tử sẽ đưa ra các báo giá phù hợp.

Bạn tự hỏi, công việc của thám tử là gì để nhận được mức chi phí xứng đáng:

  • Nghiên cứu vụ việc:

Để công việc đạt hiệu quả, trước mắt thám tử cần phải trò chuyện với khách hàng để biết những thông tin ban đầu. Họ nghiên cứu, đánh giá đối tượng cần theo dõi như: họ tên, công việc, lịch trình, thói quen, một số manh mối người chồng cung cấp nghi vợ ngoại tình, mối quan hệ gia đình, bạn bè xung quanh…,

  • Theo dõi:

Công việc này đòi hỏi mất rất nhiều thời gian và công sức của các thám tử. Sự việc có thể đơn giản hoặc kéo dài tùy thuộc vào mức độ ngoại tình. Thám tử cần vận dụng hết chuyên môn, nghiệp vụ để hoàn thành công việc nhanh nhất.

  • Trang thiết bị công nghệ hỗ trợ:

Muốn tìm được những chứng cứ nhanh nhất, chính xác nhất, thám tử cần phải có sự hỗ trợ của công nghệ như: máy quay phim, máy chụp ảnh, máy ghi âm, máy nghe lén….

Bên cạnh đó, phí phát sinh cho thám tử theo dõi gồm có: Phí đi lại hay vé vào cửa, phí sử dụng dịch vụ tại điểm theo dõi. Các khoản chi này xuất hiện ở các vụ việc cá biệt và việc chi các khoản trên là cần thiết để đảm bảo hiệu quả theo dõi ngoại tình. Tuy nhiên, nếu phát sinh chi phí cả khách hàng và thám tử cùng thỏa thuận thống nhất trước.

Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn đã giải đáp được câu hỏi: Vợ ngoại tình có nên thuê thám tử theo dõi không? Đồng thời, người chồng cũng biết nên làm thế nào nếu nghi ngờ vợ “cắm sừng” và cách làm việc với thám tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *