Ngày nay, chuyện ngoại tình có thể ví như cơm bữa, theo thống kê, tỷ lệ phụ nữ ngoại tình cũng đạt đến mức tương đương với cánh đàn ông. Vậy tại sao tỷ lệ chị em phụ nữ ngoại tình lại gia tăng, nguyên nhân, dấu hiệu vợ ngoại tình với sếp và cách nhận biết như thế nào, bài viết dưới đây sẽ lý giải phần nào những thắc mắc trên cho anh em.

Tại sao vợ ngoại tình với sếp, nguyên nhân là gì?

Theo kinh nghiệm từ người xưa truyền lại, trong những câu chuyện ngoại tình, đàn ông thường chỉ muốn cơi nới và thêm nếm chứ ít người vứt bỏ gia đình của mình để đi theo nhân tình. Tuy nhiên, đối với phụ nữ thì lại khác. Theo các chuyên gia, phụ nữ ngoại tình có thiên về động cơ tình cảm nên rất dễ say đắm si mê, thêm vào đó nếu đối tượng ngoại tình lại là sếp của cô ấy, là người có thể cho cô ấy tiền tài địa vị thì nguy cơ tan vỡ gia đình là rất cao. Vậy đâu là nguyên nhân khiến cho vợ ngoại tình?

Cô ấy muốn thăng tiến trong công việc.

Một trong những nguyên nhân khiến vợ bạn ngoại tình với sếp chính là tham vọng của cô ấy quá lớn. làm thế nào để có thể được thăng chức một cách nhanh nhất, kiếm ra nhiều tiền hơn và nhận được sự ngưỡng mộ của mọi người về địa vị của mình chính là động lực khiến cô ấy cặp kè với sếp của mình – người mà sẽ cho cô ấy được toại nguyện về ước vọng thăng tiến của mình. Chính vì vậy cô ấy không ngần ngại trở thành nhân tình của sếp và phản bội lại tình yêu của chồng mình.

Chồng không có thời gian dành cho vợ.

Ngày nay, có nhiều người chồng vì quá mải mê công việc, hay do bản tính vô tâm, gia trưởng mà quên đi rằng bên cạnh mình còn có một người phụ nữ luôn yêu thương chờ đợi. Người chồng cũng cho rằng việc nhà , con cái là việc của phụ nữ mà không có một lời động viên kịp thời hay sự chia sẻ cảm thông. Điều này tích tụ lâu dần sẽ khiến cho người vợ từ tủi thân. Khi đó, nếu được sếp nam quan tâm bật đèn xanh, họ sẽ dễ dàng ngã vào vòng tay sếp như một sự khỏa lấp cho những cô đơn trong tâm hồn mà người chồng vốn không lấp đầy được.

Chồng là người phản bội vợ trước.

Không có lửa làm sao có khói. Nếu như ngay từ đầu, bạn đã là một người chồng tốt, một người cha có trách nhiệm với con cái thì sự việc đâu đến nông nỗi này. Có khi chính vì bạn là người quá đáng trước; cho nên vợ bạn mới không thèm để tâm đến bạn nữa và ngoại tình với sếp. Điều này có thể cô ấy không muốn, nhưng việc cặp kè với sếp nam sẽ giống như uống một ly rượu cay nồng để trả thù cho việc trước đó bạn đã phản bội cô ấy.

Do bản chất lẳng lơ của phụ nữ:

Đối với những người lẳng lơ, họ luôn muốn chinh phục bất cứ người đàn ông nào chứ không riêng gì sếp, họ thuộc dạng phụ nữ không chung thủy, họ luôn tìm kiếm sự mới mẻ trong tình yêu, tình dục, chạy theo sự mới lạ ở nơi khác theo kiểu “cả thèm chóng chán”. Chỉ cần có cơ hội là họ sẵn sàng lao vào những mối quan hệ yêu đương. Do đó, nếu trót chung sống với một người phụ nữ lẳng lơ thì việc nàng ngoại tình chỉ là một sớm một chiều.

Dấu hiệu vợ ngoại tình với sếp và cách nhận biết.

Ăn vụng dù kín đáo đến thế nào thì cũng sẽ để lại nhiều dấu vết, ngoại tình cũng vậy, giống như cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra. Và dưới đây chính là những dấu hiệu đển bạn đoán biết vợ mình có đang trong một mối quan hệ phức tạp với sếp hay không.

Vợ thăng tiến nhanh trong công việc.

Nếu thấy cô ấy có lộ trình thăng quan tiến chức nhanh bất thường ở cơ quan, thì bạn cần để tâm nhiều đến cô ấy hơn nhé. Rất có thể, cô ấy đã ngoại tình với sếp để đạt được mục đich này đây.

Vợ đi công tác nhiều hơn

Cùng với việc thăng tiến, thì thường xuyên đi công tác cũng là một dấu hiệu đáng ngờ. Thay vì một năm 2 lần như trước đây, giờ mỗi tháng vợ đi công tác một lần, tăng dần về tần suất và mỗi lần đi cùng đoàn có sếp cũng là một dấu hiệu ban cần cân nhắc nhé

Vợ thờ ơ chuyện gối chăn

Khi đã cặp kè với sếp thì chuyện ấy đương nhiên sẽ diễn ra, một khi đã được thỏa mãn về nhu cầu tình dục cũng như những vuốt ve trong tâm hồn thì người vợ sẽ không còn quan tâm đến cảm xúc của chồng nữa. Do đó, người vợ cũng không còn mặn mà trong chuyện chăn gối.

Vợ thường lén lút liên lạc

Phụ nữ có gia đình, mỗi khi tan sở, chiếc điện thoại dường như sẽ bị bỏ quên trong một xó, thay vào đó họ tất bật việc nhà, con cái. Nhưng nếu như khi ở nhà, vợ vẫn ôm khư khư chiếc điện thoại, và nhắn tin liên tục, đôi khi còn cười vu vơ một mình giống như người con gái đang yêu. Thì đích thị vợ bạn đang trong một mối quan hệ phức tạp ngoài bạn rồi.

Trên đây là những phân tích về Dấu hiệu vợ ngoại tình với sếp và cách nhận biết, hy vọng bài viết sẽ giúp những người chồng biết cách thương yêu và quan tâm đến một nửa của mình nhiều hơn. Tránh để họ phải tủi thân mà rơi vào lưới tình của những ông sếp dê xồm nhé

Bạn đang lo lắng, stress về vấn đề phải làm sao khi vợ ngoại tình, phải làm sao để giữ gia đình hạnh phúc, hãy liên lạc ngay với các chuyên gia công ty thám tử Tâm Việt để được tư vấn chi tiết về dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình hay cần thuê thám tử tư tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *