Xuất phát từ những nhu cầu khác nhau, bạn cần tra cứu, kiểm tra thông tin, tra cứu số điện thoại của mình hay của người khác. Dưới đây là hướng dẫn tất cả các cách tra cứu số điện thoại một cách rất chi tiết, mời các bạn cùng khám phá.

Mục đích tra cứu số điện thoại của chính bạn và của người khác rất đa dạng, bao gồm:

 • Tránh bị lừa đảo: khi có cuộc gọi lạ gọi đến, bạn muốn kiểm tra thông tin số điện thoại để tránh bị lừa đảo qua điện thoại.

 • Tra cứu cuộc gọi phiền toái: Bạn thường xuyên bị số điện thoại lạ nhấp nháy, gọi nhỡ, gọi không nghe máy hoặc nửa đêm thức giấc vì một số lạ gọi đến nhiều lần. Do đó, bạn sẽ muốn tra cứu thông tin số điện thoại là gì để có cách xử lý.

 • Tìm hiểu kỹ về đối tác làm ăn: Bạn muốn tìm hiểu chủ nhân của số điện thoại trước khi quyết định hợp tác làm ăn, muốn xem họ có phải là người đáng tin cậy hay không?

 • Tra tên chủ sở hữu số điện thoại người quen: Bạn vô tình làm mất số điện thoại của một số người quen, khi gọi vào máy thì không hiện tên. Bạn muốn tra cứu họ là ai vì ngại hỏi trực tiếp?

 • Tra cứu số điện thoại của nhà mạng nào: Bạn đang có thời gian gọi nội mạng, và bạn muốn tra cứu số điện thoại của bạn bè, người thân đang cùng mạng với mình?

 • Tra cứu số điện thoại đang dùng: Bạn mới mua sim cho mình, hay sim cho con cái, bố mẹ… nhưng lâu ngày không sử dụng và không nhớ số điện thoại là gì.. .bạn sẽ cần câu trả lời để thêm Zalo, hay lưu số….

 • Tra cứu thông tin về chủ sở hữu số điện thoại: bao gồm tên, địa chỉ nơi công tác, địa chỉ trụ sở, lai lịch… của chủ sở hữu số điện thoại.

Dưới đây Thám tử Tâm Việt sẽ chia sẻ đến các bạn các cách tra cứu thông tin số điện thoại từ mục đích đơn giản cho đến yêu cầu thông tin chi tiết, mời các bạn xem chi tiết.

Cách 1: Thực hiện cuộc gọi đến thuê bao khác

Hướng dẫn tra cứu số điện thoại của bạn và người khác

Gọi cho thuê bao khác để kiểm tra số điện thoại của bạn

Bạn có thể thực hiện cuộc gọi đến bất kỳ số nào khác như người thân, bạn bè… Sau đó, bạn có thể yêu cầu họ cung cấp số điện thoại mà họ đã gọi. Với cách tra cứu số điện thoại này, bạn sẽ biết ngay số điện thoại mình đang sử dụng. Với tất cả các nhà mạng hiện nay tại Việt Nam bao gồm: Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile,… đều có thể sử dụng cách này.

Thuận lợi:

 • Nhanh chóng, đơn giản: ngay khi đầu dây bên kia đổ chuông, bạn sẽ biết ngay số điện thoại mình đang sử dụng.

 • Không cần mạng 3G/4G: Cuộc gọi được thực hiện qua sóng điện thoại nên không cần đăng ký Sim 3G, 4G mà vẫn có thể tra cứu số điện thoại nhanh chóng.

Giới hạn:

 • Khó tìm số điện thoại để gọi: trong một số trường hợp, bạn sẽ khó tìm được số khác để gọi: như ở một nơi xa lạ, không có người quen, người lạ có thể ngại chia sẻ thông tin số điện thoại với bạn, hoặc người cần gọi. được gọi là đang bận… thì bạn sẽ khó thực hiện theo cách này.

 • Chỉ biết số điện thoại: Nếu bạn cần thêm thông tin như số điện thoại của nhà mạng nào: Viettel, Vinaphone, Mobifone hay Vietnamobile??? bạn cần xem thêm bài viết Top các hãng di động mới nhất. Hoặc cần thêm thông tin như họ tên, tuổi, ảnh… thì bạn có thể tra cứu qua Google, Facebook, Zalo hoặc sử dụng dịch vụ thám tử điều tra thông tin số điện thoại được chia sẻ dưới đây.

Cách 2: Sử dụng mã USSD

Thao tác kiểm tra số điện thoại bằng mã USSD cực kỳ đơn giản, được thực hiện theo từng nhà mạng như sau:

Vinaphone

Hướng dẫn tra cứu số điện thoại của bạn và người khác

Kiểm tra thông tin thuê bao bằng mã USSD

Bạn có thể thực hiện thao tác USSD để tra cứu số điện thoại Vinaphone một cách nhanh chóng và tiện lợi. Cú pháp tra cứu số điện thoại Vinaphone trả sau và trả trước khác nhau. Như sau:

 • Thuê bao trả trước: Bạn bấm *101# và bấm nút Gọi hoặc bấm *110# và bấm nút Gọi.

 • Thuê bao trả sau: Bạn bấm *111# và bấm nút Gọi

Sau khi thực hiện các thao tác trên, màn hình sẽ hiển thị số thuê bao của bạn và các thông tin khác như: Thời hạn sử dụng sim Vinaphone, số dư tài khoản khuyến mãi, số dư tài khoản chính, nợ cước….

Mobifone

Mã USSD là kênh tương tác để thực hiện quá trình truyền tải thông tin giữa người dùng và nhà mạng với nhiều câu lệnh khác nhau. Tuy nhiên, để kiểm tra số thuê bao, bạn nên bấm *0# và nhấn Gọi để tiến hành kiểm tra.

viettel

Cú pháp USSD của Viettel cực kỳ hữu ích giúp bạn có thể kiểm tra được nhiều thông tin khác nhau. Thay vì phải tải ứng dụng, soạn tin nhắn, chỉ vài thao tác đơn giản trên bàn phím là bạn đã có ngay kết quả cần tra cứu. Bạn chỉ cần bấm *0# và nhấn nút Gọi để kiểm tra số thuê bao hiện tại.

Vietnamobile

Hướng dẫn tra cứu số điện thoại của bạn và người khác

Kiểm tra thông tin thuê bao Vietnamobile

Đây là cách tương đối đơn giản và nhanh chóng, bạn có thể chủ động áp dụng để kiểm tra quên số điện thoại Vietnamobile thông qua cú pháp sau:

 • Sử dụng cú pháp *123#:T trên bàn phím, bạn bấm *123# và bấm Gọi. Hệ thống sẽ hiển thị trên màn hình số điện thoại Vietnamobile tương ứng với sim đang kiểm tra.

 • Cú pháp *101# hoặc *102#: Bạn cũng có thể bấm *101# rồi bấm Gọi hoặc *102# bấm Gọi để kiểm tra số dư tài khoản thuê bao. Ngoài ra, hệ thống cũng sẽ hiển thị số điện thoại mà thuê bao của bạn đang sử dụng.

Thuận lợi:

 • Đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi: Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn sẽ có ngay số điện thoại, đồng thời kiểm tra tài khoản Vietnamobile nhanh chóng.

 • Miễn phí 100%: thao tác này không phát sinh bất kỳ chi phí nào, bạn có thể yên tâm sử dụng.

 • Không cần mạng 3G/4G: Thao tác này sử dụng mạng điện thoại di động, không phải mạng 3G hoặc 4G nên điện thoại thực hiện thao tác mà không cần kết nối Internet.

Giới hạn:

 • Phụ thuộc vào chất lượng đường truyền của nhà mạng: Trường hợp tổng đài bị lỗi hoặc mạng điện thoại yếu, bạn không thể kiểm tra thông tin số điện thoại.

 • Thông tin tra cứu giới hạn: Từ phần tra cứu này, bạn sẽ có thông tin về số điện thoại bạn đang sử dụng, số dư trong tài khoản còn bao nhiêu nhưng các thông tin như họ và tên, ngày sinh, địa chỉ, giới tính, số điện thoại đã được đăng ký bởi ai. chính chủ, không cung cấp. Bạn cần xem thêm các cách bên dưới nếu cần thêm thông tin từ số điện thoại.

Cách 3: Sử dụng App (Ứng dụng) của nhà mạng

Kiểm tra thông tin thuê bao bằng ứng dụng thông dụng hiện nay. Bạn có thể tải ứng dụng và tra cứu tương ứng với từng nhà mạng như:

Ứng dụng My Vinaphone

Hiện tại, Vinaphone đã thiết kế ứng dụng để người dùng có thể quản lý tài khoản của mình một cách dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi. Bạn có thể kiểm tra số điện thoại của mình bằng cách sau:

Hướng dẫn tra cứu số điện thoại của bạn và người khác

Cách dùng ứng dụng My Vinaphone tra cứu thông tin thuê bao

 • Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng My VNPT trên điện thoại.
 • Bước 2: Khi truy cập vào ứng dụng My VNPT, bạn nhấn vào nút Đăng ký. Sau đó, màn hình chuyển sang giao diện đăng ký tài khoản.
 • Bước 3: Bạn nhập số điện thoại đã đăng ký và bấm Tiếp tục. Hệ thống gửi mã OTP về số điện thoại đăng ký.
 • Bước 4: Bạn nhập mã OTP được gửi đến số điện thoại trong khoảng thời gian quy định. Bạn nhập mật khẩu tài khoản 2 lần để xác nhận. Tích vào ô nhỏ nếu bạn mở tài khoản ví VNPT Pay. Sau đó, nhấn nút Đăng ký để hoàn tất.

Bước 5: Sau khi đăng nhập ứng dụng bằng số điện thoại và tài khoản, chọn Menu, chọn Thông tin cá nhân để biết thông tin của số thuê bao.

Ứng dụng Mobifone

Cách kiểm tra thông tin thuê bao di động bằng ứng dụng My Mobifone rất đơn giản. Bạn có thể làm điều đó bất cứ khi nào bạn muốn trên điện thoại của bạn.

Hướng dẫn tra cứu số điện thoại của bạn và người khác

Cách sử dụng ứng dụng My Mobifone để tra cứu thông tin thuê bao?

 • Bước 1: Bạn sử dụng điện thoại kết nối mạng bằng 4G hoặc wifi để tải ứng dụng My Mobiphone về điện thoại.
 • Bước 2: Sau khi tải thành công, bạn đăng ký tài khoản và mật khẩu để đăng nhập vào ứng dụng.
 • Bước 3: Nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang, chọn Thông tin tài khoản. Màn hình điện thoại sẽ hiển thị thông tin tài khoản thuê bao bao gồm Tên thuê bao, ngày sinh, số CMND, mật khẩu, địa chỉ email…

Ứng dụng My Viettel

Ứng dụng My Viettel cho phép bạn kiểm tra số điện thoại vinaphone nhanh chóng và dễ dàng. Ứng dụng phổ biến hiện nay được tích hợp hàng loạt tính năng, tiện ích giúp người dùng dễ dàng kiểm tra thông tin của số điện thoại. Bạn có thể sử dụng ứng dụng My Viettel đơn giản như sau:

Hướng dẫn tra cứu số điện thoại của bạn và người khác

Sử dụng ứng dụng My Viettel để tra cứu thông tin thuê bao

 • Bước 1: Sử dụng điện thoại có kết nối Wifi hoặc 3G/4G để tải ứng dụng My Viettel về điện thoại.
 • Bước 2: Tạo tài khoản qua số điện thoại Viettel và đăng nhập tài khoản bằng mật khẩu hoặc mã OTP.
 • Bước 3: Bấm vào biểu tượng trợ lý ảo Viettel trong ứng dụng ở góc trên màn hình, chọn Thông tin thuê bao.
 • Bước 4: Bấm vào Thông tin khách hàng để xem họ tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh nhân dân… và kiểm tra thông tin có trùng khớp với bạn hay không.

Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng My Viettel để kiểm tra số điện thoại đã đăng ký 4g viettel và kiểm tra các thông tin, dịch vụ khác của sim.

Ứng dụng Vietnamobile của tôi

Hiện Vietnamobile đã thiết kế ứng dụng My Vietnamobile giúp bạn kiểm tra thông tin thuê bao một cách dễ dàng và nhanh chóng, hỗ trợ hệ điều hành Android và iOS. Thử nghiệm được thực hiện như sau:

Hướng dẫn tra cứu số điện thoại của bạn và người khác

Cách tra cứu số điện thoại bằng ứng dụng My Vietnamobile

 • Bước 1: Bật dữ liệu di động hoặc kết nối điện thoại với wifi để truy cập và tải ứng dụng My Vietnamobile.
 • Bước 2: Nhấn vào biểu tượng ứng dụng trên điện thoại để mở ứng dụng và nhấn nút Đăng ký, điền thông tin cá nhân. Bạn nhập mã OTP được gửi về điện thoại của bạn.
 • Bước 3: Bạn tiến hành đăng nhập số điện thoại của mình bằng mật khẩu hoặc mã OTP. Bạn bấm vào Thông tin tài khoản để kiểm tra thông tin của số điện thoại.

Cách kiểm tra số điện thoại bằng app có những ưu điểm và hạn chế như:

Thuận lợi:

 • Kiểm tra nhiều thông tin: Ngoài kiểm tra thông tin số điện thoại, bạn có thể kiểm tra các thông tin liên quan khác như gói dịch vụ đang sử dụng.

 • Kiểm tra đơn giản, nhanh chóng: Có thể thực hiện trực tiếp trên điện thoại của người dùng.

Giới hạn:

 • Cần cài đặt ứng dụng: Bạn phải sử dụng điện thoại có thể cài đặt ứng dụng, kết nối mạng 4g hoặc wifi để test.

 • Cần mạng 3G/4G hoặc Wifi: Bất tiện khi sử dụng: Trong trường hợp không có mạng 4g, hoặc wifi thì bạn không thể thực hiện cách này.

Cách 4: Gọi tổng đài

Gọi điện đến tổng đài chăm sóc khách hàng cũng là một trong những cách tra cứu số điện thoại đơn giản được sử dụng phổ biến hiện nay.

Tổng đài Vinaphone

Bạn có thể liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng của Vinaphone để được hỗ trợ tra cứu số điện thoại theo các bước sau:

Hướng dẫn tra cứu số điện thoại của bạn và người khác

Tổng đài chăm sóc khách hàng của Vinaphone

Bước 1: Gọi điện đến tổng đài chăm sóc khách hàng của Vinaphone qua hotline 18001091

Bước 2: Cung cấp 20 số seri sim để nhân viên kiểm tra số điện thoại của bạn và cung cấp thông tin số điện thoại cho bạn.

tổng đài viettel

Bạn có thể tra cứu số điện thoại viettel bằng cách liên hệ trực tiếp đến Tổng đài 198 hoặc 19008198 và cung cấp số điện thoại Viettel để tra cứu thông tin.

Hướng dẫn tra cứu số điện thoại của bạn và người khác

Tổng đài chăm sóc khách hàng Viettel

Tổng đài hỗ trợ tra cứu và cung cấp các thông tin thuê bao cần thiết cho quý khách. Cách này được áp dụng cho thuê bao trả trước và trả sau.

Tổng đài Vietnamobile

Gọi đến tổng đài Vietnamobile có thể sẽ mất thời gian hơn so với cách trên do bạn phải chờ điện thoại viên tra cứu. Bạn có thể thực hiện phương pháp này như sau:

Hướng dẫn tra cứu số điện thoại của bạn và người khác

Tổng đài chăm sóc khách hàng Vietnamobile

Bước 1: Bạn có thể liên hệ với các tổng đài bao gồm:

 • 123: Tổng đài chăm sóc khách hàng (miễn phí)

 • 789: Tổng đài dịch vụ (cước 300đ/phút)

Bước 2: Sau đó, bạn cung cấp các thông tin cần thiết cho tổng đài để tổng đài cung cấp thông tin về số điện thoại.

Thực hiện tra cứu số điện thoại qua tổng đài có những ưu điểm và hạn chế như:

Thuận lợi:

 • Tiện lợi: Bạn không cần cài đặt ứng dụng hay sử dụng mạng wifi, 4g để có thể tra cứu thông tin.

Giới hạn:

 • Cần hỏi thêm thông tin: Trường hợp bạn không có 20 số seri sim thì không thể kiểm tra thông tin số điện thoại.

 • Có thể gặp khó khăn khi tổng đài quá bận: Khi nhiều khách hàng liên hệ cùng lúc, tổng đài chăm sóc khách hàng có thể bận, không thể đáp ứng kịp thời thông tin bạn cần.

Cách 5: Kiểm tra bằng Google, Cốc Cốc, Bing…

Hướng dẫn tra cứu số điện thoại của bạn và người khác

Kiểm tra số điện thoại với Google

Ngoài ra còn rất nhiều cách để bạn có thể kiểm tra thông tin số điện thoại của người khác một cách dễ dàng và nhanh chóng. Google là công cụ tìm kiếm thông minh và hữu ích nhất hiện nay. Bạn có thể tra cứu mọi thứ, thậm chí tra cứu số điện thoại của người khác rất đơn giản.

Bạn chỉ cần nhập số điện thoại cần tra cứu vào ô tìm kiếm của Google, hàng loạt kết quả sẽ hiển thị với rất nhiều thông tin khác nhau. Dựa vào kết quả trả về, bạn chỉ cần lọc thông tin số điện thoại cần tìm.

Ví dụ: Bạn cần kiểm tra số điện thoại 0976.678.xxx trên trang Google, chưa đầy một giây sau, công cụ này sẽ trả về cho bạn kết quả chính xác hoặc sát nhất. Bạn chỉ cần lọc những thông tin cần thiết.

Phương pháp này có những ưu điểm và hạn chế nhất định như:

Thuận lợi:

 • Kiểm tra nhiều số điện thoại khác nhau: Bạn có thể kiểm tra thông tin thuê bao của mình hoặc thông tin của người khác một cách đơn giản và tiện lợi.

 • Thông tin đa dạng: Thông qua việc tra cứu số điện thoại bằng Google, bạn có thể tìm kiếm được nhiều thông tin như địa chỉ làm việc, công việc… của chính chủ sử dụng số điện thoại.

Giới hạn:

 • Có thể có hoặc không có kết quả: Một số thuê bao không có thông tin trên Google, Bing, Cốc Cốc… nên kết quả tìm kiếm không hiển thị.

Cách 6: Kiểm tra thông tin số điện thoại bằng Zalo

Hướng dẫn tra cứu số điện thoại của bạn và người khác

Kiểm tra thông tin số điện thoại bằng Zalo

Zalo là mạng xã hội do người Việt sản xuất, được phát hành cụ thể bởi công ty VNG. Chính vì vậy, mạng xã hội này được đông đảo người Việt Nam tin tưởng và đăng ký trực tiếp qua số điện thoại.

Để tra cứu số điện thoại của người lạ bằng Zalo, bạn làm theo các bước đơn giản sau:

 • Bước 1: Bạn đăng nhập Zalo, chọn mục thêm bạn mới
 • Bước 2: Thông tin tài khoản liên kết với số điện thoại đó sẽ hiển thị nếu thuê bao đã tham gia Zalo.

Bạn đã tra cứu đầy đủ thông tin chủ nhân của số điện thoại lạ. Phương pháp này cũng có những ưu điểm và hạn chế như:

Thuận lợi:

 • Thông tin đa dạng: Tra cứu các thông tin liên quan đến chủ nhân của số điện thoại lạ như hình ảnh, gia đình, công việc…

 • Thuận tiện khi tra cứu: Tra cứu trên mọi phương tiện như điện thoại, máy tính, laptop của chính chủ hoặc của người lạ.

Giới hạn:

 • Có thể có kết quả hoặc không: Có trường hợp người có số điện thoại không đăng ký sử dụng Zalo. Do đó, bạn phải tìm một cách khác để xác minh số điện thoại.

Cách 7: Kiểm tra số điện thoại bằng Facebook

Hướng dẫn tra cứu số điện thoại của bạn và người khác

Tra cứu số điện thoại qua Facebook

Ngoài Google, Zalo, bạn vẫn có thể sử dụng một công cụ tra cứu số điện thoại hữu ích khác, đó chính là mạng xã hội Facebook. Mạng xã hội này được sử dụng rộng rãi trên thế giới, cũng có thể đăng ký tài khoản bằng email hoặc số điện thoại.

Cách tra cứu số điện thoại của người khác bằng Facebook cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn của Thám tử Tâm Việt

Bước 1: Vào trang Atpsoftware nhập số điện thoại tài khoản cần tìm và ô tìm kiếm > Chọn ô bảo mật recaptcha (Tôi không phải người máy) và nhấn tìm kiếm Facebook .

Hướng dẫn tra cứu số điện thoại của bạn và người khác

Nhập số điện thoại của bạn để tra cứu thông tin Facebook

Bước 2: Click vào link tài khoản Facebook . Sau đó bạn sẽ được đưa đến trang cá nhân của tài khoản đã đăng ký số điện thoại đó.

Hướng dẫn tra cứu số điện thoại của bạn và người khác

Bấm vào link để đến Facebook của người đăng ký số điện thoại

Phương thức kiểm tra thông tin qua số điện thoại bằng Facebook có những ưu điểm và hạn chế như:

Thuận lợi:

 • Đa dạng thông tin: Tìm kiếm đa dạng các thông tin liên quan đến thuê bao như hình ảnh, địa chỉ làm việc…

 • Tiện lợi: Thực hiện trên nhiều thiết bị khác nhau như điện thoại, máy tính, laptop…

Giới hạn:

 • Thiết bị cần có: máy tính, điện thoại, laptop có kết nối mạng để tra cứu thông tin.

 • Số lượng có hạn: Một thiết bị chỉ được tra cứu trên Atpsoftware 30 lần/ngày. Nếu hết tra cứu, bạn phải đổi máy hoặc đợi sang ngày hôm sau tra cứu tiếp.

Cách 8: Kiểm tra với website hỗ trợ tra cứu

Hướng dẫn tra cứu số điện thoại của bạn và người khác

Tra cứu số điện thoại theo website

Ngoài các cách tra cứu bằng mạng xã hội như trên, bạn cũng có thể sử dụng các trang web hỗ trợ tra cứu để xác minh số điện thoại của người khác. Cách tra cứu số điện thoại bằng website TrueCaller.com trên máy tính hoặc điện thoại được thực hiện như sau:

Tại giao diện chính của website TrueCaller.com, gõ tìm kiếm số điện thoại cần tra cứu. Đây là trang web bạn nên sử dụng nếu các phương pháp trên không hoạt động. Tuy nhiên, phương pháp này cũng có những ưu điểm và hạn chế nhất định như:

Thuận lợi:

 • Đa dạng thiết bị: Sử dụng được trên các thiết bị khác nhau như điện thoại, máy tính, laptop và các mạng điện thoại khác nhau.

 • Tiết kiệm chi phí: Phương pháp tra cứu số điện thoại đơn giản, không tốn nhiều chi phí.

Giới hạn:

 • Yêu cầu thiết bị: Để thực hiện phương pháp này, bạn cần sử dụng điện thoại có kết nối mạng 4g hoặc wifi.

 • Thông tin hạn chế: Bạn chỉ có thể kiểm tra khi biết số thuê bao. Ngoài ra, kết quả của số lượng thuê bao rất hạn chế, chỉ bao gồm tên của thuê bao và vị trí mà thuê bao đăng ký.

Có thể bạn quan tâm: Kiểm tra nhật ký cuộc gọi nhanh và chính xác.

Cách 9: Sử dụng ứng dụng tra cứu số điện thoại

Hướng dẫn tra cứu số điện thoại của bạn và người khác

Kiểm tra với ứng dụng tra cứu số điện thoại True Caller

Ngoài các cách tra cứu bằng mạng xã hội hay website tra cứu xác minh số điện thoại người khác, bạn có thể sử dụng nhanh phần mềm Truecaller trên điện thoại. Cách tra cứu số điện thoại bằng phần mềm truecaller như sau:

 • Bước 1: Bạn truy cập trang web chính thức của TrueCaller hoặc tải ứng dụng TrueCaller trên Android hoặc iOS về điện thoại.
 • Bước 2: Nhập số điện thoại cần tìm và nhấn biểu tượng tìm kiếm.
 • Bước 3: Ứng dụng Truecaller sẽ trả về kết quả thông tin số điện thoại cho bạn.

Hiện nay, rất nhiều nhà phát hành phần mềm kiểm tra số điện thoại miễn phí của người dùng. Bạn chỉ cần tìm kiếm trên các nền tảng CH Play hoặc App Store, cài đặt và tiến hành tìm kiếm. Tuy nhiên, độ chính xác của ứng dụng không phải là tuyệt đối, một số trường hợp không tra cứu được. Tương tự như các cách khác, cách kiểm tra thông tin thuê bao bằng ứng dụng (app) điện thoại cũng có những ưu điểm và hạn chế như:

Thuận lợi:

 • Tiện lợi: Cách thức tương đối đơn giản, thuận tiện và nhanh chóng. Bạn có thể tải xuống ứng dụng một lần và sử dụng nó vào lần tiếp theo.

 • Tra cứu đa dạng: Có thể thực hiện trên điện thoại của chính chủ thuê bao hoặc người khác.

Giới hạn:

 • Yêu cầu thiết bị: Để tải ứng dụng, bạn cần sử dụng điện thoại có kết nối 4g hoặc wifi và có thể tải ứng dụng về điện thoại.

 • Thông tin ít: Thông tin tra cứu còn hạn chế, thông tin cần thiết chưa đa dạng. Một số thuê bao khi tra cứu không có kết quả.

Cách 10: Thuê thám tử tìm thông tin chủ nhân số điện thoại

Các cách tra cứu trên chỉ đưa ra các thông tin cơ bản như số điện thoại, họ tên… chứ chưa đưa ra các thông tin chi tiết như nghề nghiệp, địa chỉ, nơi làm việc… của chủ nhân số điện thoại.

Đừng lo lắng, thám tử Tâm Việt cung cấp dịch vụ điều tra số điện thoại theo yêu cầu sẽ giúp bạn giải quyết triệt để các nhu cầu tìm kiếm thông tin số điện thoại di động.

Hướng dẫn tra cứu số điện thoại của bạn và người khác

Thuê thám tử tìm thông tin chủ nhân số điện thoại

Miễn là bạn có số điện thoại của cá nhân đó (bất kể nhà mạng), chúng tôi có thể giúp điều tra cho bạn:

Thông tin đăng ký chính

 • Họ và tên chủ sở hữu, số điện thoại của chủ sở hữu.

 • Giới tính của người đăng ký.

 • Ngày, tháng, năm sinh của chủ thuê bao.

 • Số chứng minh nhân dân cụ thể (ngày cấp, nơi cấp).

 • Địa chỉ đăng ký theo số chứng minh nhân dân.

Thông tin điều tra liên quan

 • Tìm địa chỉ hiện tại của đối tượng.

 • Điều tra công việc hiện tại và địa chỉ nơi làm việc của đối tượng.

 • Tình trạng gia đình, con cái.

 • Điều tra các mối quan hệ xung quanh của chủ nhân số điện thoại.

 • Một số thông tin khác về chủ nhân của số điện thoại theo yêu cầu của khách hàng…

Với cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối và chi phí dịch vụ tối ưu, thám tử Tâm Việt luôn là sự lựa chọn giải quyết hiệu quả vấn đề của bạn. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của bạn bất cứ khi nào 24/7 kể cả ngày lễ tết.

Đối với phương pháp này, bạn có thể cảm nhận được những ưu nhược điểm nổi bật như:

Thuận lợi:

 • Thông tin chi tiết: Tra cứu thông tin đa dạng và đầy đủ của số điện thoại di động như công việc, địa chỉ nơi làm việc, tình trạng hôn nhân, các mối quan hệ…

 • Tiện lợi: Có thể tra cứu số điện thoại của người khác một cách đơn giản, không đòi hỏi nhiều thao tác, cách thức thực hiện. Bạn chỉ cần liên hệ với thám tử Tâm Việt và yêu cầu sử dụng dịch vụ.

 • Tiết kiệm thời gian: Để có thể có thông tin đầy đủ và chi tiết, bạn sẽ phải dành thời gian để thực hiện nhiều phương pháp nêu trên. Tuy nhiên, đối với phương thức này, bạn chỉ cần liên hệ với thám tử Tâm Việt, thông tin đăng ký sẽ được cung cấp đầy đủ và chi tiết.

 • Bảo mật tốt: Dịch vụ thám tử đòi hỏi tính bảo mật cao để hoàn thành tốt nhiệm vụ, do đó, đảm bảo an ninh không chỉ là yêu cầu của bạn mà còn là sự tồn tại và phát triển của công ty. một thám tử tư uy tín.

Giới hạn:

 • Cần chi phí để thực hiện: Thám tử điều tra thông tin số điện thoại sẽ phải trực tiếp thực hiện nhiệm vụ với việc sử dụng các thiết bị thám tử hiện đại nên bạn cần phải trả phí. để các thám tử có kinh phí thực hiện nhiệm vụ mà bạn giao phó.

So với các cách kiểm tra thông tin thuê bao khác thì thuê thám tử tìm thông tin thuê bao đang được áp dụng phổ biến hiện nay. Thực hiện phương thức này, bạn sẽ tiết kiệm được đáng kể thời gian và được cung cấp đầy đủ, chi tiết các thông tin liên quan đến thuê bao.

Trên đây là bài viết Thám tử Tâm Việt hướng dẫn các bạn tra cứu số điện thoại chính xác và đơn giản nhất. Hi vọng bạn sẽ kiểm tra được đầy đủ thông tin về số điện thoại di động mình cần.