Nụ hôn không thể thiếu trong tình yêu đôi lứa, giống như “nguồn dinh dưỡng” quan trọng. Nuôi dưỡng tình yêu. Chúng tôi sẽ bật mí cho bạn các kiểu hôn khiến đối phương “chết mê”, quyến luyến không rời.

“Hôn là một nghệ thuật, người biết hôn là một nghệ sĩ”. Cũng đúng, khi bạn biết cách hôn sẽ dễ dàng làm cho tình yêu trở nên thăng hoa hơn. Tuy nhiên, có rất nhiều kiểu hôn khiến đối phương “chết mê”. Và mỗi nụ hôn sẽ mang một ý nghĩa khác nhau. Bạn nên biết để áp dụng trong tình huống thích hợp.

Nụ hôn đơn giản

Đó là những cái hôn nhẹ chạm môi, má và bất kỳ chỗ nào trên cơ thể đối phương. Không cần quá cầu kỳ, bạn chỉ cần đặt một nụ hôn đơn giản chào tạm biệt trước khi đi làm. Sau khi về nhà, trước khi đi ngủ. Như vậy là đối phương có thể cạm nhận được tình cảm của bạn. Chứ không cần một nụ hôn sâu hay quá cầu kỳ.

Nụ hôn kiểu Pháp

Tình yêu lãng mạn mà không nhắc đến nụ hôn kiểu Pháp thì quả là thiếu sót. Đây là vua của các nụ hôn, trong đó miệng mở rộng và có sự tương tác. Tiếp xúc giữa lưỡi của hai bên. Nó trải qua rất nhiều cung bậc.

– Về cơ bản thì miệng mở rộng, đưa môi lên vờn môi đối phương. Đồng thơi, đưa lưỡi vờn với lưỡi đối phương. Ý nghĩa của nó là “Anh muốn làm chuyện ấy cùng em”.

– Điệu Tango của lưỡi: Cung bậc này cuồng nhiệt hơn. Đầu lưỡi ấn vào nhau và xoắn vào nhau. Ý nghĩa của kiểu hôn này là “Anh đang nghĩ đến cảnh ân ái trên giường với em”.

– Gặm nhấm miệng đối phương. Người hôn mở miệng càng rộng càng tốt, đưa lưỡi “dạo” khắp từ miệng và xuống phía cổ họng của đối phương. Và rồi đưa lên khắp khuôn mặt của người ấy. Ý nghĩa của nụ hôn “Anh rất hưng phấn nhưng anh lại không biết cảm xúc của em thế nào. Anh muốn chúng mình lên giường”.

Hôn cổ

Sau khi vừa hôn kiểu Pháp, bạn có thể đặt một nụ hôn lên cổ của nàng. Tuy nhiên, bạn nên kiểm soát lượng nước bọt ở mức tối thiểu. Đảm bảo sẽ không làm nàng cảm thấy phiền phức, chán ngấy mà còn khiến nàng chết mê chết mệt.

Hôn lén

Đây cũng một trong các kiểu hôn khiến đối phương “chết mê” và đầy thú vị. Bạn có thể hôn lén bất cứ khi nào nàng không ngờ đến. Thật là dễ thương phải không nào? Nàng sẽ thấy bạn là một chàng trai cực kỳ ngọt ngào.

Hôn lén cũng có thể hôn lên tóc hoặc trán nàng lúc cô ấy đang ngủ. Cô ấy sẽ đáp lại bạn bằng ánh nhìn trìu mến hoặc ngại ngùng quay đi, đôi má ửng hồng rất đáng yêu.

Hôn trong lúc “lâm trận”- Các kiểu hôn khiến đối phương “chết mê”

Đây là nụ hôn trong lúc ân ái, khi hai bạn làm “chuyện ấy”. Cả hai đều thích nụ hôn thời điểm này vì nó vừa mang lại sự kích thích lớn, luôn nóng bỏng. Đây cũng một trong những hành động lãng mạn nhất vừa một trong những điều trần tục nhất, thể hiện chân thực tình yêu của hai người.

Nụ hôn “hờ hững”

Ai bảo “hờ hững” không cuốn hút. Rất nhiều cô nàng rất thích hôn trêu nghẹo, mơn trớn này. Khi đang hôn nhau say đắm, bạn bỗng dừng lại và lùi về sau một chút. Đối phương “ngơ ngác” trong giây lát nhưng chỉ cần bạn dùng ánh mắt nhìn người ấy đầy khiêu khích. Thì đối phương sẽ khao khát được tiếp tục hôn bạn cho bằng được.

Hôn một môi

Cách hôn này cũng được xem là kiểu hôn lãng mạn bậc nhất. Hai người rất dễ dàng thực hiện nụ hôn này. Bạn chỉ cần đặt đôi môi của mình vào môi trên hoặc môi dưới của nàng. Tiếp đó là cắn yêu hoặc mút nhẹ để tận hưởng sự ngọt ngào của tình yêu.

Kiểu hôn này nếu bạn biết hôn đúng cách có thể gói gọn đôi mối giữa đôi môi. Và có cơ hội gây ấn tượng tốt đối với nàng.

Nụ hôn áp tường

Đây là kiểu hôn bạn thường gặp ở trên phương. Bạn dồn đối phương vào áp tường và đặt nụ hôn ngọt ngào lên môi cô nàng. Tuy có chút cưỡng chế và nhưng đây cũng là một trong các kiểu hôn khiến đối phương “chết mê”.

Mặc dù, các nàng sẽ không muốn bị bạn làm đau nhưng có thể lại thích được bạn kiểm soát đấy. Đó là cầu nối từ trái tim đến trái tim. Dù nàng có phản ứng lúc đầu nhưng khi khóa môi nàng cũng không thể kiềm chế được cảm xúc của mình. Nàng sẽ rất hạnh phúc và nhớ mãi không qu

Hôn vào tai

Tại sao lúc nào cũng phải hôn môi trong khi hôn tai hấp dẫn cả nam và nữ? Hãy bất ngờ đặt nhẹ một nụ hôn lên vành tai đối phương nếu là lần đầu tiên bạn hôn người ấy. Còn nếu cả hai gần gũi nhau từ lâu, hãy mân mê, kéo nhẹ hay cắn nhẹ vào tai đối phương. Chắc chắn người ấy sẽ bất ngờ, hạnh phúc với cử chỉ gần gũi của bạn.

Hôn nhẹ nhàng lên mắt

Bạn nhẹ nhàng hôn vào mí mắt khép kín của nàng, sẽ khiến nàng tan chảy. Một nụ hôn lên mắt là cách cho thấy bạn yêu thương người con gái của mình. Và cách bạn nữ thể hiện sự tin tưởng của mình đối với bạn.

Trên đây là các kiểu hôn khiến đối phương “chết mê”. Hy vọng các bạn sẽ có những giây phút thăng hoa trong tình yêu. Nụ hôn không chỉ giúp bạn có những cảm xúc mãnh liệt mà còn giúp đôi lứa gắn kết, xóa tan những giận dỗi, nghi ngờ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *