Philippe Sandler là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Hà Lan, chơi ở vị trí trung vệ cho câu lạc bộ Hà Lan NEC Nijmegen. Hãy cùng kênh xoilac tìm hiểu về tiểu sử cầu thủ Philippe Sandler qua bài viết dưới đây

Troyes zet uitleenbeurt van Philippe Sandler (ex-Anderlecht) stop | Het Nieuwsblad Mobile

Giá trị ròng và mức lương của Philippe Sandler

Philippe là một cầu thủ trẻ và bóng đá đã đóng góp rất nhiều vào thu nhập của anh ấy. Giá trị tài sản ròng của cầu thủ này ước tính khoảng 5 triệu bảng vào năm 2022. Giá trị thị trường của cầu thủ này vào năm 2022 được Transfermarkt ước tính là 1,5 triệu euro. Cầu thủ này vẫn cần chứng tỏ giá trị của mình ở giải VĐQG Anh để có được giá trị thị trường cao. Anh kiếm được mức lương 2 triệu bảng mỗi năm khi chơi cho Manchester City. Không có thông tin chi tiết về mức lương hiện tại của anh ấy tại Nijmegen.

Sự nghiệp câu lạc bộ của Philippe Sandler

Sandler bắt đầu chơi bóng tại Học viện Ajax, câu lạc bộ quê hương của anh. Được đào tạo tại một trong những học viện tốt nhất thế giới, anh gia nhập PEC Zwolle vào năm 2016 và ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên với câu lạc bộ. Anh ấy đã có 30 lần ra sân cho câu lạc bộ trong hai năm trước khi rời câu lạc bộ để gia nhập Manchester City vào năm 2018.

Anh gia nhập câu lạc bộ theo một hợp đồng dài hạn và mức phí được cho là khoảng 2,5-3 triệu USD cộng thêm các khoản phí bổ sung. Anh có trận ra mắt câu lạc bộ trước Rotherham United trong trận đấu FA Cup vào ngày 6 tháng 1 năm 2019 và trận đấu kết thúc với chiến thắng 7–0.

Anh được cho Anderlecht mượn vào năm 2019 trong một mùa giải và sau đó có 9 lần ra sân cho đội ở giải VĐQG. Anh được cho Troyes mượn vào năm 2021 trong một mùa giải và hợp đồng cho mượn kết thúc vào tháng 1 năm 2022. Anh gia nhập Feyenoord vào tháng 2 năm 2022 theo một hợp đồng ngắn hạn.

Anh có trận ra mắt trước PSV vào ngày 8 tháng 5 năm 2022 và trận đấu kết thúc với tỷ số hòa 2–2. Anh gia nhập NEC Nijmegan vào ngày 11 tháng 8 năm 2022 theo dạng chuyển nhượng tự do và ký hợp đồng 3 năm với câu lạc bộ.

Sự nghiệp quốc tế của Philippe Sandler

Feyenoord heeft beet: Philippe Sandler komt over van Manchester City | Nederlands voetbal | AD.nl

Philippe từng đại diện cho đội tuyển Hà Lan ở cấp độ U20 năm 2017. Nhờ có mẹ là người Mỹ và bố là người Nam Phi, anh đủ điều kiện chơi cho Nam Phi, Hà Lan và Mỹ ở cấp độ quốc gia.

Gia đình của Philippe Sandler

Philippe sinh ngày 10 tháng 2 năm 1997 tại Amsterdam, Hà Lan. Cha mẹ anh không được biết đến nhưng họ đã chiến đấu hết mình để đưa anh vào bóng đá chuyên nghiệp. Các chi tiết khác của gia đình vẫn chưa được tiết lộ.

Bạn gái của Philippe Sandler

Anh ấy độc thân và gần đây không có tin đồn anh ấy hẹn hò với ai. Cầu thủ này dành nhiều thời gian trên sân tập cùng các cầu thủ hơn là hẹn hò với phụ nữ. Cũng có khả năng người chơi đang bí mật hẹn hò với ai đó vì vẻ đẹp của họ.

Philippe Sandler 2023 – Giá trị tài sản ròng, Mức lương, Nhà tài trợ, Bạn gái, Hình xăm, Ô tô, v.v.

Nhà tài trợ và chứng thực của Philippe Sandler

Philippe chưa được nhìn thấy hỗ trợ bất kỳ công ty nào trên tài khoản mạng xã hội của mình. Cầu thủ này đang trong giai đoạn trưởng thành và sẽ thu hút các nhà tài trợ nếu có thể thể hiện được khả năng cũng như kỹ năng của mình trên sân.

Ô tô và hình xăm của Philippe Sandler

Philippe chưa được nhìn thấy đang lái xe hay tạo dáng với ô tô do ngoại hình thấp kém. Điều chắc chắn là người chơi có một bộ sưu tập ô tô kha khá trong gara của mình để di chuyển. Không giống như nhiều cầu thủ bóng đá, cầu thủ này vẫn chưa xăm hình lên cơ thể.

Trên đây là những thông tin về tiểu sử cầu thủ Philippe Sandler mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu hơn về cầu thủ này. Ngoài ra các bạn có thể xem bóng đá trực tuyến trên các kênh xoilac. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết