Cách Tán BẠN THÂN thành NGƯỜI YÊU cực ấn tượng thành công 100%. Hai bạn chơi cùng nhau đã lâu, dưới con mắt của những người ngoài cuộc. 2 bạn đích thị là một cặp bạn thân ăn ý. Nhưng không ai biết rằng bạn đã nảy sinh tình cảm với người bạn thân này của mình. Không biết từ khi nào mà bạn luôn cảm thấy nhớ nhung đối phương. Và luôn muốn được bên cạnh để săn sóc, quan tâm và nhìn thấy nụ cười của người ấy.

Nhưng có vẻ rằng đối phương không hề hay biết gì về tình cảm của bạn và vẫn luôn nói với bạn rằng hãy luôn là bạn tốt của nhau nhé. Vậy phải làm thế nào đây để cưa đổ chính bạn thân của mình. Biến bạn thân thành người yêu một cách ngoạn mục. Trong bài viết cách tán bạn thân dưới đây. Chúng tôi xin được đưa ra một vài gợi ý giúp các bạn có thể xoay chuyển tình hình.

Những cách tán bạn thân hiệu quả

Trong trường hợp bạn chắc chắn tin rằng. Mình muốn chuyển đổi mối quan hệ từ tình bạn thành tình yêu với người bạn thân của mình. Ngoài việc lắng nghe cảm xúc của bản thân. Tin chắc rằng tình cảm này là tình yêu. Thì bạn cũng cần xác định tư tưởng một cách rõ ràng. Được ăn cả ngã về không. Có nghĩa là nếu như bạn thân của bạn cũng có tình cảm với bạn. Và chấp nhận thành người yêu của bạn. Thì xin được chúc mừng các bạn đã tìm được đúng một nửa còn thiếu của mình. Tuy nhiên bạn sẽ ngã về không nếu như đối phương không dành tình cảm yêu đương cho bạn. Lúc đó có khả năng bạn sẽ mất luôn cả người bạn thân của mình.

Chính vì vậy, việc chuyển đổi từ người yêu thành bạn thân. Cần được thực hiện một cách thận trọng, nhưng cũng phải quyết đoán. Để đối phương thấy được tấm chân tình của bạn.

Thay đổi hành động của bạn

Bình thường khi 2 người là bạn thân. Mọi hành xử đều diễn ra tự nhiên, thậm chí có phần nhây và lầy lội theo kiểu mày tao chí tớ. Nhưng khi bạn phát hiện ra tình cảm của mình. Việc che dấu càng lâu sẽ càng khiến cho bạn trở nên khó chịu. Chính vì vậy hãy tìm cách từ từ bộc lộ tình cảm này ra với đối phương. Bắt đầu từ hành động của bạn.

Hiện tại đối phương vẫn chưa biết gì về tình cảm của bạn. Và vẫn nghĩ bạn chính là bạn thân của họ. Bây giờ bạn muốn họ trở thành bạn gái/bạn trai của bạn. Bạn cũng sẽ phải hành động khác đi để người ấy thay đổi cảm giác bạn bè ấy. Khi bạn nhìn ngắm người kia bằng một ánh mắt khác. Bằng dòng cảm xúc khác, hãy chắc chắn rằng cách bạn cư xử cũng khác đi. Vì vậy, đầu tiên hãy thăm dò đối phương bằng một vài phương pháp đơn giản như nhắn tin chào buổi sáng. Chúc ngủ ngon hay khen ngợi thêm về vẻ ngoài của họ. Đưa họ đến nhà hàng họ muốn hoặc mua món bánh họ yêu thích…

Nỗ lực trở thành hình mẫu lý tưởng của đối phương

Là bạn thân với nhau, bạn có mọi ưu điểm là nắm được các sở thích thói quen của đối phương. Những điều này sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc trở thành hình mẫu lý tưởng của đối phương. Đây là lúc bạn cần thể hiện như một đối tác lãng mạn tiềm năng. Ngoài tán tỉnh người ấy, bạn cũng cần cố gắng để trở thành hình mẫu lý tưởng mà người ấy thích. Cũng như đồng điệu với những sở thích của người ấy.

Ví dụ:

Nếu cô ấy thích bơi lội nhưng bạn lại sợ nước. Thì cũng vẫn nên dành thời gian đến bể bơi để động viên và cổ vũ cô ấy nhé.

Đây sẽ là những hành động nhỏ. Nhưng sẽ giúp ghi điểm to trong mắt đối phương bạn thân của bạn đấy.

Hẹn hò với người khác

Cách tán đổ bạn thân là hẹn hò với người khác. Nghe có vẻ vô lý nhưng lại rất thuyết phục phải không nào. Bởi vì trên danh nghĩa 2 bạn vẫn đang là ban thân. Bạn vẫn chưa có ai, nên cứ thoải mái vui vẻ trò chuyện với những “vệ tinh” của mình. Trả lời điện thoại, và thỉnh thoảng nhận lời mời của một ai khác xem. Đặt người ta vào tình thế tranh giành cũng là một cách khiến họ nhận ra tình cảm của mình đấy. Việc này sẽ tác động tới tâm lý đối phương rằng bạn cũng là mẫu người rất được lòng người khác phái đấy chứ. Và nếu có ý với bạn thì đây chính là thời điểm để đối phương suy nghĩ lại.

Vì thế, hãy cảnh giác khi người ta “trả đũa”. Nếu trông thấy đối phương đi cùng với một ai khác, hãy mỉm cười và cư xử thản nhiên kẻo sập bẫy nhé!

Nói rõ ý định của mình và chuẩn bị sẵn tâm lý cho mọi kết quả

Cho dù có dùng mọi cách để thể hiện tình cảm. Nhưng đến cuối cùng bạn vẫn nên nói thẳng cho người đó biết tình cảm của mình. Lúc này bạn cũng cần chuẩn bị tâm lý cho sự thay đổi. Ngay cả khi thật khó để làm như vậy. Hãy để bản thân bị tổn thương nếu bạn thực sự muốn đưa mối quan hệ của bạn lên cấp độ tiếp theo. Nó sẽ cho người kia biết về sự chân thành của bạn. Dù sao đi nữa điều quan trọng là ban đã dám sống thật với tình cảm của mình rồi.

TÓM LẠI

Những gợi ý trên đây của chúng tôi về cách tán bạn thân hy vọng có thể giúp các bạn đang băn khoăn về việc có nên chuyển từ tình bạn sang tình yêu một động lực mạnh mẽ hơn.Chúc các bạn thành công trên con đường đã chọn. Nếu bạn còn băn khoăn hãy liên hệ văn phòng thám tử Tâm Việt để được tư vấn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *