Bạn đang để ý một cô gái cùng nhà trọ mà không biết làm thế nào để tiếp cận và bắt chuyện. Hãy tham khảo ngay cách tán gái cùng xóm trọ. Đảm bảo nàng sẽ đổ gục không thể trượt được.

Có bao giờ bạn nghĩ đến việc sẽ cưa cẩm một cô nàng cùng xóm trọ xinh xắn, dễ thương không? Khoảng cách gần như thế mà bạn bỏ lỡ thì thật đáng tiếc. “Nhất cự ly, nhì tốc độ”, dịch vụ thám tử Tâm Việt sẽ chia sẻ cách tán gái cùng xóm trọ cực kỳ đơn giản. Bạn nhớ thuộc lòng bí kíp nhé!

Hãy là một chàng trai vui vẻ, nhiệt tình

Chẳng cô gái nào ấn tượng với một chàng trai lầm lì, mặt không có chút thân thiện nào cả. Cách tán gái cùng xóm trọ dành cho bạn là hãy hòa đồng, vui vẻ, hóm hỉnh. Nếu bạn là một người thú vị và luôn biết cách nói chuyện, khiến nàng cười thì sẽ gây được ấn tượng tốt.

Thế nhưng, “vui thôi đừng vui quá”, đừng đùa quá trớn sẽ thành vô duyên, khiến nàng cảm thấy khó chịu. Đôi lúc bạn cũng nên chú ý xem nàng có gặp khó khăn gì không để nhiệt tình giúp đỡ. Chẳng hạn như: chỉ là hành động cầm giúp nàng đồ nặng, dắt hộ nàng chiếc xe máy, sửa giúp nàng bóng điện…. Nàng sẽ cảm kích bạn vô cùng.

Hãy chứng tỏ bạn là người đáng tin cậy

Bạn đang tán tỉnh nàng nhưng vẫn “thả thính” các cô gái khác? Bạn luôn trêu đùa và có những câu nói không được lịch sự? Bạn luôn có cái nhìn lén lút?… Bạn nghĩ cô nàng sẽ “động lòng” với một chàng trai không đáng tin cậy như vậy sao?

Hãy thể hiện cho nàng thấy, bạn toàn tâm toàn ý theo đuổi nàng. Trong mắt bạn, nàng luôn hiện hữu và là người quan trọng, là ưu tiên của mình. Con gái cần có một chỗ dựa vững chắc thì điều đầu tiên phải chiếm được thiện cảm và lòng tin của cô ấy. Ở cùng với nhau trong một xóm trọ là điều thuận lợi để bạn thể hiện cho nàng thấy bản lĩnh nam nhi của mình.

Nếu nàng không tin tưởng thì lúc nào cũng sẽ dè chừng bạn. Nàng sẽ tự xây một bức tường cảnh giác, phòng thủ với từng câu nói, hành động của bạn. Nếu bạn thân thiện, nhiệt tình, chân thành thì chỉ sau một thời gian ngắn tiếp xúc, sự phòng thủ từ phía cô ấy sẽ co lại. Đây là cơ hội tốt để bạn bắt đầu một mối quan hệ mới và mở cửa trái tim của nàng.

Tìm cách kết nối với cô ấy

Dù hai bạn ở cùng xóm trọ nhưng bạn vẫn thấy khó khăn khi tiếp cận với cô nàng. Vậy hãy tìm cách kết nối với cô ấy bằng cách: kết bạn trên facebook, zalo, instagram, số điện thoại…. Nhưng nếu được kết nối trực tiếp thì càng tốt. Gặp gỡ, trò chuyện mặt đối mặt càng làm tăng sự tương tác và rút ngắn thời gian tán tỉnh hơn.

Bạn nên làm quen cô nàng bằng cách chào hỏi và nở nụ cười thân thiện. Sau đó, hãy lân la hỏi dăm ba câu chuyện phiếm, vui nhộn, pha chút hài hước. Khi mối quan hệ tiến thêm một bước, bạn hãy thử rủ nàng đi cafe, xem phim, hẹn hò nhẹ nhàng. Nếu cô ấy có cảm tình với bạn thì sẽ đồng ý và bật đèn xanh cho bạn ngay.

Người ta vẫn thường nói: “Đàn ông yêu bằng mắt, đàn bà yêu bằng tai”. Bạn có thể ấn tượng với nàng ngay từ lần gặp đầu tiên nhưng nàng thì cần thời gian lâu hơn để xem xét về một người đàn ông. Bạn cần nỗ lực kết nối và trò chuyện với nàng nhiều hơn.

Quan tâm, chăm sóc nàng nhiều hơn

Cách tán gái cùng xóm trọ là bạn cần chú ý chăm sóc nàng nhiều hơn. Có thể trong xóm trọ cũng có rất nhiều cô gái nhưng hãy để cho cô nàng biết, bạn đang quan tâm đến cô ấy nhiều hơn, dành sự khác biệt.

Một chàng trai khi tán tỉnh một cô gái cần biết cô ấy thích gì, ghét gì? Muốn biết thì bạn cần quan sát kỹ thói quen, hành động của nàng mỗi ngày. Nàng sẽ bất ngờ khi bạn biết cô nàng không thích ăn hành, rất thích ăn ô mai, bị dị ứng với hoa tươi, dễ bị sụt sịt mỗi khi thời tiết thay đổi… Chỉ cần một chút để ý và quan tâm là khiến nàng “đổ” rụp ngay.

Nàng không thích chàng trai nói nhiều. Vậy hãy thể hiện sự quan tâm bằng những hành động cụ thể. Bạn mua cháo khi nàng bị ốm. Bạn nhắc nhở nàng quàng khăn ấm khi ra đường. Bạn hỏi han về gia đình cô ấy. Bạn chia sẻ khi cô ấy mệt mỏi…

Tóm lại

Thực ra, cách tán gái cùng xóm trọ rất đơn giản. Chỉ cần bạn quan tâm vừa đủ, dùng sự chân thành của mình thì tôi tin chắc rằng cô gái nào cũng sẽ cảm kích. “Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”, “mưa dầm thấm lâu”. Hãy cố lên nhé các chàng trai!. Nếu bạn cần giúp đỡ liên hệ văn phòng thám tử Tâm Việt để chúng tôi tư vấn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *