Tìm được người đàn ông đích thực cho đời mình đã khó, giữ được họ lại càng khó khăn hơn. Vậy, một người phụ nữ khôn ngoài sẽ có cách giữ chân đàn ông như thế nào? Hãy tìm hiểu sau đây.

Phụ nữ nhất định phải biết làm đẹp

Là phụ nữ ai cũng muốn đẹp. Đẹp rồi cũng cần phải đẹp hơn nữa. Bởi vì, bao đời nay “anh hùng khó qua ải mỹ nhân”. Đàn ông cứng rắn đến bao nhiêu cũng phải xiêu lòng trước cái đẹp.

Cách giữ chân đàn ông đơn giản là bạn cần phải chăm chút hơn về ngoại hình. Lúc nào quần áo, đầu tóc cũng phải gọn gàng, biết trang điểm phù hợp với bản thân và từng địa điểm từng hoàn cảnh bạn tham gia.

Trở thành người phụ nữ bí ẩn

Đàn ông thích khám phá và càng những người phụ nữ bí ẩn càng kích thích sự tò mò, tìm kiếm. Đàn ông như “con ngựa bất kham”. Những thứ họ khao khát nhưng chưa có thì càng khiến họ cứ tìm hiểu ráo riết, càng muốn biết càng khó lòng có được…

Phụ nữ ơi, đừng để đàn ông biết hết, hiểu hết về mình. Họ cũng chỉ nắm được 6-7 phần của bạn mà thội.  Kiêu kỳ một chút, khó chiều một chút, thế mà đàn ông lại bám không dứt…

Cách giữ chân đàn ông bền chặt là cần “đẹp” về nội tâm, tính cách

Theo các chuyên gia thám tử uy tín thì: Đàn bà đẹp về hình thức thôi chưa đủ. Bởi vì cái đẹp của phụ nữ sẽ đi xuống vì tuổi tác. Chỉ có vẻ đẹp tâm hồn và còn mãi và níu giữ chân người đàn ông suốt cuộc đời.

Vì thế, người phụ nữ cần hiểu, đức hạnh và lòng chung thủy luôn là thứ tài sản quý giá nhất, cũng là thứ đàn ông trân trọng nhất. Ngay cả khi cuộc sống có nhiều buồn phiền và bất hạnh thế nào thì người phụ nữ tốt vẫn sẽ được đàn ông nâng niu. Phụ nữ đẹp, chính từ lòng dạ, cũng chỉ phụ nữ có lòng dạ đẹp mới đủ sức giữ đàn ông cả đời.

Không kiểm soát chàng

Dịch vụ thám tử Tâm Việt khuyên bạn: Thật là sai lầm khi bạn nghĩ họ là người yêu, là chồng thì mình muốn kiểm soát thế nào cũng được. Họ tự cho mình cái quyền được “quấy rối” bạn trai/chồng ở bất cứ nơi đâu và dù là đang trong thời gian nào. Bạn có hiểu chàng cảm thấy “nghẹt thở” như thế nào và chỉ muốn bỏ chạy hay không?

Trong mối quan hệ với đàn ông, người ta vẫn nói “mềm nắn rắn buông”. Muốn giữ được trái tim chàng, hãy nới lỏng chàng ra một chút, không bao giờ tỏ thái độ muốn chiếm hữu hay kiểm soát chàng.

Tình dục là thứ không thể thiếu

Tình dục là cách giữ chân đàn ông không thể thiếu. Chỉ khi chuyện ấy mang tới cảm giác cực khoái và sự hòa hợp cùng nhu cầu ham muốn thì hai người mới cảm thấy sự hứng thú. Đàn ông ngoại tình cũng chỉ vì nhu cầu sinh lý của họ cao hoặc họ muốn tìm sự mới lạ trong chuyện “chăn gối”.

Vì thế, phụ nữ cần biết “hư” trên giường. Họ cần biết cách kích thích tình dục để khơi gợi ham muốn trong chàng và luôn chủ động làm mới mẻ chuyện “yêu”. Hãy không ngừng thay đổi từ suy nghĩ đến hành động để trở thành người phụ nữ hiện đại, sành sỏi trong chuyện phòng the.

Gần gũi, thân thiện với gia đình chàng

Nếu bạn may mắn, được người thân của chàng yêu quý, đó gần như bạn đã nắm trong tay một chiếc chìa khóa để “giữ chân” chàng. Khi bạn thân thiết với gia đình chàng, đặc biệt là bố mẹ anh ấy, chắc chắn chàng sẽ trân trọng và muốn nắm giữ trái tim bạn hơn.

Tình yêu được xây dựng trên niềm tin vững chắc

Thay vì những lời hứa hẹn suông, bạn cần để người đàn ông của mình nhìn thấy sự tin tưởng nơi bạn. Bạn không nên ghen tuông vô cớ mỗi khi chồng gặp khách hàng, đối tác nữ hay đi sớm về khuya, đi công tác dài ngày…Hơn nữa, bạn cũng không nên ép chàng phải cam kết hay hứa hẹn điều gì. Hãy để chàng có cảm giác được thoải mái. Bạn luôn là “hậu phương” vững chắc cho chàng.

Biết lắng nghe, quan tâm và sẻ chia

Đó là cách giữa chân đàn ông của một người phụ nữ khôn ngoan. Chẳng người đàn ông nào lại muốn ở gần một người vô tâm. Bạn cần biết cách lắng nghe chàng nói, quan tâm, hỏi han và chia sẻ với chàng.

Đừng bao giờ nghĩ bạn là trung tâm, chàng phải luôn quan tâm tới bạn. Bạn cũng đừng bao giờ luôn chỉ nói về mong muốn và cuộc sống của bạn. Bạn đừng quên gửi đến chàng những lời khen ngợi. Những người đàn ông rất thích thú khi được bạn đánh giá cao và ca ngợi hành động của họ.

Nấu ăn ngon- Cách giữ chân đàn ông đơn giản

Con đường đến trái tim nhanh nhất là đi qua dạ dày. Quả là không sai. Phụ nữ nấu ăn ngon luôn là lợi thế rất lớn để giữ chân chồng và giữ “lửa” hạnh phúc gia đình.

gười đàn ông, chỉ muốn gắn bó cuộc đời mình với những người phụ nữ đảm đang, khéo léo biết chăm lo cho gia đình. Bảo đảm trong 100 người đàn ông thì hết 99 người thích được vợ nấu cho mình ăn. Những bữa cơm ngon, canh ngọt luôn tràn đầy tình yêu thường.

Luôn tạo được sự bất ngờ trong tình yêu

Tặng quà chàng bất ngờ, rủ chàng đi chơi mà không nhân dịp gì. Mua vé xem ca nhạc, xem phim cho hai người, đột nhiên đến cơ quan đón chàng, gửi bưu thiếp cho chàng qua bưu điện.. Tất cả những hành động đó sẽ khiến chàng bất ngờ và luôn cảm thấy bạn thú vị. Và không có người đàn ông nào lại muốn từ bỏ một người phụ nữ đầy sáng tạo và thông minh như vậy.

Trên đây là 10 cách giữ chân đàn ông dễ dàng. Bạn hãy vận dụng vào trong cuộc sống. Đảm bảo chàng sẽ thích thú, quấn quýt bạn không rời. Tình yêu sẽ thăng hoa hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *