Con gái thường rất kín kẽ trong chuyện tình cảm và rất khó đoán. Đa phần họ sẽ không chủ động bày tỏ mà sẽ che giấu đi tình cảm thực sự của mình. Vậy, làm sao để biết một người con gái có thích mình không? Với những dấu hiệu sau, chứng tỏ 90% cô ấy đã xiêu lòng với bạn.

Cô ấy nói chuyện thoải mái, cởi mở với bạn

Làm sao để biết một người con gái có thích mình không? Bạn hãy cảm nhận từ ngay cuộc nói chuyện của hai người. Nếu cô ấy không có thiện cảm với bạn thì chắc chắn sẽ không thoải mái khi bạn bắt chuyện. Nàng sẽ cảm thấy ngại ngùng và muốn né tránh.

Vì thế, nàng cởi mở, vui vẻ, thậm chí là nói đùa vu vơ cùng bạn thì chứng tỏ nàng có tình cảm với bạn. Hãy khiến cuộc nói chuyện càng thêm thú vị hơn để thắt chặt mối quan hệ nhé!

Cô ấy tò mò và muốn tìm hiểu về bạn

Chẳng mai rảnh rỗi đến mức hỏi một người mà cô ấy không quan tâm phải không nào? Cô ấy để ý và thích bạn mới muốn tìm hiểu về con người bạn, những mối quan hệ xung quanh bạn.

Cô ấy tò mò và bắt đầu từ những câu hỏi xã giao như: Bạn sinh năm bao nhiêu? Bạn đang công tác ngành nghề gì? Bạn làm việc ở đâu? Sau đó mới khéo léo hỏi về sở thích của bạn như là sự tình cờ. Khi mối quan hệ của hai bạn trở nên thân thiết hơn, nàng sẽ quan tâm đến việc bạn có người yêu chưa? Từng trải qua mấy mối tình? Bạn thích hình mẫu con gái như thế nào? Kế hoạch tương lại của bạn ra sao?

Hãy để ý cô ấy trả lời tin nhắn của bạn cực nhanh

Nếu hai bạn thường xuyên nhắn tin, chat chit sẽ nhận ra được nàng có thích mình hay không? Mỗi lần trò chuyện cô ấy trả lời tin nhắn của bạn rất nhanh. Dường như, cô ấy chỉ mong bạn nhắn tin cho cô nàng. Đó là cách cô ấy bật đèn xanh cho bạn đấy!

Hơn nữa, nội dung nhắn tin lại rất ấm áp, ngọt ngào, hỏi han đủ kiểu. Nàng sẽ khơi gợi ra nhiều câu chuyện để kéo dài thời gian và muốn được tâm sự với bạn nhiều hơn. Ngược lại, nếu nàng trả lời hờ hững, cụt ngủn và rất lâu mới thấy nhắn lại thì bạn biết câu trả lời thế nào rồi.

Duy trì đều đặn tương tác giữa bạn và cô ấy

Như một thói quen, cô ấy sẽ nhắn tin cho bạn mỗi ngày, mật độ tăng dần, có khi nói chuyện đến lúc đi ngủ. Hoặc, những buổi đầu tiên bạn rủ cô ấy đi chơi nhưng những lần sau có thể cô ấy sẽ gợi ý đi ăn, đi chơi, đi cafe, đi xem phim cùng bạn…

Làm sao để biết một người con gái có thích mình không? Bạn chỉ cần duy trì đều đặn sự tương tác giữa hai người. Cô ấy đang muốn tìm hiểu bạn nhiều hơn và muốn tạo ra những khoảng thời gian vui vẻ với bạn. Đơn giản vì cô ấy đã thích bạn.

Nàng thường hay nhìn trộm bạn

Không chỉ đàn ông mà ngay cả phụ nữ cũng vậy. Khi yêu, họ sẽ hướng hướng ánh nhìn của mình đến người đó thường xuyên hơn. Đôi lúc, bạn sẽ bắt gặp nàng đang nhìn trộm bạn và ngại ngùng nếu chẳng may bạn bắt gặp. Hoặc đôi lúc nàng chỉ nhìn bạn và cười rất âu yếm. Nàng thực sự đã “động lòng” với bạn thật rồi.

Dấu hiệu ngôn ngữ cơ thể tiết lộ cô ấy thích mình

Bạn hãy sử dụng phép thử và tự trả lời câu hỏi :”Làm sao để biết một người con gái có thích mình hay không?”. Rất đơn giản, ngôn ngữ cơ thể nói lên tất cả:

– Cô nàng hay đùa nghịch với tóc, dùng tay hất tóc ra phía sau. Đó là động tác gây sự chú ý tới đàn ông xung quanh. Người phụ nữ sẽ cảm thấy tự tin hơn và thể hiện cái tôi của mình rõ ràng hơn.

– Ánh mắt của nàng khi nhìn và nói chuyện với bạn. Cô nàng thích bạn sẽ không dám nhìn thẳng vào mắt bạn. Cô ấy hướng mắt xuống phía dưới hoặc nhìn sang hai bên. Nhỡ may bắt gặp ánh mắt của bạn thì sẽ rất ngại ngùng.

– Quan sát chân của cô ấy: Khi bạn chú ý tới ai đó, 90% mũi chân của bạn sẽ hướng về phía người đó.

– Chú ý đến khoảng cách: Dù rất làm cao và hay xấu hổ nhưng 90% phụ nữ muốn được gần gũi người đàn ông họ yêu thích. Có thể đó là cái chạm vai, chạm tay nhẹ nhàng. Nàng sẽ làm mọi cách để khiến khoảng cách giữa hai người xích lại gần nhau hơn.

Nở nụ cười tươi với bạn

Nụ cười chính là vũ khí bí mật của con gái. Nó giúp các cô nàng nhanh chóng chiếm được thiện cảm cũng như chinh phục đàn ông. Thế nên, nếu cô nàng thường xuyên cười với bạn, chứng tỏ cô ta đang rất hứng thú với bạn. Đó hoàn toàn là dấu hiệu vô cùng tích cực để nhận biết chân tướng sự thật.

Tóm lại

Làm sao để biết một người con gái có thích mình không? Bạn hãy soi chiếu vào những dấu hiệu trên nhé. Nếu bạn cũng thích cô nàng thì hãy đáp trả tình cảm. Biết đâu các bạn sẽ trở thành cặp đôi hoàn hảo. Dịch vụ thám tử chúc bạn thành công có tình yêu đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *