Majid Hosseini là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng hiện đang chơi cho đội tuyển quốc gia Iran và Kayserispor. Anh ấy nổi tiếng với kỹ năng chơi bóng phi thường của mình. Cùng Bongdalu8 theo dõi bài viết này, bạn sẽ có thể biết về tiểu sử Majid Hosseini, giá trị ròng và các thông tin chi tiết khác của anh.

Tiểu sử Majid Hosseini

Majid Hosseini sinh ra ở đâu?

Tên ban đầu của Majid Hosseini là Majid Hosseini. Majid là biệt danh do bạn bè và gia đình đặt cho anh. Anh xuất thân từ một gia đình tốt bụng Majid Hosseini lớn lên ở Tehran, Iran. Ông hiện cư trú tại Tehran, Iran và có quốc tịch Iran. Hồi giáo là tôn giáo của Majid Hosseini. Cầu thủ này có bằng tốt nghiệp sẽ được cập nhật sớm. Để tìm thêm thông tin, hãy xem phần bên dưới.

Tên Majid Hosseini
Tên nick Majid
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Tehran, Iran
Quê hương Tehran, Iran

Majid Hosseini bao nhiêu tuổi?

Majid Hosseini bao nhiêu tuổi? Tuổi, ngày sinh và các thông tin quan trọng khác đã được đưa vào phần này. Bảng dưới đây chứa nhiều thông tin khác nhau liên quan đến sự ra đời. Một số nguồn tin cho rằng Majid Hosseini sinh ngày 20/6/1996. Majid Hosseini năm nay 27 tuổi.

Sinh nhật Ngày 20 tháng 6 năm 1996
Tuổi 27
Tôn giáo Đạo Hồi
Cung hoàng đạo Song Tử

Chiều cao, cân nặng của Majid Hosseini

Người hâm mộ và những người theo dõi bị thu hút mạnh mẽ bởi ngoại hình của những người nổi tiếng. Họ thích biết nhiều hơn về cấu trúc cơ thể của người nổi tiếng mà họ yêu thích. Chúng tôi biết rất rõ điều này. Majid Hosseini nặng khoảng 78 kg và cao 1,87 m. Trọng lượng có thể thay đổi bất cứ lúc nào; giá trị gần đây nhất được cung cấp ở đây. Mắt anh ấy màu đen và anh ấy màu nâu. tóc. Hãy cũng tham khảo những thông tin dưới đây.

Chiều cao 1,87M,
Cân nặng 78 kg
Mắt Đen
Tóc Màu nâu.

Trình độ học vấn của Majid Hosseini

Mọi người nghĩ rằng sự giàu có và sự nổi tiếng là hai yếu tố duy nhất dẫn đến việc trở nên nổi tiếng. Mặc dù đó không phải là phần duy nhất. Để thành công như một người nổi tiếng, bạn cần phải có một nền giáo dục tốt. Lịch sử học thuật của những người nổi tiếng mà họ yêu thích là một chủ đề nghiên cứu phổ biến. Thông tin liên quan đến việc đào tạo Majid Hosseini được đề cập trong phần này.

Trường học Sẽ được cập nhật sớm
Trường cao đẳng Sẽ được cập nhật sớm
Trình độ chuyên môn Sẽ được cập nhật sớm

Sự nghiệp bóng đá của Majid Hosseini

Phần này chứa đầy thông tin về cuộc đời nghề nghiệp của Majid Hosseini. Chúng tôi cũng nói về sự nghiệp câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi ở đây. Anh được biết đến như một cầu thủ bóng đá quốc tế. Majid Hosseini ra mắt đội tuyển quốc gia trước Uzbekistan vào ngày 19 tháng 5 năm 2018. Ở cả đội tuyển quốc gia và câu lạc bộ, anh ấy là một hậu vệ. 19 là số áo của Majid Hosseini. Majid Hosseini trước đây thi đấu cho Trabzonspor với tư cách cầu thủ. Tuy nhiên, bây giờ người ta thấy anh ấy mặc áo đấu của Kayserispor.

Cứ bốn năm một lần, FIFA World Cup, giải đấu bóng đá lớn nhất, lại diễn ra. World Cup tiếp theo sẽ diễn ra vào năm 2022, Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất sẽ cùng nhau đăng cai. Bạn sẽ rất vui khi biết rằng Majid Hosseini sẽ tham gia FIFA World Cup vào năm 2022. Huấn luyện viên người Iran vừa công bố đội hình có khả năng tham dự World Cup và Majid Hosseini có cơ hội đại diện cho đất nước của mình ở đó.

Giá trị ròng và tiền lương của Majid Hosseini

Nhiều cầu thủ bóng đá nổi tiếng với mức lương cao được nhiều câu lạc bộ trả. mọi người nghĩ rằng họ có rất nhiều tiền. Phần này dành cho bạn nếu bạn muốn biết thu nhập và giá trị tài sản ròng của Majid Hosseini. Một trong những thông tin về thu nhập và tài sản gần đây nhất có sẵn dưới đây. Hãy nhớ rằng thu nhập và tiền thưởng dao động theo thời gian. Majid Hosseini có tài sản ròng trị giá 1,5 triệu USD.

Tình trạng hôn nhân và gia đình Majid Hosseini

Dưới đây là các mối quan hệ và tình trạng hôn nhân hiện tại của Majid Hosseini. Mọi người ngày càng quan tâm hơn đến các mối quan hệ và hoàn cảnh gia đình của những người nổi tiếng. Nếu bạn muốn biết thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy, bạn nên đọc phần này. Xem bảng dưới đây để tìm hiểu thêm về thông tin này

Tình trạng hôn nhân Chưa có vợ
Công việc Cầu thủ bóng đá
Bố Sẽ được cập nhật sớm
Mẹ Sẽ được cập nhật sớm
Anh chị em ruột Sẽ được cập nhật sớm

Trên đây là tổng hợp thông tin tiểu sử Majid Hosseini cùng với cuộc sống và sự nghiệp của nam cầu thủ. Hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Ngoài ra, đừng quên theo dõi Top ghi bàn để không bỏ lỡ thông tin top các vua phá lưới giải La Liga được cập chi tiết nhé!