Trong cuộc sống này, chữ ngờ chính là chữ cái mà có khi đi hết cả cuộc đời người ta cũng không học được. Cũng giống như câu chuyện ngoại tình của cánh đàn ông, vốn muon màu muôn vẻ, trong đó có việc ngoại tình với cô hàng xóm là một bất ngờ thâm chí một cú sốc lớn cho các bà vợ. Đâu là nguyên nhân khiến chồng ngoại tình với cô hàng xóm, ứng xử thế nào khi rơi vào tình huống này. Dưới đây là một số lời khuyên của các chuyên gia.

Nguyên nhân chồng ngoại tình với cô hàng xóm

Các cụ dạy rằng: Bán anh em xa, mua láng giềng gần. Có nghĩa là có những mối quan hệ hàng xóm láng giềng có khi còn thân thiết hơn cả anh em. Bởi hàng xóm là người sát bên vách nhà ta, nên dẫu có bất cứ chuyện gì xảy ra, có thể hàng xóm sẽ là người đầu tiên có mặt giúp đỡ và hỗ trợ.

Lại nói, hàng xóm tắt lửa tối đèn có nhau, ấy cũng là câu nói khẳng định tình cảm thân thiết giữa chúng ta và những người bạn hàng xóm.

Thế nhưng, đôi khi, cuộc đời thật trớ trêu, có khi cô hàng xóm tưởng thân thiết với ta, với gia đình ta như chị em ruột thịt kia lại phản bội ta, âm thầm ra tay quyến rũ chồng ta lúc nào không biết. Để rồi khi sự thật bị phơi bày, thì mối quan hệ tắt lửa tối đèn có nhau kia cũng theo đó mà bị dập tắt tơi bời.

Có rất nhiều nguyên nhân khiến chồng bạn ngoại tình với cô hàng xóm, dưới đây chúng tôi xin được đưa ra một vài phỏng đoán:

Bản chất ham của lạ của đàn ông

Mặc dù vợ con đề huề, nhưng ham của lạ có khi là bản tính của một phần đàn ông trên thế giới này. Với bản chất này, có khi chẳng cần cô hàng xóm phải bật đèn xanh hay đèn đỏ gì sất, xã nhà bạn cũng sẽ chủ động tấn công cô hàng xóm thôi. 

Chồng bạn bị cô hàng xóm mê hoặc

Có thể  chồng bạn ham của lạ một phần, nhưng nếu cô hàng xóm chủ động tấn công thì có lẽ anh ấy cũng khó lòng cưỡng lại. Trong khi bạn luôn bận bịu chuyện công việc, con cái mà vô tình quên đi rằng lâu lắm rồi cả hai không cùng làm những điều lãng mạn. Lâu lắm rồi bạn không nói lời ngọt ngào với chồng, thì khi đó, ánh mắt lả lơi và những câu nói nhẹ nhàng của cô hàng xóm có thể là ly rượu chuốc say chồng bạn đó. Vì vậy phụ nữ ơi, nếu chồng bạn là tuýp người lãng mạn, thì dù bận rộn đến đâu, cũng hãy cố gắng phối hợp cùng anh ấy nhé. Bạn sẽ thấy cuộc sống này thật nhiều điều thú vị đó.

Vợ không đáp ứng đủ chuyện gối chăn

Đây là một lý do khá phũ phàng với chị em phụ nữ. Nhưng quả thật, cũng có nhiều chị em vì bận rộn chuyện gia đình mà xao nhãng đi chuyện gối chăn, bỏ đói đức lang quân đang trong độ tuổi đầy phong độ của mình. Trong khi cô hàng xóm bên cạnh thì cứ hừng hực khí thế :D. Đây cũng là nguyên nhân khiến chồng bạn và cô hàng xóm tòm tem với nhau.

Muốn chứng tỏ bản lĩnh đàn ông

Ngoài tật xấu hám của lạ thì bản năng bẩm sinh của đàn ông là chinh phục. Đôi khi có những người chồng muốn chinh phục cô hàng xóm chỉ để thỏa mãn bản năng này, đồng thời giúp họ tìm đến các cảm giác mới lạ. Nếu như người chồng chỉ đơn giản là say nắng, thì chị em cần tỉnh táo để tăng cường, hâm nóng lại mối quan hệ vợ chồng, giúp chồng tránh xa cô hàng xóm ra nhé !

Làm gì khi chồng ngoại tình với cô hàng xóm?

Khi phát hiện chồng ngoại tình với cô hàng xóm thân thiết, có lẽ cảm giác đầu tiên của người vợ chính là bị phản bội và đổ vỡ. Lúc này chị em chỉ muốn làm cách nào đó khiến cho cô hàng xóm biến mất khỏi cuộc đời này. Nhưng khoan vội nhé chị em, khoan vội làm những điều tiêu cực. Nếu phát hiện chồng ngoại tình với cô hàng xóm, chị em phải hết sức bình tĩnh mà thực hiện các bước sau nhé!

Phải bình tĩnh, thật bình tĩnh…

Hít một hơi thật sâu, giữ cho tâm trạng bình tĩnh trước đã. Đừng vội hành động gì khi chưa bình tĩnh trở lại, bởi những hành động trong lúc còn đang tức giận nhiều khi sẽ để lại những hậu quả còn khủng khiếp hơn cả chuyện bạn phát hiện chồng ngoại tình với cô hàng xóm. Sau khi bình tĩnh lại thì bạn hãy suy xét những điều sau

Nhìn nhận khách quan lại mối quan hệ giữa 3 người:

Chồng chị ham của lạ, muốn khẳng định bản lĩnh đàn ông, cô hàng xóm chủ động bật đèn xanh, hay chị chưa dành sự quan tâm đúng mức cho chồng. hãy bình tĩnh nhìn nhận lại để có phương án giải quyết tiếp theo bạn nhé!

Cuộc gặp 3 mặt một lời

Mặc dù không muốn nhưng giữa 3 người nên có một cuộc nói chuyện nghiêm túc và thẳng thắn. Điều này sẽ giúp bạn nắm được ý định của chồng và cô hàng xóm. Đây là căn cứ để bạn đưa ra quyết định có nên tiếp tục cuộc hôn nhân này nữa không?

Hãy chuyển chỗ ở

Nếu bạn chọn ở lại thì hãy học cách tha thứ cho chồng và đừng dằn vặt bản thân nhé. Đồng thời hãy thu xếp một chố ở mới cách xa chỗ cũ, bơi chỉ gợi lại những ký ức buồn về chuyện chồng và cô hàng xóm.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ những thông tin chia sẻ các bạn biết lý do chồng ngoại tình cách phòng tránh và xử lý sao cho gia đình êm đẹp nhất. Nếu còn điều gì băn khoăn thắc mắc bạn hãy liên hệ ngay văn phòng thám tử Tâm Việt để được chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *