Smartphone càng hiện đại không có nghĩa bạn không bị đánh cắp thông tin. Rất nhiều thông tin cá nhân bị lộ chỉ vì phần mềm theo dõi điện thoại nghe lén Samsung.

Hiện nay, những phần mềm nghe lén trên điện thoại Samsung cũng xuất hiện khá nhiều. Nhiều người còn không biết mình bị nghe lén. Chỉ đến khi các thông tin danh bạ, cuộc hội thoại, tin nhắn, emai, facebook… bị lộ thì nhiều người vẫn không biết lý do tại sao.

So với điện thoại iPhone thì điện thoại Samsung dễ dàng bị cài phần mềm nghe lén điện thoại hơn nhiều. Bởi vì, Samsung là một nền tảng mở và độ bảo mật thông tin không cao bằng Iphone. Vì vậy, việc kiểm tra xem điện thoại của mình có bị nghe lén không là vô cùng cần thiết. Nó có thể ảnh hưởng đến cuộc sống riêng tư của bạn, thậm chí có nhiều trường hợp “dở khóc dở cười” khi hình ảnh hoặc tin nhắn nhạy cảm bị “rò rỉ”. Không ít kẻ xấu lợi dụng hình ảnh này để uy hiếp, tống tiền chủ nhân chiếc điện thoại.

Những phần mềm theo dõi điện thoại Samsung

Theo phân tích từ văn phòng thám tử uy tín có 4 phần mềm chính gồm:

  1. HighsterMobile
  2. Spyera
  3. Spyrix
  4. Flexispy.

Những phần mềm này đều có khả năng theo dõi các hoạt động trên điện thoại khác và nghe lén thông tin trên: SMS, cuộc gọi, vị trí, Facebook, Zalo, Viber…

Lưu ý dành cho khách hàng cần phải biết

Tất cả các máy muốn cài đặt phần mềm theo dõi điện thoại. Khách hàng cần phải cầm được máy đến các chuyên gia thám tử cài đặt.

Cảnh báo lừa đảo khách hàng cần nắm rõ

Hiện nay có rất nhiều đối tượng lập Website lừa đảo cài theo dõi qua hộp sim số đẻ chiếm đoạt tiền của khách hàng với phương thức lấy rất rẻ chỉ 2- 3 triệu để dụ khách hàng chuyển tiền.

Tránh tình trạng tiền mất tật mang. Đề nghị khách hàng phải hỏi kỹ, hỏi rõ. Cần hỗ trợ liên hệ ngay: 0978428666

Làm thế nào để phát hiện được phần mềm theo dõi điện thoại nghe lén Samsung?

Bỗng dưng một ngày, chiếc điện thoại Samsung của bạn hoạt động chậm bất thường. Bạn nghĩ rằng do bạn update các ứng dụng nên bị “nặng” máy. Tuy nhiên, bạn hãy đặt dấu hỏi để nghi ngờ: Liệu điện thoại của mình có đang bị cài phần mềm theo dõi nghe lén hay không? Bởi vì, điện thoại của bạn cùng một lúc đang làm nhiều nhiệm vụ. Ngoài các tính năng hàng ngày bạn sử dụng thì điện thoại đang thu thập, xử lý dữ liệu và gửi về cho máy theo dõi. Vì vậy, bộ nhớ RAM hoạt động quá tải khiến chiếc điện thoại bị chậm hoặc đơ.

Nếu bạn phát hiện, chiếc điện thoại Samsung nhanh hết pin một cách bất thường mà không phải do chai pin. Ngay cả khi bạn không sử dụng điện thoại và tắt các ứng dụng thì phần mềm nghe lén điện thoại Samsung vẫn hoạt động bình thường. Vì vậy, nếu bạn thấy điện thoại của mình nhanh hết pin một cách bất thường hãy nhớ kiểm tra xem có bị cài phần mềm nghe lén điện thoại hay không?

Một dấu hiệu khác, đó là cước 3G, 4G đang hoạt động bình thường bỗng nhanh hết dung lượng hoặc dung lượng tăng lên đột biến. Khi đó, bạn nên nghĩ đến phần mềm nghe lén điện thoại. Bởi vì, tất cả các dữ liệu thu thập được sẽ phải chuyển về máy chủ liên tục qua đường internet. Vì vậy, nếu có 3G, 4G hoặc wifi thì các dữ liệu dễ bị đánh cắp hơn.

Ngoài những dấu hiệu trên, bạn có thể tìm hiểu thêm một số điểm khác như: tự động kết nối mạng, nhận được nhiều tin nhắn spam facebook, tin nhắn SMS từ số điện thoại ra, âm thanh cuộc hội thoại bị rè hoặc có âm thanh lạ….

Gỡ bỏ phần mềm theo dõi điện thoại Samsung bằng cách nào?

Nếu phát hiện điện thoại của mình bị cài phần mềm nghe lén, bạn nên nhờ các cửa hàng điện thoại uy tín gỡ bỏ phần mềm đó hoặc gọi ngay cho dịch vụ thám tử giá rẻ Hà Nội. Đồng thời, bạn có thể khôi phục lại cài đặt gốc. Bạn nên đổi lại tất cả các pass email, facebook, zalo… để đảm bảo an toàn. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý nên sao lưu tất cả dữ liệu trước khi khôi phục, tránh mất tất cả danh bạ hoặc tin nhắn quan trọng.

Để chắc chắn không còn phần mềm nghe lén điện thoại Samsung trên máy của bạn có thể cài đặt thêm một số phần mềm bảo mật cho điện thoại như Mobile Security & Antivirus của Avast hay AVG hay Bkav Mobile Security., …. Ngoài ra, bạn có thể để chế độ không cho phép cài đặt ứng dụng không rõ nguồn gốc trong phần Cài đặt, chọn Bảo mật và bỏ click trong phần “Cho phép cài đặt ứng dụng từ các nguồn với Play Store”.

Thực tế, không bỗng dưng máy của bạn bị cài phần mềm nghe lén điện thoại mà phải có người cầm máy truy cập dữ liệu và cài phầm mềm mà bạn không hề biết. Đó có thể là khi bạn mua may bên ngoài cửa hàng không uy tín. Họ âm thầm cài phầm mềm nghe lén vào điện thoại Samsung của khách để được hưởng chiết khấu với bên bán phần mềm. Hoặc máy của bạn bị hỏng hóc hoặc cần cài thêm một số phần mềm, bạn mang ra cửa hàng và bị họ cài phần mềm nghe lén. Hoặc có những người cần điều tra thông tin nhằm mục đích uy hiếp, tống tiền hay theo dõi… có thể bị lén cài phần mềm nghe lén…

Để tránh bị cài phần mềm nghe lén điện thoại Samsung thì bạn nên cài đặt mật khẩu cho điện thoại cho tất cả các ứng dụng trên điện thoại, ngay cả danh bạ, tin nhắn SMS hay thư mục ảnh- video.

Cài phần mềm theo dõi điện thoại Sam Sung ở đâu uy tín

Bạn đang băn khoăn không biết nên tìm hiểu công ty nào cài phần mềm uy tín nhất cho mình. Hãy ghé qua công ty thám tử Tâm Việt ngay nhé. Là một trong những công ty thám tử uy tín nhất tại Hà Nội. Chúng tôi luôn mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi cam kết cài đặt cho bạn chưa đầy 15 phút.

Chúng tôi cài đặt được phần mềm nghe lén điện thoại trên tất cả các điện thoại của Samsung, Oppo, Xiaomi, Asus, Huawei, Realmi, Vsmart …. Cam kết chỉ sau 15 phút.

Tùy theo nhu cầu và tình hình thực tế mà các bằng chứng có thể được lưu trữ. Dưới dạng ảnh, clip,video, băng ghi âm… và được bàn giao đầy đủ cho bạn.

  • Bảo mật tuyệt đối
  • Nói không với hai mang
  • Nhân sự chuyên nghiệp trải rộng khắp miền Bắc
  • Quy trình thuận tiện và bảo mật
  • Áp dụng công nghệ tiên tiến nhất
  • Hiệu quả cao nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *