Thời gian gần đây bạn cảm thấy bất an như có ai đó đang theo dõi hoạt động riêng tư của bạn bằng thiết bị định vị. Bạn cảm thấy vô cùng hoang mang và lo lắng không biết chắc rằng mình có bị theo dõi hay không. Nếu bị theo dõi thì làm thế nào để phát hiện ra. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách dò thiết bị định vị. Trong đó có phương pháp dùng máy dò thiết bị định vị mang lại hiệu quả cao.

Các thiết bị định vị theo dõi thường được gắn ở đâu?

Ô tô, xe máy, điện thoại là phương tiện rất cần thiết trong cuộc sống hàng ngày. Của người dân Việt Nam. Trong đó ô tô xe máy dùng để di chuyển hàng ngày và điện thoại là phương tiện liên lạc, nói chuyện công việc, tán gẫu… của đại đa số người dân tại Việt Nam. Cho nên nếu cần theo dõi ai đó. Người ta tìm cách gắn thiết bị định vị lên những phương tiện này. Của người cần theo dõi.

Sau đó chỉ việc cài thêm phần mềm vào điện thoại. Là có thể nắm bắt được mọi thông tin vị trí, lịch trình di chuyển của đối tượng cần theo dõi. Họ dễ dàng biết được bạn đang ở vị trí nào.

Cùng với sự phát triển của công nghệ và nhu cầu tăng cao của người dùng. Nên hiện nay các thiết bị theo dõi định vị cũng được thiết kế và sản xuất một cách nhỏ gọn, tinh vi. Nếu không có con mắt chuyên môn thì khó mà phát hiện được khi các đối tượng. Cố tình gắn vào phương tiện của bạn.

Các thiết bị đinh vị đôi khi là công cụ điều tra bí mật để theo dõi hoạt động của một ai đó. Tuy nhiên trong thực tế thì nó vẫn được sử dụng công khai trong các trường hợp sau.

  • Thiết bị định vị được gắn trên các đoàn xe thuộc một công ty nào đó. Để xác định vị trí xe của họ.
  • Thiết bị định vị được gắn trên xe của các hãng công ty taxi.
  • Những cặp vợ chồng nghi ngờ nhau sử dụng với mục đích theo dõi bạn đời của họ. Đang ở đâu, làm gì… Thì gắn vào điện thoại hoặc phương tiện cá nhân xe máy, ô tô của người cần theo dõi

Chức năng của máy dò thiết bị đinh vị!

Giống như tên gọi của nó máy dò thiết bị đinh vị là công cụ giúp chúng ta dò tìm truy quét. Các vị trí khả nghi để tìm ra thiết bi định vị hoặc thiết bị nghe lén. Quay lén một cách hoàn toàn tự động. Chỉ cần bật máy lên là thiết bị sẽ tự động truy quét các vị trí xung quanh. Và sẽ báo cho bạn khi xung quanh có các tín hiệu khả nghi.

Việc phát hiện dấu hiệu khả nghi được thể hiện bằng hệ thống đèn báo trên thiết bị. Nếu thấy đèn báo cường độ tín hiệu phát ra nhanh chóng. Có nghĩa là máy đã nhận định được có thiết bị định vị ở gần bạn. Và từ đó giúp bạn có thể nhanh chóng tìm nguồn phát sóng khả nghi.

Để thực hiện dò tìm thiết bị định vị hiện nay đa số các máy đều được trang bị công nghệ. Điều chỉnh chiết áp để điều chỉnh độ nhạy. Tăng độ chiết áp với phạm vi không gian rộng và thu nhỏ độ chiết áp để dò tìm trong phạm vi hẹp.

Máy dò thiết bị định vị sẽ giúp bạn những gì?

Với những tính năng ưu việt nếu trên máy dò thiết bị định vị. Sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn nhằm giúp bạn.

  • Phát hiện thiết bị định vị GPS không dây trên xe hoặc hành lý của bạn.
  • Phát hiện trong thiết bị nghe trộm không dây. Thiết bị camera không dây được gắn trong văn phòng, trỏng xe ô tô cá nhân của bạn.
  • Giúp bạn kiểm tra môi trường làm việc của bạn và các tòa nhà dân cư. Có bức xạ tại trạm mái nhà hay không. Vơi công nằng này nó còn có thể phát hiện các thiết bị gia dụng. Như lò vi sóng có phát ra bức xạ điện từ có hại cho cơ thể con người hay không.
  • Phát hiện tín hiệu gửi và nhận SMS, tín hiệu điện thoại di động và tin hiệu radio đáng ngờ trong môi trường sống của bạn.
  • Kiểm tra và giúp bạn phát hiện các camera không dây được lắp đặt kín đáo. Nhằm mục đích không lanh mạnh trong khách sạn. Nhà vệ sinh, khách sạn, địa điểm giải trí, phòng thay đồ.
  • Giúp phát hiệ các thiết bị nghe lén, ngăn chạn lộ bí mật của các cuộc đàm phán kinh doanh. Các cuộc họp quang trọng trong các nhà máy, doanh nghiệp cơ sở quân sự. Hoặc các cơ quan chính phủ, máy ATM, rạp chiếu phim, buổi hòa nhạc. Phòng trưng bày nghệ thuật hoặc bảo tàng.
  • Giúp bạn kiểm tra nơi bạn sinh sống làm việc có rò rỉ các loại bức xạ. Gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn hay không?

Như vậy không chỉ có tác dụng dò tìm các thiết bị định vị, máy dò thiết bị định vị. Còn mang đến rất nhiều lợi ích trong cuộc sống đúng không nào. Vì vậy còn chần chừ gì nữa mà không trang bị cho mình sản phẩm tuyệt vời này để bảo vệ bản thân. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp máy dò thiết bị định vị chính hãng. Uy tín với thời gian bảo hành dài hạn và chính sách giá vô cùng cạnh tranh, đảm bảo mang đến sự hài lòng cho quý khách. Hãy liên hệ số hotline của công ty thám tử Tâm Việt để được tư vấn và báo giá nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *