World Series of Poker, thường được gọi đơn giản là WSOP, cho đến nay là sự kiện lớn nhất trong poker. Mỗi năm, nhiều người chơi đổ xô đến các giải đấu poker trực tuyến và trực tiếp của WSOP hơn bất kỳ giải đấu nào khác. Họ đi từ khắp nơi trên thế giới để tranh giải thưởng tiền mặt trị giá hàng triệu đô la (Sự kiện chính WSOP năm 2006 có tổng giải thưởng kỷ lục thế giới là 82.512.162 đô la) cũng như một thứ có lẽ còn quan trọng hơn: uy tín khi giành được một trong những chiếc vòng tay nổi tiếng được trao cho những người chiến thắng trong các giải đấu WSOP. Tuy nhiên, đáng ngạc nhiên là nhiều người chơi poker hàng đầu đã kiếm được số tiền lớn từ poker nhưng vẫn chưa giành được vòng tay WSOP đáng mơ ước. Chúng ta hãy cùng các chuyên gia của trang sun52 xem những ngôi sao poker chưa giành được WSOP.

Dan Smith

Dan Smith là một trong những người chơi giỏi nhất thế giới. Là một bậc thầy về poker trực tiếp và trực tuyến , những chiến thắng chuyên nghiệp gần đây của anh ấy bao gồm PokerGO Tour, World Poker Tour, Super High Roller Bowl Online và Poker Masters Online. Smith hiện đang xếp thứ sáu trong Danh sách kiếm tiền mọi thời đại của Hendon Mob, kiếm được gần 38 triệu đô la tiền mặt từ giải đấu trực tiếp.

Bất chấp thành công của mình, Smith vẫn chưa giành được chiếc vòng tay WSOP nào. Không phải vì thiếu cố gắng. Anh ấy đã đứng trên bục tám lần trong sự nghiệp của mình cho đến nay, về nhì hai lần (bao gồm cả trong giải High Roller for One Drop năm 2016) và về thứ ba bốn lần, vị trí thứ ba của anh ấy trong sự kiện Big One for One Drop 2018, cộng thêm 4 triệu đô la vào thu nhập nghề nghiệp của mình. Dựa trên màn trình diễn của anh ấy, nhiều nhà quan sát tin rằng việc Smith thêm vòng đeo tay WSOP vào các danh hiệu WPT và EPT của mình chỉ còn là vấn đề thời gian để hoàn thành bộ ba vương miện của poker.

Steve O’Dwyer

The Virtual Rail: Steve O'Dwyer wins two $5k events on GGPoker - Paul Phua Poker

Họ gọi anh ta là “Quái vật lông lá” vì mái tóc dài và bộ râu của anh ta, và Steve O’Dwyer có thể ăn tươi nuốt sống bạn tại bàn chơi bài xì phé. Anh ấy là một trong 12 người chơi duy nhất trong lịch sử phá vỡ mốc 30 triệu đô la tiền thắng cược khi chơi bài xì phé trực tiếp, với thêm 7 triệu đô la tiền thắng cược từ các trò chơi bài xì phé trực tuyến. Với khoản thanh toán tiền mặt lớn nhất khoảng 1,9 triệu đô la, O’Dwyer không phải là một kẻ ăn may mà là một tay máy thực sự đã giành được hơn hai chục giải đấu (bao gồm cả danh hiệu EPT năm 2013) và s được xếp thứ hai gần 20 lần.

Vậy tại sao anh ấy vẫn chưa mang về nhà một chiếc vòng tay WSOP? Một số người nói đó hoàn toàn là vấn đề tập trung. Mặc dù O’Dwyer đã 19 lần tham dự WSOP, nhưng mức cao nhất chỉ là 161.587 € (khoảng 165.000 USD) từ 100.000 € của King’s Super High Roller tại WSOP Châu Âu 2018. một con số thấp đáng ngạc nhiên đối với một người chơi lão luyện như vậy, cho thấy rằng Hairy Beast có thể quan tâm nhiều hơn đến các tiêu đề khác.

Isaac Haxton

Isaac Haxton Become a Three-Time Super MILLION$ Champion | PokerNews

Isaac “Ike” Haxton là một siêu sao khác dường như tập trung nhiều hơn vào các sự kiện có tỷ lệ cược cao và siêu cao hơn là WSOP. Cho đến nay, với ngân quỹ dành cho các giải đấu là 27,7 triệu đô la, có thể các giải đấu có tỷ lệ mua cao với các sân nhỏ hơn và tổng giải thưởng lớn hơn sẽ có ý nghĩa hơn đối với anh ấy ngay bây giờ. Điều đó không có nghĩa là Haxton không có cơ hội tốt để giành được một chiếc vòng tay. Trên thực tế, anh ấy đã tham gia World Series thường xuyên trong hơn 10 năm, đứng thứ hai tại sự kiện trị giá 40.000 đô la hàng năm vào năm 2009 với giá 1.168.566 đô la và đứng thứ ba tại giải đấu Giải vô địch người chơi Poker 2017 với giá 595.812 đô la.

Nhưng những thành tích đó khác xa so với giải thưởng tiền mặt cao nhất trong sự nghiệp của anh ấy là 3.672.000 đô la trong Super High Roller Bowl 2018 với 300.000 đô la. Như Haxton đã nói với PokerNews vào thời điểm đó, “Đó là điểm số lớn nhất của tôi và cho đến nay là thành tích tốt nhất. Đó là điểm nổi bật trong sự nghiệp thi đấu của tôi. Dễ dàng nhận thấy Ike thực sự tập trung vào đâu.

Christophe Vogelsang

Christoph Vogelsang's Life: Net Worth, Profits, and Private Life

Đức đã sản sinh ra nhiều ngôi sao poker trẻ tuổi, những người đã nghiền nát nó trên các giải đấu trực tiếp. Ví dụ gần đây nhất là Koray Aldemir, người đã giành chiến thắng tại Sự kiện chính WSOP năm 2021 với số tiền khổng lồ 8 triệu đô la, đưa anh lên vị trí thứ tư trong danh sách kiếm tiền mọi thời đại của Đức.

Anh ấy vẫn kém 5 triệu đô la so với Christoph Vogelsang, một trong những ngôi sao poker người Đức thành công nhất mọi thời đại, đã kiếm được 25,5 triệu đô la tiền thắng giải đấu trực tiếp chỉ trong bảy năm. Khoảng một phần ba số tiền đó đến từ tiền thắng cược WSOP, lớn nhất là số tiền 4.480.001 đô la mà anh giành được ở vị trí thứ ba trong sự kiện Big One for One Drop năm 2014 – 1 triệu đô la Mỹ. Điều đó không quá xa so với chiến thắng tốt nhất trong sự nghiệp của anh ấy là 6 triệu đô la trong Super High Roller Bowl 2017 với giá 300.000 đô la ở Las Vegas. Việc Vogelsang không có được chiếc vòng tay WSOP rõ ràng không phải do thiếu nỗ lực nên việc anh ấy có một bước chạy tốt có thể chỉ là vấn đề thời gian.

Maria Ho

Maria Ho | Poker Players | PokerNews

Một trong những người chơi mà người hâm mộ bài xì phé muốn giành được một chiếc vòng tay nhất là Maria Ho. Với nền tảng truyền hình, niềm đam mê trò chơi và tình yêu nghiền ngẫm, Ho nổi bật như một nhân vật poker hàng đầu có kế hoạch. Thu nhập sự nghiệp của cô ấy hơn 4,2 triệu đô la có thể theo sau Dan Smith và Ike Haxton, nhưng dù sao họ cũng rất ấn tượng. Ho là một người chơi giải đấu rất tích cực với 69 lần giành được tiền mặt tại World Series. Gần nhất với một chiếc vòng tay là tiền mặt trong sự kiện $5.000 No-Limit Hold’em vào năm 2011, nơi cô chùn bước trong trận chiến trực diện với Allen Bari. Một kết thúc ấn tượng khác là vị trí thứ sáu trong Sự kiện chính WSOP Châu Âu 2017. Sớm hay muộn, Ho nhất định giành được danh hiệu World Series.

Trên đây là những ngôi sao poker chưa giành được WSOP do các chuyên gia của trang sumvip cập nhật để gửi đến các bạn. Những thông tin trên giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.