Nhiều người cho rằng, phụ nữ ngoại tình là lăng loài, không thể chấp nhận được. Tuy nhiên, nếu người chồng không đáp ứng đủ về tình dục vợ phải ra ngoài tìm thì sao? Vợ ngoại tình vì chồng yếu sinh lý đáng trách hay đáng thương?

Đối với nam giới, khi “cậu nhỏ” gặp phải vấn đề khó cương cứng, xuất tinh sớm… thì đó là biểu hiện của yếu sinh lý. Tình trạng này kéo dài sẽ gây hậu quả nghiêm trọng như: liệt dương, suy thận, vô sinh và rất khó điều trị. Yếu sinh lý không những ảnh hưởng đến chất lượng tình mà là nguyên nhân đổ vỡ của nhiều cặp vợ chồng. Người vợ có thể không được đáp ứng đủ nên ra ngoài tìm người khác. Vấn đề đặt ra: Vợ ngoại tình vì chồng yếu sinh lý đáng trách hay đáng thương?

Yêu chồng nhưng vẫn phải lén lút quan hệ ngoài luồng

Lan Hương (28 tuổi- Nhân viên văn phòng) là một cô gái xinh xắn, công việc ổn định và có một người chồng hết mực thương yêu, kinh tế vững chắc. Ai cũng khen ngợi cô như “chuột sa chĩnh gạo”. Thế nhưng, có ai hiểu nỗi khổ sâu thẳm trong tâm hồn người phụ nữ này.

Người chồng rất yêu vợ, chiều vợ, nấu ăn ngon, giúp vợ việc nhà và kiếm tiền giỏi. Chỉ duy nhất một điều là…. yếu sinh lý. Dù rất cố gắng nhưng một tháng 2 vợ chồng chỉ quan hệ tình dục 1- 2 lần. Hơn nữa, chồng “chưa đi chợ đã hết tuần”, cuộc vui chỉ trong chớp nhoáng khi Lan Hương chưa kịp cảm nhận được gì.

Lúc đầu, chị cũng động viên chồng và cùng đi khám. Thế nhưng, có uống bao nhiêu thuốc tăng cường sinh lý thì chuyện chăn gối vẫn không được cải thiện. Chuyện con cái cũng ngày càng khó khăn hơn. Ở độ tuổi phơi phới và nhu cầu sinh lý cao, Hương cảm thấy rất bức bối, khó chịu.

Vào một lần công tác xa nhà, cô gặp một chàng đối tác điển trai, tài giỏi mà còn là “trai chưa vợ”. Lúc đầu, hai người chỉ nói về công việc nhưng sau đó cảm mến nhau. Không hiểu, trời xui đất khiến thế nào, sau chuyến công tác hai người “lao vào như thiêu thân”. Hương cảm thấy thỏa mãn mỗi lần “lên giường” cùng anh chàng đó, cái thứ cảm giác cô chưa từng có với chồng. Tần suất gặp gỡ của hai người cũng nhiều hơn và cảm thấy không thể dừng chân lại.

Hương yêu chồng nhưng vì chồng yếu sinh lý mới tìm đến người đàn ông khác. Cô cảm thấy tội lỗi mỗi khi về nhà, mỗi khi chồng chăm sóc, chiều chuộng cô. Nhưng, ham muốn và nhu cầu khiến cô không thể dứt bỏ được chàng trai kia.

Vợ ngoại tình vì chồng yếu sinh lý đáng trách hay đáng thương?

Câu chuyện của Lan Hương không phải là ít trong xã hội hiện nay. Cũng như nam giới, nữ giới cũng có ham muốn và thỏa mãn bản năng sinh lý. Thế nhưng, khi chồng không đáp ứng đủ nhu cầu thì việc người vợ ngoại tình là rất cao.

Vợ ngoại tình vì chồng yếu sinh lý đáng trách hay đáng thương? Câu trả lời còn tùy thuộc vào hoàn cảnh của từng người. Nếu mang đạo đức gia đình ra so sánh thì người phụ nữ đáng trách. Họ không chung thủy, lừa dối chồng, không đúng với thuần phong mỹ tục của phụ nữ Việt Nam. Nhưng xét về khía cạnh tâm sinh lý thì phụ nữ đó đáng thương. Cũng chỉ vì chồng yếu sinh lý, không thể giúp họ thỏa mãn nên họ mới phải ra ngoài kiếm tìm người mới.

Không thể phủ nhận, tình dục là yếu tố quan trọng quyết định đến hạnh phúc hôn nhân của gia đình. Chồng yếu- vợ khỏe hay ngược lại thì cả hai đều phải chịu sự thiệt thòi. Một trong hai người đi ngoại tình là chuyện rất dễ hiểu.

Đáng trách hay đáng thương tùy vào sự phán xét và cách nhìn nhận của mỗi người. Nhưng đa số ý kiến cho rằng họ đáng trách, bởi vì, phụ nữ nên cam chịu, xã hội thường lên án “tiểu tam” hay đàn bà ngoại tình. Vì thế, nếu rơi vào tình huống vợ ngoại tình khi chồng yếu sinh lý, chị em cần suy nghĩ kỹ:

Có nên dừng lại việc ngoại tình

Hạnh phúc không đơn giản chỉ là sự đồng điệu về tâm hồn mà còn là sự hòa hợp về thể xác. Vốn dĩ, tình dục là bản năng của con người. Nếu bạn thấy khó chịu vì bạn đời không đáp ứng đủ cũng là điều dễ hiểu.

Tuy nhiên, mối quan hệ lén lút sau lưng chồng thì ai thấu hiểu được cho bạn. Vợ ngoại tình vì chồng yếu sinh lý đáng trách hay đáng thương? Người đời sẽ trách bạn. Bạn mang tiếng xấu và sự xấu hổ đến cho bố mẹ và người thân. Vậy nếu còn yêu chồng, bạn hãy cân nhắc đến việc dừng lại ngoại tình.

Hãy chia sẻ cùng với chống để tìm cách giải quyết

Yếu sinh lý sẽ mang đến mặc cảm cho đàn ông- vốn là phái mạnh. Vậy nên, chuyện tế nhị thì hai vợ chồng nên chia sẻ cùng nhau để giải quyết. Hiện nay, y học rất hiện đại. Bạn có thể đi khám và chữa trị bệnh yếu sinh lý. Bạn hãy lựa lời nói chuyện với chồng để anh ấy không bị tổn thương lòng tự trọng.

Ngoài ra, bạn hãy luôn bên cạnh đồng hành cùng chồng, đừng tỏ ra thái độ chán nản, tiêu cực sẽ khiến chồng bị quan. Đó mới là cách giúp bạn gìn giữ mái ấm gia đình.

Hai người có thể chọn giải pháp ly hôn

Nếu vợ chồng bạn có quan điểm sống khác nhau. Chồng yếu sinh lý không thể giúp đời sống tình dục thăng hoa. Hôn nhân của bạn bế tắc thì đừng ngần ngại nghĩ đến ly hôn.

Đây là việc không ai muốn thế những nếu cứ để hai người mang cảm giác bức bối, khó chịu và phải lén lút đi tìm người đàn ông khác bên ngoài thì ly hôn có thể là giải pháp tốt nhất. Mỗi người có thể đi tìm cho mình hạnh phúc riêng.

Tình dục “lệch pha” lâu ngày không được giải quyết sẽ cảm thấy ức chế. Chuyện vợ ngoại tình bây giờ không phải là hiếm. Vợ ngoại tình vì chồng yếu sinh lý đáng trách hay đáng thương? Điều đó chỉ những người trong cuộc mới hiểu. Đừng vội dùng lời lẽ cay nghiệt để phán xét người phụ nữ, biết đâu họ có những nỗi khổ khó nói.

Làm sao để biết vợ có ngoại tình hay không

Bạn đang nghi ngờ vợ ngoại tình, làm sao để chắc chắn rằng vợ có ngoại tình hay không văn phòng thám tử Tâm Việt khuyên : Bạn cần chú ý đến những đặc điểm sau

  • Cách ăn mặc tự nhiên chau trút hơn
  • Hay ra ngoài và trang điểm lộng lẫy
  • Về nhà thường xuyên trong trạng thái phờ phạc mệt mỏi
  • Có biểu hiện thờ ơ đối với chồng …

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình hay cần thuê thám tử tư tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *