Bạn vẫn thường nghe mọi người nói về những chàng trai “sát gái”, giỏi “cưa cẩm”. Vậy, biểu hiện của chàng sát gái là gì? Làm thế nào để bạn tinh ý phát hiện được anh chàng tán tỉnh bạn có “sát gái” hay không?

Nhắc đến một gã điển trai, có tính đào hoa thì chúng ta thường sử dụng từ “sát gái”. Nó được thể hiện khả năng tán gái, cua gái của anh ta. Tán em nào là em đó đổ ngay. Hoặc chưa cần tán, chỉ cần liếc mắt là nhiều cô gái “đổ ầm ầm”. Hơn nữa, đa số người “sát gái” chỉ thích chơi đùa chứ không yêu thật lòng. Cưa được cô nào là khoe “chiến tích” tình trường đến đó. Vậy biểu hiện của chàng trai sát gái là gì? Hãy chú ý thật kỹ từ ngoại hình, tính cách, cử chỉ, lời nói của anh ta.

Kỹ năng tán gái điêu luyện

Hãy quan sát những chàng trai sát gái, họ luôn biết cách tiếp cận khi phát hiện thấy “đối tượng thích hợp”. Kỹ năng này chắc chắc được tôi luyện nhiều lần thành sự thành thục. Anh tay buông những lời “ong bướm”, ngọt ngào khiến các cô nàng tưởng bở.

Có chàng siêu cao thủ tán gói còn vạch sẵn đường đi nước bước của anh ta. Trong chiến dịch “cưa cẩm”. Bạn khó có thể tìm được sơ hở là anh ta đang đùa giỡn với tình cảm của bạn.

Hay nhầm lẫn các thông tin về bạn với người khác

Biểu hiện của chàng trai sát gái là gì? Đó chính là ngồi với bạn nhưng lại nhầm sang sở thích với cô A, cô B nào đó. Chính là vì, cùng một lúc chàng tán nhiều người, không thật lòng với ai. Nên rất ít khi ghi nhớ các chi tiết về bạn. Anh ta đang bị nhầm lẫn đặc điểm của các cô gái với nhau.

Bạn hiểu rồi đấy, bạn không phải duy nhất trong thế giới tình yêu của người đàn ông này. Nếu với anh ta, bạn quan trọng thì mọi chi tiết về bạn dù nhỏ nhất cũng sẽ được ghi nhớ.

Biểu hiện của chàng sát gái là gì? Anh ta nóng vội “gần gũi”

Một kẻ “sát gái” sẽ nhanh chóng bộc lộ rõ ràng mong muốn “chuyện đó”. Anh ta sẽ thích dẫn dụ bạn vào những cuộc trò chuyện có tính chất ngọt ngào, tán tỉnh bạn. Anh ta không quên lả lơi rằng muốn có bạn biết bao.

Con gái thường “nhẹ dạ cả tin” nên dễ bị những chàng sát gái lừa tình. Có thể ngay trong buổi hò hẹn đầu tiên gã trai này đã không giữ nổi cho cái tay tránh xa người bạn. Anh ta nhanh chóng bộc lộ rõ ràng mong muốn “chuyện đó”. Và không cần biết bạn phản ứng thế nào, chỉ cần thỏa mãn nhu cầu của anh ta.

Anh ta có một kho những lời hứa suông

Miệng lưỡi của những anh chàng sát gái thường rất ngon ngọt. Họ tìm đủ mọi cách để dẫn dụ phụ nữ tin tưởng. Vì thế, họ thường có cả kho lời hứa suông để dùng dần. Thế nhưng thực chất, anh ta chẳng mang lại cho bạn được điều gì, hứa nhưng thất hứa cũng là bình thường.

Nhiều cô nàng thường tin vào những lời phù phiếm như: ngoan thì cái gì cũng có, dẫn bạn đi du lịch, mua cho bạn món quà giá trị, em là người duy nhất anh yêu….. Bạn hãy tin rằng, lời hứa đó chỉ để làm hài lòng phụ nữ trong nhất thời chứ anh ta chưa bao giờ nghĩ sẽ bên cạnh bạn dài lâu.

Sẽ không đưa bạn đến gặp gỡ bạn bè, gia đình anh ta

Biểu hiện của chàng trai sát gái là gì? Chắc chắn là anh ta sẽ không đưa bạn đến gặp những người thân, bạn bè. Họ đang cưa cẩm rất nhiều người nên sẽ không đưa bạn đi khắp nơi vì sợ bị bại lộ. Đương nhiên, họ có thật lòng yêu cô nàng đâu mà ra mắt gia đình.

Thay vào đó, họ sẽ tìm mọi lý do để trì hoãn các cuộc gặp mặt. Họ nói chờ thời gian thích hợp, mong bạn chờ mọi thứ sẵn sàng. Anh ta tìm đủ lời ngon ngọt để khiến bạn nguôi giận.

Luôn né tránh những câu hỏi đào sâu tìm về đời sống cá nhân

Đàn ông không giỏi bộc lộ cảm xúc của mình. Thế nhưng, khi thích một cô gái, họ sẽ muốn tìm hiểu về cô ấy ở cấp độ sâu hơn. Họ cũng sẵn sàng mở cửa đón cô ấy vào thế giới của riêng mình. Thế nhưng, với một anh chàng “sát gái”, họ luôn né tránh các cuộc trò chuyện “từ trái tim đến trái tim”. Không nên tin đàn ông che giấu cảm xúc của mình.

Mạng xã hội của anh chàng toàn cô nóng bỏng

Chỉ cần lướt qua các trang cá nhân của một anh chàng như Facebook, instagram, … bạn sẽ thấy một danh sách kết bạn là những cô gái xinh đẹp. Chứng tỏ một điều, anh chàng thích có phụ nữ vây quanh. Hãy chú ý những comment hay dòng trạng thái kiểu như “đi chơi đi anh ơi”, “nhớ anh”, “mình ơi…”… trên tường. Hãy dè chừng những chàng trai như vậy!

Biểu hiện của chàng trai sát gái là gì? Nếu một anh chàng có một trong 7 biểu hiện trên thì bạn nên tránh xa. Anh ta chẳng thật lòng với bạn đâu. Họ chỉ muốn vui đùa, khoe chiến tích tán gái và tình trường dày dặn của mình mà thôi. Nếu bạn cần tư vấn liên hệ chuyên gia tâm lý công ty thám tử Tâm Việt sẽ hỗ trợ bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *