Lý do đàn ông muốn CHIA TAY người yêu LÀ GÌ?. Trong một mối quan hệ yêu đương, có đôi khi người đan ông đột ngột nói lời chia tay với đối phương. Điều này đã khiến cho các chị em vô cùng hoang mang. Bởi trước đó mỗi quan hệ dường như vẫn đang rất bình thường. Khi đàn ông đột ngột nói lời chia tay, sự tổn thương. Hụt hẫng và hoang mang dành cho người còn lại vô cùng sâu sắc. Vậy thực sự lý do đàn ông muốn chia tay người yêu là gì. Có thực sự là hết yêu hay không? Hãy cùng dịch vụ thám tử tìm hiểu nhanh qua bài viết dưới đây.

Lý do đàn ông chia tay người yêu thì có nhiều vô kê.  Nhưng cho dù bất cứ lý do gì thì sự tổn thương và đau khổ vẫn là cảm giác mà đối phương phải gánh chịu khi đối mặt với lời chia tay phũ phàng này. Đàn ông là giống loài kỳ lạ, đôi khi họ hành động trái ngược lại với cảm xúc và trái tim mình. Họ có thể chia tay trong khi họ vẫn còn yêu hoặc đã hết tình cảm với đối phương. Dưới đây là một số lý do mà đàn ông thường mang ra biện minh cho cái sự chia tay của mình

Đàn ông chia tay người yêu vì không tự tin về hoàn cảnh của mình

Mặc dù vẫn còn tình cảm với đối phương, nhưng với vai trò của giới rất lớn. Họ cho rằng mình cần có trách nhiệm không chỉ về kinh tế. Và còn phải là một chỗ dựa vững chắc về tinh thần cho đối phương. Điều này đòi hỏi họ phải có gia cảnh, sự nghiệp ổn định. Để trở thành chỗ dựa vững chắc cho người bạn đời. Một khi đàn ông chưa làm được điều này, lòng tự ti trong họ sẽ rất lớn. Lấn át cả tình yêu mà họ dành cho bạn gái mình. Chính vì vậy họ sẵn sàng nói lời chia tay mặc dù vẫn còn yêu đối phương tha thiết?

Đàn ông chia tay người yêu vì đối phương quá khắt khe

Phần lớn phụ nữ thường hay cằn nhằn và trách móc với người yêu. Lý do thì rất nhiều và rất muôn thủa, có khi là thiếu quan tâm. Có khi là chưa lãng mạn, hay có khi chỉ là trễn giờ hẹn vài phút. Đàn ông không thích nghe cằn nhằn. Lại càng không thích bị kiểm soát như một đứa trẻ. Chính vì vậy chàng cảm thấy vô cùng khó chịu. Khi đối phương liên tục tra hỏi những nơi:

  • Chàng đi đâu
  • Làm gì
  • Kiểm tra điện thoại tin nhắn, túi, ví…

Thậm chí, họ bắt anh chàng của mình phải thay đổi theo những gì họ mong muốn. Suy cho cùng, thói quen này của phụ nữ chỉ với mục đích giúp đối phương được tốt hơn. Vậy nhưng cách thể hiện của họ khiến người đàn ông cảm thấy tự ái, mệt mỏi và chán ghét. Do đó đàn ông sẽ dễ dàng nói lời chia tay mà không chút lưu luyến.

Đàn ông chia tay người yêu vì bạn gái đào mỏ

Một người đàn ông luôn thích và bị hấp dẫn bởi những cô nàng cá tính và độc lập, có chính kiến riêng của mình. Chính vì vậy, nếu nàng là thợ mỏ chuyên nghiệp, yêu chàng chỉ vì cái ví tiền của chàng và tìm cách đào mỏ thì chàng sẽ nhanh chóng nói lời chia tay không tiếc nuối.

Đàn ông chia tay người yêu vì hết yêu

Giống như các cảm xúc khác của con người yêu đương cũng là một loại cảm xúc có giới hạn. Đặc biệt là khi 2 người đã yêu nhau quá lâu và quá hiểu về nhau. Không còn gì để kích thích sự tò mà hay khám phá những bí ẩn. Khi tình yêu đã đi đến hồi kết cũng chính là lúc đàn ông mạnh dạn nói lên lời chia tay đầy cay đắng

Đàn ông chia tay người yêu vì sự xuất hiện của người thứ 3

Đàn ông là những người có cuộc sống sôi nổi và nhiều mối quan hệ ngoài xã hội. Họ hoạt động, tiếp xúc và giao lưu với nhiều người. Trong đó, phải kể đến các mối quan hệ khác giới. Sự hấp dẫn, mới lạ của những người phụ nữ khác dễ khiến đàn ông nảy sinh tình cảm quá mức. Việc này khiến họ cảm thấy đối tượng mới hấp dẫn hơn người yêu của mình. Họ cảm thấy rằng đây mới là tình yêu đích thực họ đang tìm kiếm bấy lâu nay. Chính vì thế họ cần dứt khoát với người yêu để có thể bắt đầu mồi quan hệ mới này.

Đàn ông chia tay người yêu vì bị gia đình cấm cản

Vì một lý do nào đó, chuyện tình cảm của hai người không được gia đình ủng hộ. Sự phản đối quyết liệt, dai dẳng từ gia đình khiến tình yêu rơi vào bế tắc. Gánh nặng tâm lý dễ khiến người đàn ông bỏ cuộc với mong muốn giải thoát cho cả hai người. Đặc biệt nếu người đàn ông của bạn không đủ bản lĩnh để bảo vệ bạn trong cuộc chiến giằng co giữa bên tình bên hiếu thì đương nhiên bên tình chàng sẽ dễ dàng cắt đứt để vẹn toàn với bên hiếu của chàng .

TÓM LẠI

Trên đây là một số lý do đàn ông muốn chia tay người yêu được các chuyên gia tâm lý đúc kết. Vì vậy các chị em phụ nữ, dù có yêu tha thiết cỡ nào thì bạn cũng nên xác định rằng yêu đương chỉ là một thứ cảm xúc có thời hạn. Đến một lúc nào đó một trong 2 bên sẽ hết tình cảm với nhau. Hiểu được đạo lý này đề nhỡ đâu chàng có nói lời chia tay thì bạn cũng hãy bình tĩnh tự tin mà vượt qua nhé. Nếu bạn còn băn khoăn cần giúp  đỡ đừng ngần ngại liên hệ văn phòng thám tử Tâm Việt. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *