Không chỉ là một diễn đàn ảo trên mạng, ngày nay Facebook. Đang ngày càng có những ảnh hưởng sâu sắc đên cuộc sống của chúng ta. Không chỉ giải trí, tán gẫu với bạn bè. FB còn là phương tiện làm việc, kiếm tiền hiệu quả cho nhiều người.

Không chỉ vậy, Facebook còn là cách mà đa số các bạn trẻ ngày nay. Thường lựa chọn để tiếp cận những cô gái mà mình có ý thích. Nó có thể trở thành vũ khí lợi hại, nhưng có thể nó cũng chỉ là quả bom xịt. Không hơn không kém nếu như các bạn không nắm vững. Các bí kíp về cách tán gái qua facebook mà chúng tôi chia sẻ sau đây: 

Bắt đầu tìm hiểu về cô ấy

Bạn gặp cô ấy tình cờ trong lễ cưới của người bạn, nụ cười của cô ấy đã hút hồn bạn. Và ngay lập tức khiến bạn muốn hiểu về cô ấy nhiều hơn. Thành công đầu tiên của bạn là đã kết nối facebook được với cô ấy, vậy thì còn chờ gì nữa. Việc đầu tiên là bạn cần dành một chút thời gian để vào trang tường Facebook của cô ấy để tìm hiểu các thông tin. Những bài đăng mà cô ấy chia sẻ, lướt qua các hình ảnh về cuộc sống thường ngày.

Công việc để phần nào đó biết được tính cách và quan điểm của cô ấy trong cuộc sống. Đây là bước đầu tiên đặt nền móng cần thiết để các bạn có thể tiến đến giai đoạn nhắn tin làm quen với cô ấy. Sau đó là những buổi hẹn hò… Việc tìm hiểu cô ấy qua trang facebook giúp bạn đưa ra quyết định. Tiếp tục hay ngừng lại để chuyển sang một đối tượng khác phù hợp và khả thi hơn.

Chỉnh sửa profile cho Facebook cá nhân của bạn

Đối với công cuộc tìm hiểu trên facebook, profile rất quan trọng. Nó là những thông tin hiện hữu cho người khác thấy cơ bản về con người của bạn. Bởi tâm lý con người hay vào profile của người mình thích để tìm kiếm thông tin. Nếu đó là 1 profile thú vị, chắc chắn tôi sẽ “mê mệt” người đó nhiều hơn. Vì vậy hãy thay đổi cho mình một profile thật kool ngầu trước khi bắt đầu trò chuyện với nàng nhiều hơn nhé.

Hãy để vào profile của bạn những tấm ảnh, hoăc một số thông tin cơ bản về cuộc sống công việc. Và tính cách con người bạn. Điều ày sẽ khiến cho các cô gái cả thấy tin tưởng hơn. Bởi nếu bạn để profile trống, nàng sẽ nghĩ rằng bạn tạo account rồi vứt đấy. Việc này dĩ nhiên sẽ khiến cô nàng nhanh chóng thoát khỏi tài khoản và bye bye bạn.

Trong các bài đăng trên tường nhà mình, hãy dừng ngay việc nói bậy, chỉ trích. Bởi lẽ profile là thứ mà cô ấy ấn tượng với bạn. Chính vì vậy, hãy tránh xa những ngôn ngữ tiêu cực bởi sẽ để lại những ấn tượng khôn tốt trong tâm trí nàng.

Thay vào đó hãy viết vài dòng về thú vui cũng như sở thích của mình. Hãy chân thực và viết những gì mình thích, đừng lừa dối hay cố tình biến đoạn mô tả này sao cho giống ai đó. Hãy cho cô ấy biết bạn là người thú vị và hài hước thông qua profile của mình. Hãy cập nhập những gì tuyệt vời nhất về bạn trên trang Facebook cá nhân. Có thể cô ấy sẽ bị thuyết phục nhanh chóng và đó là một trong những cách tán gái trên Facebook mà các bạn không thế nào bỏ qua

Bắt đầu tương tác với cô ấy

Sau khi đã hoàn thành 2 bước trên, các bạn đã kết nối với nhau. Hãy bắt đầu like ảnh, status của cô ấy: Việc này sẽ là tiền đề cho việc gửi message cho cô ấy sau này. Bởi cô ấy sẽ ấn tượng và cảm kích người thươgf xuyên like hay thả tim bài viết của mình.

Và tất nhiên, tin nhắn của bạn phải là loại tin nhắn mà cô ấy không thể bỏ qua. Hãy để lại những bình luận rất liên quan đến status của cô ấy. Mục đích của bạn là nói chuyện với cô ấy để mọi thứ có thể kết nối ở mức độ sâu hơn. Cố gắng giữ cho câu chuyện thật tự nhiên và trôi chảy. Với linh cảm nhạy bén của người con gái, chắc chắn rằng cô ấy sẽ nhận thấy việc bạn đang cố gắng kết nối. Và nếu mọi thứ thú vị, chắc chắn cô ấy sẽ cảm thấy thoải mái khi được nói chuyện với bạn.

Khi tương tác của các bạn đã đủ để cảm thấy cô ấy mở lòng hơn với mình. Đã đến lúc bạn nhắn messenger và thiết lập cuộc hẹn với cô ấy. Lúc này, việc tán tỉnh nàng qua Facebook coi như đã thành công việc. Còn lại của bạn là phải thể hiện. Mình là người phù hợp với nàng trong đời thực nhé!

Những kinh nghiệm về cách tán gái qua facebook. Mà chúng tôi vừa chia sẻ có hữu ích cho bạn không? Nếu nạn đã từng thành công với việc tán gái trên Facebook. Hãy chia sẻ ý kiến của bạn bên dưới cho tôi và mọi người cùng biết. Nếu bạn cần tư vấn liên hệ chuyên gia tâm lý giải đáp văn phòng thám tử Tâm Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *